รีวิวเอสเซนส์ลดปัญหาผิวแห้งกร้าน ผิวหน้าฉ่ำเงาแบบสาวเกาหลีกับ JUNG SAEM MOOL


สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เอมมีสกินแคร์แบรนด์ดังจากประเทศเกาหลีมารีวิวให้ทุกคนได้ชมกันค่ะ ขึ้นชื่อว่าเป็นสกินแคร์เกาหลี แน่นอนว่าจะต้องเน้นเรื่องผิวหน้าขาวกระจ่างใสอย่างแน่นอน ซึ่งใครที่กำลังจะเปลี่ยน SKINCARE หรือกำลังมองหาไอเท็มที่ช่วยคืนความกระจ่างใสให้กับผิวหน้า บอกเลยว่าห้ามพลาดรีวิวนี้เลยจ้า


Jung Saem Mool Essential Mool Cream 
เป็นเอสเซนส์เกาหลีที่มีเนื้อสัมผัสบางเบาเหมือนน้ำ แต่บำรุงผิวได้ล้ำลึกเหมือนมอยส์เจอไรเซอร์
นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ "เลซิติน" ที่ทำหน้าที่เหมือนตาข่ายช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้อยู่บนผิวยาวนาน และยังมี "สควาเลน" ส่วนผสมที่มีลักษณะเหมือนน้ำมันเหลวช่วยลดปัญหาผิวแห้งกร้าน และสารสกัดจากดอกไม้สีขาวถึง 8 ชนิด ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ


มาในแพคเกจสีขาวสะอาดตา ดูดีตามสไตล์ JUNG SAEM MOOL เลยค่ะ


สกินแคร์ตัวนี้เป็นแบบหัวปั๊มนะคะ ทำให้สามารถกดใช้งานผลิตภัณฑ์ได้อย่างง่ายดายและสะดวกมากๆค่ะ


เนื้อเอสเซนส์เป็นสีขาวคล้ายน้ำนมเลยค่ะ กลิ่นหอมอ่อนๆ แบบธรรมชาติ เอมลองดมกลิ่นดูน่าจะเป็นกลิ่นของดอกไม้ธรรมชาติเลยค่ะ ไม่มีการปรุงแต่งกลิ่นอย่างแน่นอน เนื้อสัมผัสเกลี่ยง่ายดีค่ะ วนที่ผิวเบาๆแป๊บเดียวก็ซึมลงสู่ผิวได้หมด ทิ้งไว้ก็แต่เพียงความชุ่มชื่นให้กับผิวเท่านั้นค่ะ ให้ความฉ่ำกับผิวได้ดี ประหนึ่งว่าเราทานน้ำวันละ 8 แก้ว นอนหลับพักผ่อนวันละ 8 ชั่วโมงกันเลย


วิธีการใช้ : หลังจากที่เราล้างหน้าสะอาดแล้ว ก็ปั๊มเอสเซนส์แค่ 1-2 ปั๊มก็พอค่ะ จากนั้นทาลงบนผิวหน้าให้ทั่ว ก็จะได้ผิวที่ดูฉ่ำเงาแบบสาวเกาหลีแล้วค่ะ


นี่คือภาพเปรียบเทียบก่อนทาและหลังทาเอสเซนส์ค่ะ สังเกตได้ถึงความแตกต่างอย่างชัดเจน ภาพหลังทาผิวค่อนข้างฉ่ำมากๆเลยนะคะ แต่ในความฉ่ำก็ไม่ทำให้เอมรู้สึกเหนอะหนะหรือว่าหนักหน้าเลยค่ะ


เอมสามารถแต่งหน้าได้ตามปกติ แล้วเครื่องสำอางก็ติดทนมากกว่าเดิมด้วยค่ะ คิดว่าน่าจะเป็นเพราะผิวของเอมชุ่มชื้นเพียงพอนั่นล่ะจ้า

สนใจคลิกที่ >>>  https://www.lazada.co.th/Jung-Saem-Mool-304172/?spm=a2o4m.searchlistbrand.breadcrumb.2.522e110aVx4ZJb0 Comments