แชมพูผู้ชาย Oriental Princess for MEN ANTI HAIRLOSS 2 IN 1 SHAMPOO & CONDITIONER

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เอมมาเอาใจคุณผู้ชายโดยเฉพาะเลยค่ะ เพราะรีวิวในวันนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่เน้นช่วยบำรุงหนังศรีษะที่ตอบโจทย์ความเร่งรีบ ความใจร้อนของคุณผู้ชายในการทำความสะอาดเส้นผมได้เป็นอย่างดี จริงๆคุณผู้ชายส่วนใหญ่เค้าก็ไม่ค่อยพิถีพิถันเรื่องการสระผมหรือจัดแต่งทรงผมเท่าไหร่นะคะ วันนี้เอมก็เลยมีผลิตภัณฑ์ที่จะทำให้คุณผู้ชายผมนุ่มสลวยได้ในเวลาไม่กี่ขั้นตอนค่ะ
Oriental Princess for MEN ANTI HAIRLOSS 2 IN 1 SHAMPOO & CONDITIONER
ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของใน collection for MEN เป็นแชมพูผู้ชายเพื่อเส้นผมและหนังศรีษะของผู้ชายโดยเฉพาะ เพราะหนังศีรษะของผู้ชาย อ่อนแอกว่าของผู้หญิง เพราะมีระดับของเซราไมด์ที่ต่ำกว่า
ทำให้มีโอกาสจะสูญเสียโปรตีนง่ายกว่า ซึ่งทั้งสองอย่างเป็นองค์ประกอบที่จำเป็นสำหรับการปกป้อง
หนังศีรษะและผู้ชายยังผลิตไขมันมากกว่าผู้หญิงถึง 60%จึงทำให้ผู้ชายเพิ่มโอกาสในการมีน้ำมันส่วนเกินมากกว่า นำไปสู่ความมันบนหนังศีรษะและเส้นผม สาเหตุของสิ่งสกปรกเกาะติดเส้นผมที่ง่ายกว่าและทำให้เส้นผมหลุดร่วงง่าย
Oriental Princess เป็นผู้นำด้านการดูแลผิวชาวเอเชียด้วยนวัตกรรมสารสกัดธรรมชาติและมีความเชี่ยวชาญในการสร้างสรรค์ ผลิตภัณฑ์ OP for MEN ผลิตภัณฑ์เพื่อผู้ชายโดยเฉพาะตั้งแต่การดูแลผิวหน้า ผิวกาย เส้นผมและหนังศรีษะ ครีมผู้ชายรวมไปถึงผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายด้วยสารสกัดลิขสิทธิ์เฉพาะของ Oriental Princess “Natural Rejuvenating ComplexTM”(เนเชอรัล รีจูเวเนติ้ง คอมเพล็กซ์) จาก Kakadu Plum (คาคาดู พลัม) ที่มีวิตามินซีมากกว่าส้มถึงสองร้อยเท่า ทั้งทำความสะอาดเส้นผมและพร้อมให้การบำรุง 2 อิน 1 ปราศจากน้ำมัน ซิลิโคน และพาราเบน ไม่ทำให้เส้นผมและหนังศรีษะมันเหนอะหนะ บำรุงเส้นผม ลดการหลุดร่วงของเส้นผมและการอักเสบของหนังศรีษะ
กลิ่นของแชมพูจะเป็นกลิ่นแนวเท่ห์ๆตามสไตล์คุณผู้ชายค่ะ เนื้อแชมพูมีสีขาวมุก เนื้อแชมพูนุ่มๆ ฟองเยอะ แต่ล้างออกได้ง่าย กลิ่นหอมติดมือติดเส้นผมเลยค่ะ
ฟองค่อนข้างเยอะนะคะ แต่เป็นฟองแบบนุ่มๆ เพราะว่าแชมพูตัวนี้เค้าผสมครีมนวดผมมาด้วยนั่นเองค่ะ ฟองก็เลยจะค่อนข้างนุ่มมากกว่าแชมพูอื่นๆจ้า
มาในขวดพร้อมหัวปั๊มที่สามารถกดใช้แชมพูได้ง่ายมากๆค่ะ ปั๊มได้ง่ายแม้เพียงกดด้วยมือเดียว สามีบอกว่ามันดีมากๆ
วิธีใช้ : ชโลมแชมพูลงบนเส้นผมที่เปียก นวดเบาๆ ให้เกิดฟอง และล้างออกด้วยน้ำสะอาด
ก่อนสระผมต้องบอกสภาพเส้นผมของสามีให้ทราบก่อนนะคะ คือด้วยความที่เค้าเป็นผู้ชายที่ค่อนข้างเจ้าเนื้อดังนั้นเรื่องเหงื่อออกและมีกลิ่นอัพและหนังศรีษะมันง่ายคือเรื่องธรรมดาของสามีเอมเลยค่ะ บางทีสระผมเสร็จยังไม่ทันข้ามวันหนังศรีษะก็มันแล้วค่ะ แต่พอได้ลองใช้แชมพูตัวนี้หลังสระผมเสร็จสามีของเอมบอกว่าแชมพูตัวนี้เค้าเป็นแชมพูผมร่วงที่แตกต่างจากที่เคยใช้มา เพราะว่าสระได้สะอาดหมดจด ให้เส้นผมนุ่ม ฟองเยอะ กลิ่นหอมติดผมมากๆ แล้วก็สระทีเดียวเสร็จ ไม่ต้องใส่ครีมนวดผมให้ยุ่งยาก เมื่อข้ามวันหนังศรีษะก็ไม่มันง่าย ผมร่วงน้อยลง ผมสะอาดนุ่มหอมสดชื่น ไม่เหม็นอับด้วยค่ะ
เอมคิดว่าถ้าเราเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ให้เหมาะกับเรา ประสิทธิภาพในการใช้งานก็จะยิ่งดีมากขึ้นด้วยนะคะ เหมือนกับผลิตภัณฑ์ที่เอมนำมารีวิวให้ทุกคนได้ชมกันในวันนี้ ยิ่งเป็นของคุณผู้ชายหรือคนที่เรารักเรายิ่งต้องใส่ใจและพิถีพิถันในการเลือกให้เค้าเป็นพิเศษ สำหรับใครที่ยังไม่รู้จะเลือกซื้ออะไรให้กับคุณผู้ชายข้างกายของคุณดี เอมแนะนำ Oriental Princess for MEN ANTI HAIRLOSS 2 IN 1 SHAMPOO & CONDITIONER เอมเชื่อว่าเค้าต้องประทับใจมากๆแน่ๆจ้า

ช่องทางติดตามข้อมูลข่าวสาร
Facebook : https://www.facebook.com/orientalprincesssociety/
WEB : https://www.orientalprincess.com
Line Official : Oriental Princess
Line@ : opshopping
Twitter : Oriental Princess
YouTube : Oriental Princess


ช่องทางการจัดจำหน่าย
ร้าน Oriental Princess ทุกสาขา
และช่องทางออนไลน์ www.orientalprincess.com
0 Comments