รีวิวเครืองสำอางยูสตาร์ โฟรเซ่น2 Disney 's Frozen 2 x Ustar

สวัสดีค่ะทุกคน สำหรับใครที่เป็นสาวกเจ้าหญิง Elza และเจ้าหญิงAnnaแห่งอาณาจักร Arendelle ในเรื่อง Frozen เอมเชื่อว่ารีวิวนี้ก็คงจะถูกอกถูกใจคุณไม่น้อย เพราะครั้งนี้เอมได้นำเครื่องสำอางคอลเลคชั่นโฟรเซ่น2 ที่ทาง Disney 's Frozen 2 x Ustar มารีวิวให้ทุกคนได้ชมแบบยกทั้งคอลเลคชั่นเลยค่ะสามารถดูได้ทั้งแบบ Blog และแบบ VDO กันเลยจ้า สะดวกรับชมแบบไหนก็เลือกได้ทั้งคู่เลยค่ะ

Ustar Frozen2
ยูสตาร์โฟรเซ่น2 มาพร้อมกับการกลับมาอีกครั้งของเจ้าหญิง Elza และเจ้าหญิง Anna ซึ่งครั้งนี้ทาง Ustar ได้ทำเครื่องสำอางออกมาเอาใจเหล่าสาวกมากมายหลายชิ้นมากๆค่ะ ซึ่งแต่ละชิ้นก็จะคุณสมบัติและข้อดีแตกต่างกันไป เรามาเริ่มกันที่ชิ้นแรกเลยนะคะ
Ustar Snow It All Hya 3D Aura Super Serum
เซรั่มสูตรเข้มข้น พิเศษด้วยเนื้อสัมผัสเนีนนุ่ม บางเบาดุจแพรไหม ฟื้นบำรุงได้อย่างตรงจุดด้วย Hualu Peptide ช่วยคืนความชุ่มชื้นสู่ผิวได้เป็นอย่างดี ผสานด้วย Hya 3D และอุดมด้วยคุณค่าการบำรุงเพื่อผิวแลดูกระจ่างใส ทั้ง Snow Algae Extract, Gluta-Arbutin Complex และ Vitamin B3 ปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ จุดด่างดำแลดูลดเลือน ผิวแลดูกระจ่างใส เปล่งปลั่ง ผสาน Iceberg Water เพื่อผิวแลดูสดใส อิ่มน้ำ
เนื้อเซรั่มมีสีขาวขุ่นค่ะ แต่เมื่อเกลี่ยๆวนไปเนื้อเซรั่มจะเปลี่ยนเป็นสีใสๆแล้วก็ซึมเข้าสู่ผิว เติมความชุ่มชื้นได้ดี แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทำให้เครื่องสำอางติดทนที่ผิวได้มากยิ่งขึ้นด้วยค่ะ
เอมใช้ทาก่อนการแต่งหน้าเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นแล้วก็ให้เครื่องสำอางติดทนนานยิ่งขึ้นค่ะ
Ustar Snow It All Moisture Lip Care
ลิปแคร์ผสมมอยส์เจอร์ไรเซอร์ เพื่อมริมฝีปากนุ่มชุ่มชื่นเข้มข้นยาวนานด้วยคุณค่าจาก Shea Butter ฟื้นบำรุงริมฝีปากดูนุ่ม อิ่มเอิบและเรียนเนียนสุขภาพดี กลิ่นหอมละมุนและสีอ่อนระเรื่อสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ
มาในรูปแบบแท่งที่หมุนขึ้นและลงเพื่อใช้งานและเก็บได้ มีทั้งหมด 2 สี 2 กลิ่น
  • 01 Cherry รูปเจ้าหญิงเอลซ่า
  • 02 Peach รูปเจ้าหญิงอันนา
เอมเลือกใช้กลิ่นพีชมาทาปากเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการทาลิปในขั้นต่อไปค่ะ
Usatr Snow It All Compact Foundation SPF 25 PA++
แป้งทาหน้าผสมรองพื้นและสารป้องกันแสงแดดให้ผิวสวย เนียนนาน เป๊ะ ด้วยนวัตกรรม "Snow Soft System" กระจายแสงและเพิ่มการปกปิดริ้วรอยหมองคล้ำให้ผิวเรียบเนียนใสเป็นธรรมชาติ นุ่มเบาสบายผิวพร้อมล็อคเนื้อแป้งเนียนติดหน้าทนนาน คุมมัน สีไม่ดรอป ผสานอนุพันธ์ของวิตามินซี White Strawberry บำรุงผิวแลดูเปล่งประกายและดูอ่อนเยาว์ ปกป้องแสงแดดและมลภาวะ
มีทั้งหมด 2 สี
  • 01 Light Beige เหมาะกับผิวขาว
  • 02 Natural Beige เหมาะกับคนผิวสองสี
สวอชลงบนแขนก็จะได้สีแป้งประมาณนี้ค่ะ จริงๆมองด้วยตาเปล่าดูเหมือนจะไม่ค่อยต่างนะคะ แต่เมื่อลองทาที่หน้าสีจะค่อนข้างต่างแบบเห็นได้ชัดเจนอยู่ค่ะ
ภายในมีกระจกแล้วก็พัฟเนื้อนุ่มมากๆค่ะ ลายที่หน้าแป้งก็เป็นลายผลึกน้ำแข็งของเจ้าหญิงเอลซ่า สวยงามมากๆ เอมไม่ค่อยกล้าเอาพัฟแตะตรงลายมากเท่าไหร่ ได้แต่แตะข้างๆลายเพราะว่ากลัวลายมันเลือนหายไปค่ะ ก็มันสวยอ่ะ^^
