รีวิว ความลับของคุณแม่ลูก 3 ที่มีหุ่นดีได้ง่ายๆด้วยเคล็ดลับจากสาวญี่ปุ่น "Hela Slim"

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เอมจะมาบอกเคล็ดลับที่ยังทำให้เอมหุ่นดีได้จนถึงทุกวันนี้แม้ว่าเอมจะมีลูกมาแล้วถึง 3 คน จริงๆถ้าจะบอกว่าก็ต้องทานอาหารดีๆควบคู่ไปกับการออกกำลังกายด้วยมันก็ดูตลกเกินไปจริงมั้ยคะ? ทั้งที่จริงในชีวิตประจำวันก็คือถือแก้วชานมไข่มุกแทบทุกวัน ไหนจะหมูปิ้ง หมูกระทะอีก แหม!!! ก็ของอร่อยทั้งนั้นเลยอ่ะ กินทุกวัน ทั้งวันขนาดนี้แน่นอนว่าเอมก็ต้องมีตัวช่วยเพื่อรักษาหุ่นของเอมกันบ้างล่ะ วันนี้เอมจะมาแชร์ให้ทุกคนได้ชมกันค่ะ
Hela Slim
เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นโดยตรง ที่มีส่วนผสมสำคัญอย่าง "ไอโซฟลาโวน" ที่มาจากดอกของถั่วคุดซู ช่วยในการยับยั้งการสร้างไขมัน กระตุ้นการเผาผลาญไขมัน และทำให้ไขมันแตกตัว ส่งผลให้ปริมาณไขมันลดลง และหุ่นเพรียวขึ้น
ตัวนี้ได้รับการยอมรับในคลินิกรักษาโรคอ้วนที่ประเทศญี่ปุ่นอย่างแพร่หลายแล้วว่า ไม่มีอันตราย ไม่ส่งผลข้างเคียงต่อร่างกาย และระบบประสาท จริงๆด้วยมาตรฐานของญี่ปุ่นก็ทำให้เอมมั่นใจในระดับนึงด้วยล่ะ เอมถึงเลือกทานตัวนี้ค่ะ
วิธีทาน : ทานครั้งละ 3 เม็ด วันละ 4 ครั้ง รวมเป็น 12 เม็ด / 1วัน โดยจะทานก่อนอาหารหรือหลังอาหารก็ได้ค่ะ แล้วแต่เราสะดวกเลย มีเลขจดแจ้งของไทยถูกต้อง 10-3-04562-5-0001 มั่นใจได้ในเรื่องความปลอดภัยค่ะ ปริมาณ 120เม็ด (30g.)
หลายคนก็คงจะสงสัยว่าทำไมเอมถึงเลือกทาน Hela Slim ก็เพราะว่า
  • ช่วยยับยั้งการสร้างไขมัน
  • กระตุ้นการเผาผลาญ
  • ทำให้ไขมันแตกตัว
  • เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ
  • ไม่มีผลข้างเคียง
ก่อนหน้าที่เอมจะมาทาน Hela Slim ตัวนี้เอมก็ลองมาเยอะ บางตัวก็ลด แต่พอเลิกทานก็โยโย่ บางตัวก็ทานไปครั้งแรกก็แพ้ เวียนหัว ใจสั่นก็เคยมาแล้ว แต่เอมลองทานของ Hela Slim เอมกลับไม่มีอาการข้างเคียงใดๆ เอมทานอาหารได้ปกติ โดยที่ไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำหนักเลย ใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ ทำงานได้ ทานอาหารได้ พักผ่อนนอนหลับได้ดี ไม่มีผลข้างเคียงอะไรกับร่างกายของเอมเลย ยกเว้นน้ำหนักที่ลดลงและหุ่นที่กระชับขึ้นเท่านั้นค่ะ
คุณแม่หลายคนก็เคยมาถามเคล็ดลับเรื่องหุ่นกับเอม เอมก็บอกเค้าไปตามตรงว่าเอมทาน Hela Slim อยู่ซึ่งด้วยความที่เอมมีลูกมาแล้วถึง 3 คน แน่นอนว่าหุ่นเอมอาจจะไม่ได้สวย เด้ง เพรียวลมเหมือนสมัยสาวๆ
แต่สิ่งที่เอมทำได้ก็คือ เอมสามารถมีหุ่นที่ดูเฟิร์ม กระชับ ไม่บวม ไม่ย้วย แล้วก็น้ำหนักอยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน ไม่ผอมไป ไม่อ้วนไป ใช้วิธีธรรมชาติ ลดน้ำหนักแบบค่อยเป็นค่อยไป ไม่อันตรายกับร่างกายของเราด้วยนะ แค่นี้เอมก็ถือว่าดีมากที่สุดแล้วค่ะ 
วันนี้ก็มาแชร์เคล็ดลับของคุณแม่ลูก 3 ที่ใครๆหลายคนอยากรู้เหลือเกินว่าทำยังไงหุ่นถึงยังเหมือนเดิม เหมือนคนที่ยังไม่มีลูกแบบนี้
ก็นี่ล่ะจ้า...บอกเคล็ดลับไปหมดแล้วก็หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับทุกคนนะคะ สวัสดีค่ะ

0 Comments