รีวิวกระทะ Korea King รุ่น Gold Series ดีจริงมั้ย?

สวัสดีค่ะทุกคน จะว่าไปเรื่องการที่เราได้รับประทานอาหารร่วมกันภายในครอบครัวหรือว่ามีช่วงเวลาดีๆที่ได้ทำอาหารร่วมกันมันก็เป็นช่วงเวลาและเรื่องราวๆดีๆที่เกิดขึ้นจริงมั้ยคะ แต่เอมคิดว่าจะดีกว่านี้มากๆถ้าเรามีเครื่องครัวหรือกระทะดีๆในการทำอาหารสักใบ วันนี้เอมจะมารีวิวกระทะที่เอมใช้ทำอาหารให้คนที่เอมรักทานให้ทุกคนได้ชมกันค่ะ

เอมได้ทำคลิปรีวิวพร้อมทำอาหารมาให้ทุกคนได้ชมกันด้วยนะคะ ซึ่งขั้นตอนในการวอร์มกระทะหรือการทำอาหารต่างๆเอมอธิบายให้ได้รับชมในคลิปเรียบร้อยแล้วค่ะ สามารถคลิกรับชมได้เลยนะคะ
Korea King รุ่น Gold Series
เป็นกระทะเคลือบเทฟล่อนรุ่นคลาสสิกสีดำที่ใครๆต่างก็รู้จักกันดีในนาม "กระทะวู้ดดี้" และเป็นรุ่นที่ขายดีที่สุดในไลน์สินค้าของ korea king
กระทะหน้ากว้าง 28 ซม. ก้นลึก กระทะลื่นมากๆ ร้อนเร็ว ล้างง่าย ด้ามจับกันความร้อน ปุ่มจับกระชับมือ ทำเมนูไหนก็ได้หมดทำได้ทุกเมนูทั้งต้ม ผัด แกง ทอด ไม่ว่าจะทำกี่เมนูก็ตาม อาหารก็ไม่ติดกระทะค่ะ
พื้นผิวของกระทะค่อนข้างลื่นค่ะ สามารถทำอาหารในเมนูต่างๆได้โดยที่ไม่ต้องใช้น้ำมันเลย ทำให้เราได้ทานอาหารที่ดีมีประโยชน์ต่อสุขภาพและปราศจากน้ำมันค่ะ
ขั้นตอนในการวอร์มกระทะ (ทำแค่ครั้งแรกครั้งเดียวเท่านั้น)
  1. ตั้งกระทะด้วยไฟอ่อน
  2. เติมน้ำมันพืชประมาณ 2-3 ช้อนโต๊ะลงไปในกระทะ
  3. เกลี่ยให้น้ำมันเคลือบผิวกระทะให้ทั่วทั้งใบ
  4. ปิดไฟแล้วใช้กระดาษทิชชู่หรือผ้าสะอาดๆเช็ดน้ำมันออกจากกระทะเท่านี้ก็พร้อมใช้งานแล้วค่ะ
  • ไม่ควรใช้ไฟแรงในการประกอบอาหาร เพราะกระทะร้อนเร็ว จะทำให้ก้นกระทะไหม้
  •  ตะหลิวซิลิโคนที่แถมไม่ควรใช้กับน้ำมันเพราะจะทำให้เกิดฟอง และไม่ควรแช่ตะหลิวในกระทะนานๆ
  •  หากจะล้างกระทะ ไม่ควรใช้ฝอยขัดหม้อขัดแรงๆ แค่ฟองน้ำถูเบาๆก็ออกแล้ว
เมนูแรกเอมทำเป็น บล็อกโคลี่ผัดกุ้งค่ะ ซึ่งเมนูนี้เอมทำบนเตาแก๊สค่ะ ใช้เพียงไฟอ่อนในการทำอาหารเท่านั้น ช่วยให้เราประหยัดแก๊สแต่อาหารก็สามารถสุกได้ทั่วถึงกันด้วยค่ะ
หากต้องการทำอาหารหลายเมนูไม่ต้องล้างกระทะค่ะ แค่ใช้ผ้าหรือทิชชูเช็ดแล้วทำเมนูต่อไปได้เลย ง่ายมากๆ สะดวกสุดๆ ทำให้เอมสามารถทำอาหารได้มากมายและหลากหลายเมนูโดยที่ไม่เสียเวลาในการล้างกระทะ เช็ดกระทะหรือรอให้กระทะแห้งเลยค่ะ
เมนูที่ 2 เอมทำเป็นแกงจืดหมูเด้งเต้าหู้กุ้งแห้ง เมนูนี้เอมเพิ่มกุ้งแห้งลงไปเพื่อให้อาหารดูน่าทานและมีสีสันมากขึ้น ดดยเมนูนี้เอมทำบนเตาไฟฟ้านะคะ ซึ่งก็ใช้งานได้ง่ายมากๆ แล้วอาหารก็สุกทั่วถึงกันด้วยค่ะ
โดยกระทะ Korean King สามารถใช้ได้ทั้งเตาแก๊สและเตาไฟฟ้าเลยค่ะ ซึ่งทั้งสองเตาที่เอมใช้ก็สามารถทำอาหารได้สุกทั่วถึงกันทั้งสองเมนูเลย
และนี่ก็คือภาพอาหารทั้งสองเมนูที่เอมได้ทำค่ะ น่าตาสวยงาม สีสันน่ทานแล้วก็ทั้งสองเมนูก็อร่อยมากๆเลยจ้า ส่วนตัวเอมค่อนข้างประทับใจกระทะ Korean King มาก เพราะไม่ว่าเอมจะใช้กับเตาไหนๆทั้งเตาแก๊สหรือว่าเตาไฟฟ้าเอมก็สามารถทำอาหารได้ แล้วก็ใช้กับไฟอ่อนซึ่งมันก็ช่วยให้เอมประหยัดทั้งค่าแก๊สและค่าไฟอีกด้วย แล้วตัวกระทะเองก็ไม่ต้องใช้น้ำมันใดๆในกรทำอาหารดเลย ซึ่งเป็นอะไรที่ดีต่อสุขภาพมากๆค่ะ
สำหรับใครที่สนใจกระทะ Korean King ก็สามารถหาซื้อได้ตามช่องทางด้านล่างนี้เลยนะคะ

ช่วงนี้มีโปรโมชั่นพิเศษอยู่นะคะ สามารถตามไปซื้อได้ตามช่องทางที่ด้านล่างนี้เลยค่ะ
ช่องทางจัดจำหน่าย และช่องทางติดตามข่าวสาร
Facebook : Korea King https://www.facebook.com/KoreaKingShop/
Website : www.koreakingthailand.com
สามารถสั่งซื้อได้ที่เบอร์ : 02-126-3121
LINE ID : @koreaking (มี@ด้วยนะคะ) https://line.me/R/ti/p/@koreaking0 Comments