ผิวหน้ากลับมาเด้ง ดูกระชับขึ้นด้วย Hyra skin

สวัสดีค่ะทุกคน ช่วงนี้เอมมีปัญหาผิวหน้าค่อนข้างเยอะมากค่ะ ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอยตีนกาที่ยิ่งนับวันก็จะยิ่งเห็นเด่นชัดขึ้นมาก ไหนจะปัญหารอยดำและรอยแผลเป็นจากสิวอีก และตอนนี้ที่เป็นปัญหาใหญ่มากๆของเอมเลยก็คืออาการหน้าแห้งและลอกค่ะ มันเป็นปัญหาที่เอมเพิ่งเคยพบแล้วก็หาวิธีแก้ไขอยู่นานจนได้ตัดสินใจมาลองใช้หัวเชื้อไฮยาลูรอนตัวนี้และวันนี้เอมได้ผลลัพธ์ที่พึงพอใจแล้วก็เลยจะมาเล่าพร้อมรีวิวให้ทุกคนได้ชมกันค่ะเอมได้ทำคลิปรีวิวและแนะนำวิธีการใช้มาให้ทุกคนได้ชมกันด้วยนะคะ สะดวกรับชมช่องทางไหนคลิกได้เลยค่ะ
HYRA สกินแคร์ที่ให้คุณมากกว่า ไฮยาลูรอน
HyRa เป็นเซรั่มไฮยาลูรอนเข้มข้นถึง 5 ชนิดที่มียอดขายอันดับ1 ในญี่ปุ่น ผสมผสานความโดดเด่นแบบไทย ด้วยสารสกัดจาก Stem cell ข้าวหอมมะลิสูตรอ่อนโยนลดเลือนริ้วรอยมีความเป็น YouthSerum ที่ช่วยทำให้
  • ผิวแข็งแรง กระชับ เนียนนุ่ม ชุ่มชื่นอย่างเป็นธรรมชาติ
  • ลดการอับเสบ สาเหตุที่ทำให้เกิดสิว
  • ปรับผิวที่แห้งกร้านให้กลับมาชุ่มชื้นฉ่ำน้ำ อิ่มฟู
  • ลดการทำงานของเม็ดสี ลดเลือนฝ้ากระจุดด่างดำ
  • อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว
  • ใช้โดยตรงกับผิว หรือใช้ผสมกับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ได้แทบทุกชนิดอัพเกรดให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น
✔ผ่านการรับรองจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ
✔ผ่านการรับรองจากสถาบัน Derm Scan
เนื้อของเซรั่มไฮยาจะมีลักษณะใสคล้ายน้ำแต่จะมีความหนึบนิดๆค่ะ ไม่มีกลิ่น 
เมื่อเกลี่ยลงบนผิวก็สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ทันที ไม่ทิ้งความเหนอะหนะใดๆ ที่สำคัญคือหลังจากทาผิวดูฉ่ำน้ำ มีความชุ่มชื้นขึ้นทันทีเลยค่ะ
วิธีการใช้
ใช้เป็นประจำทุกวัน เช้า-ก่อนนอน หลังอาบน้ำทาเพียว เพียง 1-2 หยด เกลี่ยง่าย ซึมลงผิวทันที
หรือ ใช้เป็นส่วนผสมในการอัพเกรดผลิตภัณฑ์ที่ใช้อยู่ ให้มีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น (เอมมักจะใส่ผสมกับรองพื้นเพื่อช่วยให้ชุ่มชื้นและเกลี่ยง่ายขึ้นด้วยค่ะ)
หลังจากที่เอมใช้หัวเชื้อ Hyra มาเป็นระยะเวลาเกือบ 2 สัปดาห์ ผิวของเอมจากที่เคยมีอาการแห้งลอกจนไม่สามารถแต่งหน้าได้ทนเหมือนเดิม ไหนจะรอยดำและแผลเป็นจากสิว รวมไปถึงรอยตีนกาที่เห็นเด่นชัดเพราะผิวของเอมมีความชุ่มชื้นที่ไม่เพียง ปัญหาต่างๆเหล่านี้ก็เริ่มจางและลดลงตามลำดับค่ะ ส่วนตัวเอมค่อนข้างพอใจกับผลลัพธ์นี้มาก เซรั่มหน้าเด็กตัวนี้ช่วยให้ผิวของเอมดูชุ่มชื้นขึ้น ริ้วรอยต่างๆดูจางลง แค่นี้ก็รู้สึกดีใจมากๆแล้วค่ะ
สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่มีปัญหาผิวแห้งลอก ริ้วรอยตีนกาหรือรอยดำและแผลเป็นจากสิว เอมขอแนะนำให้ทุกคนมาลองใช้หัวเชื้อไฮราดูนะคะ เอมมั่นใจว่าปัญหาผิวที่คุณกำลังเผชิญอยู่จะต้องดีขึ้นเหมือนเอมแน่นอนค่ะ หัวเชื้อไฮรา ขนาด 12 ml ราคา 249 บาท

ช่องทางติดตามข่าวสาร และจัดจำหน่าย
Web : http://www.hyraskin.com/
FB :  https://www.facebook.com/Hyraskinofficial/
IG : hyraskin_official
Line@ : @HYRASKIN
Weloveshopping , lazada , House of herb , Shopee0 Comments