รีวิว เคนูทรา (Knutra) คอลลาเจน แบรนด์ยอดขายอันดับ 1 ของประเทศเกาหลี

สวัสดีค่ะทุกคน รีวิวในวันนี้เอมมาเอาใจคนที่ชอบทานคอลลาเจนเพื่อดูแลผิวพรรณของตัวเองโดยเฉพาะเลยค่ะ เนื่องจากเอมก็เป็นคนที่ชอบทานคอลลาเจนเหมือนกัน ดังนั้นเรื่องการสืบเสาะค้นหาคอลลาเจนที่ดีที่สุด มันจึงเป็นเรื่องปกติสำหรับเอมเลยค่ะ ซึ่งคอลลาเจนที่เอมจะนำมารีวิวให้ทุกคนได้อ่านกันค่อนข้างมีชื่อเสียงมากๆที่ประเทศเกาหลีค่ะ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นดาราหรือเซเลปของเกาหลีต่างก็พากันทานคอลลาเจนยี่ห้อนี้เยอะมาก จนยอดขายติดอันดับ 1 ของประเทศเลย โด่งดังขนาดนี้มีรึที่เอมจะไม่เอามารีวิวให้ทุกคนได้ชมกัน ^^
Knutra Collagen 3.2 
เป็นคอลลาเจนยอดขายอันดับ 1 ในเกาหลีที่ซุปเปอร์สตาร์ไว้ใจ ทานง่าย เป็นคอลลาเจนบริสุทธิ์ 100% ที่มีโมเลกุลเพียง 500 DA พร้อมกรดอะมิโน GPH 3.2 % ประสิทธิภาพสูง ช่วยเร่งการดูดซึมให้รวดเร็วเพียง 30 นาที เห็นผลตั้งแต่สัปดาห์แรกที่ทาน
มาในรูปแบบซองที่สามารถฉีกรับประทานได้ง่าย โดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์ช่วยในการตัดเลยค่ะ สะดวกมากๆ แล้วก็ขนาดซองก็เล็กกระทัดรัด พกพาไปทานข้างนอกบ้านก็ยังได้เลยค่ะ คอลลาเจนตัวนี้มีสีขาวคล้ายๆนมผงค่ะ ไม่มีกลิ่นและรสชาดด้วยค่ะ สามารถทานร่วมกับอาหารของเราได้เลยโดยที่รสไม่เปลี่ยนด้วยนะ ดีงามมากๆจ้า
คุณสมบัติหลักๆก็คือ
  • คอลลาเจนบริสุทธิ์ "ไตรเปปไทด์" 100%
  • แบรนด์ยอดขายอันดับ 1 ของเกาหลี
  • โมเลกุลเล็กสุด 500 ดาลตัน (DA) ร่างกายดูดซึมใน 30 นาที
  • ละลายน้ำได้เร็ว ไม่มีกลิ่นคาว
  • ผสมเครื่องดื่มได้ทั้ง "ร้อนและเย็น"
  • สัมผัสผิวเด้ง นุ่มลื่นได้ใน 3-7 วัน
  • ทำงานโดยตรงกับเซลล์ผิว, รากผม, กระดูกข้อต่อ
1กล่องจะมีทั้งหมด 30 ซองค่ะ เรียกได้ว่า 1 กล่องสามารถทานครบเดือนได้เลยล่ะ
เหตุผลหลักที่เอมต้องหาคอลลาเจนมาทานก็เพราะอายุเริ่มมากขึ้น ริ้วรอย ความหย่อนคล้อย ความเสื่อมโทรมของเซลล์ต่างๆมันก็เริ่มปรากฏชัดเจนมากขึ้นค่ะ ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอยที่บุกหนักมากแม้ว่าจะฉีดโบท็อกมาแล้วก็ยังไปเกิดที่จุดอื่นๆอีก ผิวก็หยาบกร้านขึ้น รูขุมขนกว้างมากขึ้น ซึ่งตอนแรกก็คิดว่าเพราะเราเป็นคนผิวผสมล่ะมั้ง รูขุมขนมันก็เลยกว้าง แต่จริงๆแล้วจากการอ่านและการสอบถามแพทย์ผิวหนังสาเหตุหลักจริงๆก็คือผิวของเราเริ่มมีคอลลาเจนลดลง ผิวก็เริ่มย้อยลงตามแรงโน้มถ่วงโลก แล้วก็ดึงผิวและรูขุมขนบริเวณหน้าแก้มให้ย้อยลง นั่นคือสาเหตุที่แท้จริงของการที่มีรูขุมขนกว้างขึ้นนั่นเองค่ะ นอกจากนี้ก็ยังมีเรื่องข้อต่อต่างๆที่เมื่อไหร่ที่เราลุกหรือเคลื่อนไหวร่างกายก็จะพากันลั่นกร๊อบแกร๊บเกรียวกราวไปหมด เมื่อทุกอย่างมันพร้อมใจขนาดนี้ก็ถึงเวลาที่จะต้องให้ "คอลลาเจน" มาช่วยแล้วล่ะค่ะ
