รีวิว Kelly ครีมพี่ก้อง หน้าใสไร้ริ้วรอย

สวัสดีค่ะทุกคน ผ่านพ้นปีใหม่กันมา มีใครได้ตั้งเป้าหมายอะไรกับเองไว้บ้างมั้ยคะ ในส่วนของเอมนะปีนี้เป็นปีที่เอมตั้งเป้าหมายกับตัวเองไว้ว่า "เอมจะต้องมีผิวที่ดูใส ไร้ริ้วรอย และกลับมาดูเด็กอีกครั้งค่ะ" ที่เอมตั้งเป้าหมายแบบนี้ก็เพราะว่าในช่วงที่ผ่านมา เอมรู้สึกว่าริ้วรอยต่างๆ เริ่มกลับมาปรากฎบนหน้าของเอมอีกครั้งแล้วค่ะ จริงๆอายุเราก็ไม่ใช่น้อยแล้ว แต่เราก็คิดเสมอว่ายังมีครีมและนวัตกรรมดีๆที่จะช่วยลดริ้วรอยให้กับเอมได้ค่ะ ที่เอมกล้าบอกแบบนี้ได้ก็เพราะในช่วงที่ผ่ายนมาเอมได้มีโอกาสลองใช้ครีมพี่ก้อง สหรัฐ หรือ Kelly Essence of the Ocean ค่ะ เอมได้ใช้ครบทั้ง 2 ผลิตภัณฑ์เลยค่ะ วันนี้จะมารีวิวให้ได้ชมกันว่าครีมพี่ก้อง เด็ดจริงๆสมคำร่ำลือมั้ย
Kelly Essence of the Ocean 
เป็นครีมที่เน้นในเรื่องการลดเลือนริ้วรอยให้แลดูจางลง ช่วยให้ผิวรู้สึกเนียนนุ่ม ไม่หยาบกร้าน ซึ่งเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เอมแนะนำให้ใช้คู่กันเลยค่ะ
Kelly Rejuvenating & Liftting Serum
เป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้า ที่มีเนื้อสัมผัสที่เบาสบาย ไม่หนักผิวเลย ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส ชุ่มชื้น พร้อมช่วยลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้าให้แลดูจางลง ผิวหน้าจะรู้สึกเรียบเนียนขึ้นค่ะ
ใน 1 กล่องจะมีเซรั่มแบบซองทั้งหมด 15 ซองค่ะ สารสกัดหลักของเซรั่มตัวนี้ก็คือ
  • สารสกัดจากสาหร่ายธรรมชาติจากท้องทะเล เช่น Blue-Green micro algae, Fucus Vesiculosus, Wakame seaweed อุดมไปด้วยสารบำรุงที่ช่วยสร้างคอลลาเจนใต้ผิวและเสริมโครงสร้างผิวให้แข็งแรง ผิวจึงดูเรียบเนียน เต่งตึงและยกกระชับ
  • สารสกัดจากแมงกะพรุน มีคุณสมบัติช่วยให้ริ้วรอยดูจางลง ผิวหน้าตึงกระชับขึ้นและยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว
ซึ่งสารสกัดทั้งสองตัวนี้จะบำรุงให้ผิวรู้สึกเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ผิวแลดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ
เนื้อเซรั่มมีสีขาวขุ่น เนื้อสัมผัสเป็นดังในภาพเลยค่ะ เอมบีบออกจากซองปุ๊บ น้องเค้าก็อยู่ตรงนั้นล่ะ ไม่ไปไหนเลย แต่พอเกลี่ยวนๆไปสักพัก ก็ซึมเข้าสู่ผิวได้ไวดี ที่สำคัญก็คือเค้าไม่ทิ้งความมันไว้บนผิวของเอมแต่สิ่งที่ทิ้งไว้ก็คือความชุ่มชื้นในผิว มันเป็นความรู้สึกที่ดีมากๆเลยค่ะ ผิวไม่มัน แต่มีความชุ่มชื้นอ่ะ
