รีวิว Apagard Premio Premium Type ยาสีฟันสำหรับผู้ที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ

สวัสดีค่ะทุกคน ในช่วงที่ผ่านมาเอมรู้สึกว่าตัวเองเริ่มมีปัญหาสุขภาพช่องปากค่ะ คือเอมรู้สึกว่าเวลาที่แปรงฟันเสร็จใหม่ๆ เหมือนว่าฟันยังไม่ค่อยสะอาดแล้วก็ระหว่างวันก็มีกลิ่นปากด้วยค่ะ บางครั้งยังไม่ได้ทานอะไรเลยด้วยซ้ำกลิ่นปากก็มาแล้วอ่ะ แต่หลังจากที่เอมได้ลองใช้ยาสีฟันตัวนี้ไป ทุกสิ่งทุกอย่างก็ดีขึ้นมากๆ วันนี้เอมจึงหยิบมารีวิวให้ทุกคนได้ชมกันค่ะ

สามารถรับชมแบบคลิป VDO คลิกลิ้งได้เลยนะคะ

Apagard Premio Premium Type
ยาสีฟันสูตรพรีเมี่ยมเพื่อฟันที่ขาวขึ้นและป้องกันฟันผุได้มากยิ่งขึ้น สำหรับผู้ที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษเพื่อการปกป้องฟันให้แข็งแรง ด้วยอนุภาพ Nano - Hydroxyapatile คือสารเติมเต็มรูฟัน ช่วยให้ฟันดูเรียบลื่นสม่ำเสมอ ปกป้องชั้นเคลือบฟันไม่ให้เกิดฟันผุอย่างง่ายดาย และที่สำคัญช่วยขจัดคราบพลัก  แถมดีต่อสุขภาพฟันสุดๆ เพราะไม่มีฟลูออไรด์และส่วนผสมของสารกัดกร่อน ป้องกันอาการเสียวฟัน เพื่อฟันขาวสะอาดและปกป้องฟันผุได้มากยิ่งขึ้น
มีรางวัล The Best Cosmetics Awards 2017 จาก @Cosme การรันตี มั่นใจได้ในเรื่องมาตรฐานและความปลอดภัย ที่สำคัญเป็น MADE IN JAPAN ด้วยค่ะ
ด้วยคุณสมบัติ 3 ประการในยาสีฟันคือ ฟันสะอาด แข็งแรง และเรียบเนียน พร้อมส่วนประกอบสำคัญด้วยการเพิ่มปริมาณของ <mHAP> เพื่อฟันขาวและป้องกันฟันผุได้มากยิ่งขึ้น "โปรตีนจากไข่มุก" ที่ช่วยขจัดคราบฟันซึ่งเป็นสาเหตุของฟันผุ ให้ช่องปากสะอากสดชื่น พร้อมซ่อมแซมและฟื้นฟูเคลือบฟันและปกป้องฟันให้แข็งแรงด้วยแร่ Hydroxyapatite
มี 2 ขนาดให้เลือกตามความต้องการ
ขนาด 50 กรัม ราคา 375 บาท
ขนาด 100 กรัม ราคา 680 บาท
มีฟลอยด์ปิดกันสิ่งปกปรกอย่างดี มั่นใจได้ในเรื่องความสะอาดและความปลอดภัย
เนื้อยาสีฟันมีสีขาวขุ่นค่ะ มีกลิ่นหอมเย็นสดชื่น ปริมาณที่เหมาะสมต่อการใช้แต่ละครั้งเอมแนะนำว่า ให้บีบยาสีฟันประมาณ 1-1.5 ซม. ก็เพียงพอแล้วค่ะ เพราะยาสีฟันฟองค่อนข้างเยอะ ใช้ปริมาณที่เอมแนะนำจะพอดีมากกว่าค่ะ ใช้แปรงทำความสะอาดได้ทั้งเช้าและก่อนนอนเลยค่ะ
เอมใช้ยาสีฟันอะพาการ์ดแปรงฟันทำความสะอาดช่องปากมาประมาณ 1 สัปดาห์แล้วค่ะ โดยเอมใช้แปรงทั้งเช้าและก่อนนอนเลย มีบางวันเท่านั้นที่ทานอาหารเอมกลิ่นแรงก็จะหยิบมาแปรงหลังทานอาหารเสร็จค่ะ จริงๆใน 1 วันเราจะแปรงกี่ครั้งก็ได้นะคะ เพราะยาสีฟันตัวนี้เค้าไม่มีสารทำลายเคลือบฟันของเราค่ะ สามารถแปรงได้บ่อยตามที่ใจต้องการเลยจ้า
และนี่คือผลลัพธ์หลังจจากที่เอมใช้ยาสีฟันอาพาการ์ดมาประมาณ 1 สัปดาห์ค่ะ จะเห็นได้ชัดเจนเลยว่าสีฟันของเอมเปลี่ยนเป็นขาวสดใสขึ้น แล้วก็พวกรูระหว่างฟันก็ดูเต็มขึ้นด้วย ที่สำคัญก็คือกลิ่นปากก็ไม่ค่อยมีเหมือนเมื่อก่อนค่ะ เพราะยาสีฟันตัวนี้เนื้อเนียนละเอียดสามารถเข้าถึงทุกซอกทุกมุมของฟันได้ดี หลังแปรงรู้สึกว่าช่องปากสะอาดมากๆค่ะ
สำหรับใครที่กำลังมองหายาสีฟันใหม่หรือว่าต้องการยาสีฟันที่เน้นดูแลช่องปากเป็นพิเศษ เอมแนะนำยาสีฟันอะพาการ์ดเลยค่ะ ยืนยันอีกเสียงว่าดีจริงๆ จากผู้ใช้ค่ะ สนใจก็สามารถซื้อสินค้าได้ตามช่องทางด้านล่างนี้เลยนะคะ

สถานที่จำหน่าย
Matsumoto Kiyoshi, Tsuruha, Donki, @cosme store, Isetan, Loft, Tokyo Buzz

ช่องทางออนไลน์
Tsuruha Online : http://www.tsuruha.co.th/70-yuskin-a-cream-70-g.html
Tokyobuzz : http://www.facebook.com/TokyoBuzz/
หรือแอดไลน์ @tokyobuzzonline : http://nav.cx/2AzabCu

#apagard #อะพาการ์ด #toothpaste #ยาสีฟัน #premium #พรีเมี่ยม #ฟันขาว #ขจัดคราบ #เสียวฟัน #nano #นาโน #mHAP #premio #ยาสีฟันprmeio #@cosme #no.1 #อันดับ1 #starizethialand #starize #review #รีวิว #top10 #bestseller #อินฟลูเอนเซอร์ #บล็อกเกอร์ #influencer #blogger

0 Comments