เอมใช้พัฟกดและแตะเบาๆไปทั่วผิวหน้าและลำคอ
Usatr Snow It All Eye & Cheek Palette
อายแชโดว์ + บลัชออน เนื้อนุ่มกำมะหยี่แมทท์และชิมเมอร์ สีสวยละมุนประกายฉ่ำวาว สดใส อ่อนเยาว์ เม็ดสีเนียนชัด ติดทนนาน อนุพันธ์วิตามินซีจาก White Strawberry ล็อคความชุ่มชื่น ผิวเนียนกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ
มี 2 เฉดสี 2 พาเลทให้เลือก
  • 01 Coral Storm
  • 02 Spirits of Wonder
สวอชลงบนแขนก็จะได้สีประมาณนี้ค่ะ ฝั่งซ้ายมือคือเบอร์01 ฝั่งขวามือคือเบอร์ 02 ค่ะ
วิธีการเปิดใช้พาเลท เราต้องสไลด์ฝาฝั่งที่มีความว่า Ustar ออกไปทาขวามือ จากนั้นก็เปิดฝาตรงส่วนนี้ขึ้นก็พร้อมใช้งานแล้วค่ะ
เอมใช้ทั้งสองพาเลทในการแต่งดวงตาเลยค่ะ
แล้วก็เอาสีน้ำตาลเนื้อแมทท์ของพาเลทที่ 2 มาใช้ในการเขียนคิ้วด้วย
แล้วก็ใช้บลัชออนของพาเลทที่สองนี้มาปัดแก้มด้วยค่ะ เรียกได้ว่าใช้คุ้มมากๆเลยจ้า
Ustar Snow It All Bubble Lip
ลิปบับเบิ้ลมูสกำมะหยี่ สัมผัสนุ่มละมุนบางเบา สบายปาก เนื้อลิปเนียนนุ่มละเอียด ติดทน ไม่แห้ง ไม่ตกร่อง ผสาน Moisturizer เข้มข้นพิเศษเติมความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากสวย เรียบเนียน ซอฟต์สไตล์เกาหลี
มีทั้งหมด 4 เฉดสีให้เลือกใช้
  • 01 Dream Like Snow
  • 02 Coral Fig
  • 03 True to Myself
  • 04 Spirits of Nature
โดย 1 แพคจะมีลิปใ้เราทั้งหมด 2 แท่ง 2 สีค่ะ แท่งสีฟ้าจะเป็นลิปแบบแท่ง ส่วนแท่งใสๆจะเป็นลิปจิ้มจุ่มค่ะ ซึ่งแม้ว่าจะมาในแพคเดียวกัน แต่ทั้งสองสีก็ไม่ได้มีสีเหมือนกันนะคะ เพราะทางแบรนด์คิดมาแล้วว่าสองสีที่เลือกเป็นคู่สีที่ทาลงบนปากแล้วสวยค่ะ
ในลุคนี้เอมเลือกใช้เฉดสีเบอร์ 04 ค่ะ โดยนำแบบแท่งมาทาให้ทั่วริมฝีปากจากนั้นก็เอาลิปจิ้มจุ่มมาทาทับเพื่อเพิ่มความสวยงามค่ะ
Ustar Snow It All Pearl Liner
อายไลเนอร์เนื้อเจลแบบแท่งออโตเมติก เนรมิตดวงตาประกายขาวมุกฉ่ำวาว เพิ่มความน่ารัก สดใส ดวงตาดูกลมโตยิ่งขึ้น ด้วยคริสตัลเพิร์ลสีขาวมุกเนียนนุ่มแวววาวระยิบระยับ พร้อมคุณค่าการบำรุงจากวิตามินอี สีสวยเด่นชัด ติดทนนานสวยตลอดวัน
เนื้อมุกสีขาวช่วยเพิ่มความน่ารักให้ดวงตาคู่สวยของเราได้เป็นอย่างดี
เอมเลือกใช้ทาบริเวณตาล่างเพื่อให้ดวงตาดูกลมโตมากยิ่งขึ้นค่ะ จากนั้นเอมก็ไปกรีดอายไลเนอร์และอินไลเนอร์แล้วก็ปัดมาสคาร่าทั้งขนตาบนและล่างแค่นี้ก็เรียบร้อยแล้วค่ะ
และนี่ก็คือฟินิชลุคที่ได้จากการใช้เครื่องสำอาง Usate x FrozenII ครีเอทลุคนี้ออกมาค่ะ ซึ่งโดยส่วนตัวเอมประทับใจเครื่องสำอางทุกชิ้นในคอลเลคชั่นนี้เลยค่ะ เพราะจริงๆแล้วเอมเองก็เป็นสาวก Frozen คนนึงเหมือนกัน แต่ถ้าจะให้ลงคะแนนเสียงว่าสินค้าชิ้นไหนที่ทุกคนควรมีบ้าง ก็เห็นจะเป็น Eye & Cheek พาเลทแล้วก็เหล่าบรรดาลิปต่างๆค่ะ เนื้อดีสีสวย สาวผิวไหนๆก็สามารถใช้ได้ แพคเกจก็ยังน่ารักโดนใจอีกด้วยค่ะ

ช่องทางติดตามข้อมูลข่าวสารและช่องทางจัดจำหน่าย
Shopee : https://shopee.co.th/onlineustar
Facebook : https://www.facebook.com/USTARCOSMETICS/
Line ID : @ustarcosmetics หรือ คลิก > http://bit.ly/2shnDIH

Top , Watson , Lotus , 7/11 On Shelf (24 Shopping) , Eve&boy ,Beautrium
ร้านค้าชั้นนําทั่วไป

0 Comments