รีวิว บอกลาผมฟูระหว่างวันด้วย Pantene Micellar Rose Water

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เอมจะมารีวิวแชมพูสระผมและครีมนวดคอลเลคชั่นใหม่จากแพนทีนให้ทุกคนได้ชมกันค่ะ ซึ่งคอลเลคชั่นนี้มีส่วนผสมของน้ำมันจากดอกกุหลาบด้วย แน่นอนว่าผมจะสะอาดและหอมกลิ่นกุหลาบแน่นอนค่ะ
Pantene Micellar Detox & Hydrate Rose Water Extract Light Conditioner
ช่วยล็อคความชุ่มชื้นให้ผม เตรียมบอกลาผมฟูระหว่างวัน และกล้าออกไปต่อสู้กับความร้อน และมลภาวะภายนอก มาพร้อมกับสารสกัดโรสวอเตอร์จากกุหลาบสายพันธุ์ Rosa Gallica ของฝรั่งเศสที่อุมไปด้วยวิตามิน B3 และ B5
ผสานเทคโนโลยีไมเซล่าที่พบได้บ่อยในคลีนซิ่งทำความสะอาดผิวหน้า มาเป็นส่วนผสมในแชมพู
ช่วยขจัดสิ่งสกปรกได้หมดจด อ่อนโยนต่อผิว ไม่ก่อให้เกิดความมัน และระคายเคือง ดูแลหนังศีรษะอย่างอ่อนโยน / กักเก็บความชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดี / กลิ่นหอมกุหลาบที่เป็นเอกลักษณ์
แชมพูดีท็อกซ์ เพื่อทำความสะอาดอย่างล้ำลึก 0% ซิลิโคน
ครีมนวดผม เติมความชุ่มชื้นให้ผมนุ่มสวย 0% พาราเบน
ตั้งแต่ที่เอมได้มีโอกาสทดลองใช้แชมพูตัวใหม่จากแพนทีน เอมก็ได้ลองสระทันทีเลยค่ะ โดยหลังจากที่ทำผมให้เปียกชุ่มแล้วก็ปั๊มแชมพูออกมาประมาณ 1-2 ปั๊ม ก็แล้วแต่ความยาวผมของแต่ละคนด้วยนะคะ จากนั้นก็ชโลมให้ทั่วทั้งศีรษะเลยค่ะ จากนั้นก็ล้างออกให้สะอาด
แล้วก็มาต่อกันที่ครีมนวดผมค่ะ เอมปั๊มออกมาประมาณ 1 ปั๊มค่ะ เน้นชะโลมที่ปลายผมโดยเฉพาะ นวดวนๆที่ปลายผมจนเนื้อครีมซึมเข้าสู่เส้นผมทั้งหมด ก็ล้างออกด้วยน้ำสะอาด หรือถ้าใครที่ต้องการทิ้งเอาไว้ก็แนะนำว่าประมาณ 3-5 นาทีก็ล้างออกได้แล้วค่ะ
เอมทดลองใช้มาเป็นระยะเวลาเกือบๆ 2 สัปดาห์ค่ะ โดยสระผมแบบวันเว้นวัน ผลที่ได้ก็คือเส้นผมมีความชุ่มชื้นขึ้น ผมไม่ค่อยพันกัน ไม่ชี้ฟูระหว่างวัน แล้วก็จัดทรงได้ง่ายขึ้นกว่าเมื่อก่อนเยอะเลยค่ะ ส่วนตัวพอใจกับผมลัพธ์นี้มากๆ เพราะนอกจากผมจะสุขภาพดีขึ้นแล้ว ยังหอมกลิ่นกุหลาบแทบทั้งวันเลยค่ะ มันช่วยทำให้เอมผ่อนคลายจากอากาศร้อนๆได้ดีมากๆเลย
เส้นผมหอมกลิ่นกุหลาบพร้อมล็อคความชุ่มชื้นให้เส้นผมจนวันถัดไป เพื่อผมนุ่มสวย ไม่ว่าจะต้องเจออากาศร้อน หรือมลภาวะก็ไม่กลัว!

ขนาด 300 มล. ราคา 199 บาท
ขนาด 530 มล. ราคา 279 บาท

หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ซุปเปอร์มาเก็ต
และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

0 Comments