รีวิว สุดยอดครีมกันแดดที่ดีที่สุดจาก Biore

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เอมจะมารีวิวครีมกันแดดที่เอมชอบและใช้มานานมากให้ทุกคนได้ชมกันค่ะ จริงๆแล้วครีมกันแดดตัวนี้เอมไม่ได้ใช้คนเดียวหรอกนะคะ ต้องบอกว่าใช้กันทั้งบ้านเลยน่าจะถูกต้องกว่า ไม่ว่าจะเป้นคุณพ่อ คุณแม่ น้องสาว สามีต่างก็ใช้ครีมกันแดดตัวนี้ทั้งนั้นค่ะ เอาเป็นว่าเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ ว่าครีมกันแดดตัวนี้มีดีอย่างไร ทำไมครอบครัวของเอมถึงชอบใช้กันนัก
BIORE UV
เป็นครีมกันแดดจากประเทศญี่ปุ่นที่มีความสารถกันแดดได้ดีมากๆ เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ที่สำคัญคือติดทน กันน้ำ กันเหงื่อได้ดีมากๆด้วย นั่นคือเหตุผลหลักที่ทำให้ครอบครัวของเอมไว้วางใจเลือกใช้ครีมกันแดด Biore ค่ะ
โดยครีมกันแดดที่ครอบครัวเลือกใช้มาตลอดก็คือตัวนี้ค่ะ BIORE UV AQUA RICH WATERY ESSENCE SPF50+/PA++++ มีนวัตกรรมจากญี่ปุ่นปกป้องสูงสุดลึกระดับไมโคร ช่วยป้องกันผิวหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำและผิวแก่ก่อนวัยจากแสงแดดที่ทำร้ายชั้นคอลลาเจน
เนื้อเอสเซ้นส์สัมผัสบางเบาพิเศษ ไม่เหนอะหนะ ทาทับเมคอัพได้ ช่วยให้ผิวดูชุ่มชื่น ผ่านการทดสอบการระคายเคืองผิว ผ่านการทดสอบว่าไม่ก่อให้เกิดสิว
ด้วยความที่เป็นเนื้อเอสเซ้นส์ บางเบาจึงสามารถทาทับเมคอัพได้โดยที่ไม่ทำให้เป็นคราบ เกลี่ยง่ายมาก ซึมเข้าผิวได้ไวดีค่ะ ไม่มีความเหนียวเหนอะหนะใดๆเลย
ครีมกันแดดตัวนี้เอมและครอบครัวใช้เป็นประจำค่ะ เพราะสามารถทาทับระหว่างวันได้โดยไม่ทำให้เป็นคราบ ที่สำคัญก็คือไม่เปลี่ยนสีเครื่องสำอางหรือรองพื้นของเอมด้วย ดีงามมากๆค่ะ ใครที่กำลังมองหาครีมกันแดดเนื้อบางเบาและทาทับระหว่างวันได้ เอมขอแนะนำตัวนี้เลยค่ะ
ตัวต่อมาเป็นกันแดดตัวใหม่ล่าสุดค่ะ มีชื่อเต็มๆว่า BIORE UV ATHLIZM SKIN PROTECT MILK SPF50+ PA++++ 
ตัวนี้เป็นกันแดดที่มาในรูปแบบขวดค่ะ เวลาใช้จะต้องเขย่าขึ้นลงก่อนนะคะ
กันแดดเป็นเนื้อน้ำนม สัมผัสค่อนข้างนุ่มลื่นค่ะ ติดทนนาน กันน้ำ กันเหงื่อได้ดี ทาได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย เหมาะสำหรับกิจกรรมกลางแจ้งหรือกีฬาทางน้ำ
ทดสอบความติดทนโดยการเปิดน้ำจากก๊อกน้ำรดบริเวณที่ทากันแดดไว้จะเห็นได้ชัดเจนเลยค่ะว่าน้ำจะเกาะตัวเป็นเม็ดๆเลยจ้า
ตัวนี้เอมรู้สึกว่าจะเหมาะกับคนที่มีผิวมันๆหน่อยค่ะ เพราะเนื้อเค้าบางเบามากๆ ไม่ทิ้งความมัน ไม่เปลี่ยนสีรองพื้นด้วย ใครที่มีผิวมันน่าจะชอบเนื้อของกันแดดตัวนี้แน่นอนค่ะ
ตัวสุดท้าย...น้องหลอดแดงเค้ามีชื่อว่า BIOREUV ATHLIZM SKIN PROTECT ESSENCE SPF50+ PA++++ 
ตัวนี้เป็นหลอดสีแดงลักษณะคล้ายๆกับหลอดสีฟ้าตัวที่เอมและครอบครัวใช้มาตลอดค่ะ แต่ปริมาณตัวนี้จะเยอะกว่านิดนึง
ตัวนี้เค้าเป็นเนื้อเอสเซ้นส์ค่ะ สัมผัสบางเบา ติดทนนาน กันน้ำ กันเหงื่อ ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย เหมาะสำหรับกิจกรรมกลางแจ้งหรือกีฬาทางน้ำ
แม้ว่าจะเป็นสูตรที่ติดทนนาน แต่ก็ไม่ได้เปลี่ยนสีผิวหรือสีรองพื้นให้ผิดเพี้ยนไปเลยนะคะ ดีงามตรงนี้ล่ะจ้า
ซึ่งน้องหลอดแดงและน้องขวดแดง เค้าเป็นครีมกันแดดที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องใช้ชีวิตท่ามกลางแสงแดดหรือโดนแดดบ่อยๆหรือผู้ที่ทำงานกลางแดดค่ะ เพราะเค้าเน้นมาเลยว่าเหมาะกับกิจกรรมกลางแจ้ง ซึ่งแน่นอนว่าความติดทนกันน้ำกันเหงื่อจะมีมากกว่าหลอดสีฟ้าแน่นอน
ซึ่งก็แล้วแต่เราจะเลือกใช้ได้เลยค่ะ เพราะแดดบ้านเราค่อนข้างร้อนการที่เราทาป้องกันแดดเอาไว้ก่อนมันก็ดีกว่าที่จะมาตามแก้ไข ซ่อมแซมผิวที่คล้ำเสียนะคะ ส่วนตัวด้วยความที่เราเป็นสาวกกันแดดของ BIORE อยู่แล้ว ก็เลยรู้สึกชอบมากๆ ชอบทุกสูตรเลยค่ะ เพราะไม่ว่าจะสูตรไหนสีไหน ก็ไม่เปลี่ยนสีรองพื้นของเอมให้ผิดเพี้ยนแน่นอน ที่สำคัญคือติดทนยาวนานด้วยค่ะ

สนใจก็สามารถหาซื้อครีมกันแดดทุกสูตรทุกสีได้ที่
ร้าน BEAUTRIUM (บิวเทรียม) ทุกสาขานะคะ

0 Comments