ตัวซองดีไซน์มาให้เราสามารถฉีกได้โดยง่ายค่ะ ไม่ต้องพึ่งตัวช่วยอื่นๆเลย แค่ฉีกซองก็พร้อมทานแล้วค่ะ
วิธีทานง่ายมากๆเลยค่ะ เพียงฉีกซอง เทใส่กับอาหารที่เราต้องการรับประทาน จากนั้นก็ทานได้เลยโดยที่ไม่ทำให้อาหารเปลี่ยนรสด้วยนะคะ ถือว่าเป็นคอลลาเจนที่ดีมากๆตัวนึงเลยค่ะ
 ส่วนตัวเอมชอบทานร่วมกับซีเรียลต่างๆค่ะ เพราะง่ายแล้วก็เร็วดีค่ะ
สีของคอลลาเจนจะมีสีเหลืองนวลๆเหมือนสีไข่ไก่ค่ะ แต่เมื่อเราเทลงในแก้วผสมกับน้ำเปล่า น้ำก็ไม่เปลี่ยนสีค่ะ เป็นสีใสๆปกติของน้ำเลย นั่นหมายถึงว่าคอลลาเจนมีโมเลกุลที่เล็กมากๆ เมื่อเข้าสู่ร่างกายของเราก็จะทำให้ร่างกายดูดซึมไปใช้ในส่วนต่างๆได้ดีนั่นเองค่ะ
ทานได้ง่ายแม้ผสมกับน้ำเปล่าโดยที่เอมไม่ได้กลิ่นคาวเลยนะคะ เหมือนเราทานน้ำปกติเลยค่ะ 
 เอมได้ลองรับประทาน Knutra Collagen มาเป็นระยเวลา 2 สัปดาห์ผลที่ได้ก็คือ ผิวดูนุ่มแล้วก็ลื่นขึ้นค่ะ ไม่ว่จะเป็นผิวหน้าหรือผิวกายก็จะรู้สึกแบบนี้เหมือนกันหมดเลยค่ะ จริงๆ 3 วันแรกที่เอมได้ทานก็รู้สึกได้แล้วค่ะว่าผิวมันลื่นขึ้น ดูชุ่มชื่นขึ้น ผิวกายไม่แห้งแตกเหมือนก่อนหน้านั้นก็ดีใจมากๆแล้วค่ะ อีกอย่างที่สังเกตได้ก็คือ รูขุมขนมันดูกระชับขึ้นค่ะ ริ้วรอยเล็กๆมันก็ดูตื้นขึ้นด้วย สิ่งที่เอมเห็นว่าดีขึ้นอย่างชัดเจนก็คือข้อต่อที่ชอบลั่นค่ะ เอมรู้สึกว่าเสียงลั่นที่ข้อต่อมันก็ลดลงนะคะ บางครั้งบางทีเคลื่อนไหวร่างกายเร็วๆก็ไม่ค่อยมีเสียงค่ะ 
เอาล่ะค่ะทุกคน หลังจากที่เอมได้ลองทาน Knutra Collagen มาตลอด 2 สัปดาห์แล้วก็ได้มีโอกาสถ่ายภาพเก็บผลลัพธ์ต่างๆมาให้ทุกคนได้ชมกัน เอมก็หวังว่ารีวิวในวันนี้ของเอมจะเป็นประโยชน์กับทุกคนนะคะ อย่างน้อยก็อยากจะให้เริ่มสังเกตตัวเองก่อนเป็นอันดับแรกเลยว่าตัวคุณเริ่มมีปัญหาผิวอย่างที่เอมได้เกริ่นไปในตอนต้นมั้ย หากเริ่มมีก็ควรที่จะหาคอลลาเจนมาทานเพื่อไม่ให้เกิดการสูญเสียคอลลาเจนมากไปกว่านี้นะคะ แล้วก็คอลลาเจนตัวนี้ทุกคนสามารถทานได้ทุกเพศทุกวัยนะคะ จริงๆอายุ 22-25 ปีก็เริ่มทานได้แล้วนะคะ หากใครสนใจก็สามารถหาซื้อได้ที่ http://koriico.com/brand/knutra/ เอมก็ซื้อหามาจากที่นี่ค่ะ รับประกันของแท้อิมพอร์ตมาจากประเกาหลีเลย


0 Comments