รีวิวขนตาปลอมแบบปัดจาก Dejavu (เดจาวู)

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เอมจะมารีวิวมาสคาร่าเดจาวูให้ทุกคนได้ชมกันค่ะ เป็นมาสคาร่ากันน้ำรุ่นใหม่ที่
มีดีไซน์เก๋ไก๋ ไม่ซ้ำใครค่ะ
Dejavu Mascara
มาสคาร่าสำหรับคนเหงื่อเยอะ หน้ามัน ติดทนไม่เป็นแพนด้าชัวร์ ไม่เลอะระหว่างวัน ทาง่ายไม่ติดกันเป็นก้อน ไม่ทำให้ขอบตาหมองคล้ำ มีสารบำรุงขนตา ล้างออกง่ายด้วยสำลีชุบน้ำอุ่น ไม่เสียเวลา ไม่ต้องใช้ makeup remover ไม่สร้างริ้วรอยรอบดวงตา มีทั้งหมด 2 รุ่นค่ะ
Keep Style ทำให้ขนตางอนแม้เพียงปัดครั้งเดียว งอนเช้าจรดเย็น พร้อมให้ความหนาอย่างเป็นธรรมชาติ

 แพคเกจสีส้ม ดีไซน์สวยงาม
ตัวแปรงดีไซน์มาให้โค้งรับกับดวงตา มีส่วนผสมของสารบำรุงขนตา สีดำเป็นประกาย 
Tiny Sniper หัวเรียวเล็ก ซอกซอนขนตาเล็กๆและขนตาล่างที่ปัดยากได้ ทำให้ไม่เลอะขอบตาล่างเวลาปัด ปัดได้แม้ขนตาที่บางจนมองไม่เห็น
ดีไซน์คล้ายๆกับตัวด้ามส้มนะคะ แต่ว่ารุ่นนี้จะมีขนาดเล็กกว่าค่ะ
หัวแปรงแบบพิเศษทำมุมรับกับดวงตา สูตรฟิล์ม ต่อความยาวของขนตาล่าง หางตา และหัวตา ให้ยาวยิ่งขึ้น ไม่เป็นแพนด้า ล้างออกง่ายด้วยน้ำเปล่า เหมาะกับพื้นที่เล็กๆ โดยเฉพาะขนตาล่าง
ทั้งสองรุ่นเป็นมาสคาร่าสีดำมีประกายค่ะ เอมสังเกตดูเหมือนจะมีไฟเบอร์ที่ช่วยต่อขนตาให้ดูยาวสวยขึ้นด้วยนะคะ คนที่ขนตาน้อยๆ สบายใจหายห่วง รุ่นนี้ใช้ได้ขนตาสวยแน่นอนจ้า นอกจากนี้ยังมีสารบำรุงขนตาด้วยเรียกได้ว่าเป็นมาสคาร่าดูแลผิวรอบดวงตาด้วยค่ะ ตาสวยแล้วก็ยังได้รับการบำรุงอีกด้วย ดีงามมากๆจ้า
ดังที่เอมได้เกริ่นไปว่ามาสคาร่าตัวนี้เป็นมาสคาร่ากันน้ำก็จริงนะคะ แต่เมื่อถึงเวลาล้างออกก็สามารถล้างออกได้ง่าย เพียงแค่ใช้สำลีชุบน้ำอุ่นแล้วก็สามารถเช็ดออกได้เลย โดยที่จะเห็นคราบมาสคาร่าติดออกมาเป็นเส้นๆเลยค่ะ สำหรับเอมนะคะถือว่าเป็นมาสคาร่าล้างออกง่ายมากเลยค่ะ หนังตาและรอบดวงตาไม่โดยเสียดสีมากเกินไปด้วย
เอมลองใช้มาสคาร่ารุ่น Keep Style แท่งสีส้มปัดบริเวณขนตาบน แล้วก็ใช้รุ่น Tiny Sniper แท่งสีแดงปัดบริเวณขนตาล่าง ซึ่งทั้งสองรุ่นปัดง่ายมากๆ ช่วยให้เส้นขนตาเรียงตัวเป็นเส้นๆให้ขนตาของเอมดูสวย แผ่ออกเป็นช่อๆ ไม่จับตัวเป็นก้อนด้วยนะคะ ส่วนน้องแท่งแดงด้ามจิ๋วเอมก็ใช้ปัดขนตาล่างซึ่งเอมประทับใจมากเพราะน้องเค้าช่วยให้ขนตาล่างของเอมแผ่กระจายตัว ช่วยให้ตาของเอมดูสวยดูหวานมากขึ้นด้วยค่ะ
สำหรับสาวๆคนไหนที่สนใจมาสคาร่าของเดจาวูทั้งสองรุ่นนี้ สามารถหาซื้อได้ตามช่องทางด้านล่างนี้เลยนะคะ


Dejavu Keep Style Mascara S Jet Black 1 แท่ง มูลค่า 490 บาท
Dejavu Tiny Sniper S Pure Black 1 แท่ง มูลค่า 290 บาท


สถานที่จัดจำหน่าย : Matsumoto, Tsuruha, Eveandboy, Donki, @Cosme, Multy, Cosmobeaute,
Watson, Beautrium

ช่องทางออนไลน์ : Shoppee, Lazada, Konvy

ช่องทางติดตามข่าวสาร
Website : https://dejavuthailand.com/

0 Comments