รีวิวสกินแคร์ที่ใช้บ่อยและซื้อซ้ำมากที่สุดในปี 2019

สวัสดีค่ะทุกคนวันนี้เอมจะมารีวิวครีมซองที่เอมซื้อมาใช้ซ้ำมากที่สุดให้ได้ชมกันค่ะ เพราะอะไรทำไมเอมถึงซื้อมาใช้ซ้ำบ่อยขนาดนี้ รีวิวนี้เอมจะเล่าทั้งหมดเลยค่ะ
มาเริ่มกันที่สกินแคร์กันก่อนนะคะ นั่นคือ Nami I'm Fresh Jeju Vitamin C Brightening Gel เป็นครีมซองที่เอมซื้อใช้บ่อยมาเพราะด้วยความที่ให้ปริมาณที่ค่อนข้างเยอะและมาในรูปแบบซองที่เอนกประสงค์ใช้ได้หลายส่วนของร่างกายจึงทำให้เอมซื้อใช้ซำบ่อยมากค่ะ
ซองจะมีรูปส้มเป็นสัญลักษณ์ที่ทำให้สังเกตได้ง่ายมากๆและขนาดซองก็ค่อนข้างใหญ่ใช้ได้หลายครั้งเลยค่ะ
ครีมซองตัวนี้สามารถใช้ได้กับทุกส่วนของร่างกายถึง 9 ประการเลย ไม่วาจะหน้า แขน ขา ข้อศอก หลังมือ ได้ทุกส่วนเลยค่ะ ประมาณว่าถ้าเราต้องการให้ผิวตรงไหนกระจ่างใสขึ้นก็เน้นทาไปที่บริเวณนั้นเลยค่ะ
ครีมซองตัวนี้จะช่วยลดรอยดำให้จางลงแล้วก็ทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น ฉ่ำน้ำ แต่งหน้าติดทนมากขึ้นด้วย แล้วก็ยังช่วยกระชับผิวและลดเลือนริ้วรอยอีกด้วยนะคะ
ที่ครีมซองตัวนี้สามารถทำให้ผิวกระจ่างใสและลดเลือนริ้วรอยได้เพราะมีวิตามินซี 10,000 mcg และยังมีกลูต้ากับ Vitamin B3 เป็นส่วนผสมอีกด้วย
สำหรับคนที่ผิวบอบบาง แพ้ง่ายก็ไม่ต้องกังวลไปนะคะ เพราะครีมซองตัวนี้เค้าปราศจากแอลกอฮอล์ พาราเบน และซิลิโคน เหมาะกับทุกสภาพผิวเลยค่ะ
เนื้อเจลเป็นแบบสีส้มใสๆค่ะ มีกลิ่นหอมส้มแล้วก็เกลี่ยง่ายมากเลยนะคะ ให้ความชุ่มชื้นผิวได้ดีแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะอ่ะ งงมากว่าทำได้ไง ดีงามมากค่ะ
เอมชอบใช้ทาผิวก่อนการแต่งหน้าค่ะ ทั้งใบหน้าและลำคอเลยนะ หรือว่าตรงส่วนไหนที่เอมต้องการให้มันกระจ่างใสขึ้นก็จะเน้นทาแบบเยอะๆลงไปเลยค่ะ ส่วนตัวใช้บ่อยมากเพระาเป็นคนที่สีผิวไม่ค่อยสม่ำเสมอกันค่ะ
หลังจากทาครีมเสร็จแล้ว ต่อมาเอมก็จะ BB เพื่อปรับให้ผิวเรียบเนียนต่อเลยค่ะ
BB ที่เอมใช้บ่อยมากๆ หมดแล้วซื้อซ้ำตลอดก็คือ Nami Make Up Pro BB Wet to Powder เพราะในครั้งแรกเอมสะดุดตากับคำว่า Wet to Powder นี่ล่ะค่ะ ก็เลยซื้อมาลองใช้ จากนั้นมาก็เลยซื้อใช้มาตลอดเลยค่ะ
เนื้อ BB เป็นโทนเหลืองค่ะ แน่นอนว่าเข้ากับผิวคนเอเชียอย่างเรามากๆ หน้าไม่วอก ไม่เทา ไม่ลอยแน่นอนจ้า ตอนบีบจากซองแรกๆเค้าจะเป็นน้ำนะคะ แต่พอเกลี่ยไปสักพักเค้าจะเปลี่ยนเป็นแป้งค่ะ
ดูสิคะ ขนาดเอมลองทาที่หลังมือที่ค่อนข้างเข้มกว่าผิวหน้าของเอม ผิวยังดูกลืนกันเลยค่ะ นี่ล่ะเอมถึงชอบใช้ BB ตัวนี้มากๆ
ทุกครั้งที่ทา BB เอมจะบีบบนหลังมือก่อนค่ะ จากนั้นก็จะใช้นิ้วหรือพัฟแตะแล้วก็มาทาให้ทั่วผิวหน้า BB ตัวนี้จะช่วยปรับผิวที่ไม่ค่อยเรียบเนียนและสีที่ไม่ค่อยเท่ากันของเอมให้มันดูเท่า เนียนและผิวสวยยิ่งขึ้นค่ะ
ซึ่งในปีที่ผ่านมาเอมใช้ครีมซอง 2 ตัวนี้บ่อยมากก็เลยคิดว่าถ้าเราใช้บ่อยขนาดนี้ก็ควรจะบอกต่อคนอื่นแล้วนะ เอมก็เลยมาทำรีวิวเพื่อบอกต่อทุกคนค่ะ ไม่รู้ว่ามีคนที่ชอบใช้ครีมซองทั้งสองตัวนี้เหมือนกันกับเอมมั้ยนะ แต่เอมก็คิดว่าจะต้องมีหลายคนที่ชอบเหมือนเอมแน่ๆ เพราะยิ่งใช้ผิวก็ยิ่งดี หน้าก็ยิ่งเนียนค่ะ

หวังว่าจะชอบทุกคนจะชอบเรื่องราวในวันนี้ของเอมนะคะ
ขอบคุณสำหรับการติดตามรับชม
***สวัสดีค่ะ***

0 Comments