หลังจากที่เอมล้างหน้าจนสะอาด เอมก็จะทาเซรั่มตัวนี้ก็เป็นอันดับแรกเลยค่ะ บีบเซรั่มเพียงเล็กน้อย จากนั้นแตะเบาๆ บริเวณที่มีริ้วรอย ทิ้งไว้ 2-3 นาที แล้วก็ค่อยลงครีมต่อได้เลยค่ะ แนะนำว่าควรใช้เป็นประจำในตอนเช้าเลยนะคะ
Kelly Bright Resolution Cream
เป็นครีมบำรุงผิวหน้าที่ผสมสารสกัดจากสาหร่ายทะเล, ไข่ปลาแซลมอน, พลับพลึงทะเลและปลาดาวทะเลที่ช่วยบำรุงผิวให้แลดูอ่อนเยาว์ ดูมีสุขภาพดี จุดด่างดำรอยหมองคล้ำแลดูจางลง ผิวดูเรียบเนียน กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
ในกล่องจะมีไม้พายตักครีมมาให้ด้วยค่ะ ทำให้เราตักครีมได้สะดวกขึ้นที่สำคัญครีมของเราก็จะสะอาดอยู่เสมอด้วยค่ะ
 ครีมตัวนี้จะช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น ลดการหย่อนคล้อยของผิว ลดจุดด่างดำ ฟื้นฟูผิวที่หมองคล้ำ กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิว รูขุมขนแลดูกระชับขึ้น เรียกได้ว่าปัญหาผิวที่ว่าสาหัสแค่ไหน จัดการได้ด้วยครีมตัวนี้เลยค่ะ
เนื้อครีมเป็นสีฟ้าอ่อน กลิ่นหอมละมุนมากๆ เกลี่ยง่าย ซึมเข้าผิวได้ไว แต่สิ่งที่เอมประทับใจมากๆเลยก็คือเนื้อครีมตัวนี้มีความเย็นค่ะทุกคน คือตักแต่แรกที่เอมตักครีมออกมาวางบนหลังมือก็รู้สึกได้ถึงความเย็นของครีมแล้วค่ะ เป็นความเย็นแบบสดชื่นๆ เหมือนว่าเราเอาครีมไปแช่ตู้เย็นสักพักนึงแล้วก็นำมาทาอ่ะ แต่ตัวนี้ไม่ต้องแช่ตู้เย็นแค่ตักครีมมาทาก็เย็นผิวแล้วค่ะ เลิศมากๆ
วิธีการใช้ก็ง่ายๆมากค่ะ เอมใช้ไม้พายตักครีมออกมา จากนั้นก็ทาบริเวญผิวหน้าและลำคอให้ทั่ว สามารถทาได้ทั้งตอนเช้าและก่อนนอนเลยค่ะ
หลังจากที่เอมได้ลองใช้มาครบ 7 วัน สิ่งที่เอมรู้สึกได้ก็คือผิวของเอมดูกระชับขึ้นค่ะ รูขุมขนบริเวณหน้าแก้มก็ดูเล็กลง ริ้วรอยเล็กๆก็ดูตื้นขึ้น จุดด่างดำต่างๆก็ค่อยจางลงไปค่ะ ส่วนตัวชอบผลลัพธ์นี้มากๆ จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมครีมพี่ก้องถึงได้โด่งดังนัก ก็เพราะมีแต่สารสกัดดีๆ สรรพคุณในการบำรุงและดูแลผิวก็เด็ดมากๆ นี่เอง ต่อให้อายุจะเยอะแค่ไหน ก็ไม่กลัวริ้วรอยแล้วค่ะ
สนใจสั่งซื้อได้ที่ https://www.kellycream.com/canvas/skin-forty-14a0
หรือเพจ https://www.facebook.com/KellySerumThailand/
LINE : @kellycream
เบอร์โทร : 02-126-3001

0 Comments