รีวิว Claire Micellar Cleansing Water เพื่อผิวบอบบาง แพ้ง่าย

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เอมจะมาแนะนำที่เช็ดเครื่องสำอางสูตรน้ำ ที่สามารถเช็ดเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด เช็ดได้แม้กระทั่งเครื่องสำอางกันน้ำหรือเครื่องสำอางที่ติดทนมากๆ ที่สำคัญก็คือเหมาะกับผิวบอบบาง แพ้ง่ายด้วยค่ะ ซึ่งผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้เอมซื้อมาจากร้าน Watson ค่ะ
Claire Micellar Cleansing Water
ข้อมูลจากทางแบรนด์ระบุไว้ว่า แคลร์ ไมเซล่า คลีนซิ่ง วอเตอร์ เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าสูตรอ่อนโยน ด้วยเทคโนโลยี Double Micellar ที่เพิ่มพลังทำความสะอาดได้เร็วขึ้น ง่ายขึ้นด้วย Micellar ที่ฟอร์มตัวเป็น 2 ชั้นเข้าจัดการล้างเครื่องสำอางบนใบหน้าทั้งบริเวณรอบดวงตาและริมฝีปากได้อย่างสะอาดหมดจดและขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนผิวหน้าอย่างล้ำลึก อีกทั้งยังมี Aquaxyl ที่ช่วยทำให้ผิวแข็งแรง เติมความชุ่มชื้นให้ผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งเกินไป เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบาง
ปราศจากสารระคายเคืองทั้ง 5 ชนิด ได้แก่

  1. Paraben – Free
  2. Mineral Oil – Free
  3. Alcohol – Free
  4. Sulphate –Free
  5. Synthesis Pigments –Free

เช็ดเครื่องสำอางสะอาดหมดจด แม้ผิวบอบบาง แพ้ง่าย ก็สามารถใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ได้ค่ะ มาในปริมาณ 200 ml. ถือว่าค่อนข้างเยอะมากๆเลยจ้า
แคลร์ ไมเซล่า คลีนซิ่ง วอเตอร์ได้ดีไซน์ตัวขวดให้เป็นลักษณะของหัวปั๊มเพื่อให้ง่ายต่อการใช้งาน
เพียงแค่วางสำลีบนขวดแล้วกดเบาๆก็สามารถใช้เช็ดเครื่องสำอางได้เลย สะดวกมากๆค่ะ แล้วก็คนไหนที่ชอบเดินทางตัวหัวปั๊มก็สามารถล็อคกันของเหลวหกเลอะเทอะได้ด้วยนะคะ เพียงแค่หมุนที่หัวปั๊มเท่านั้นเองค่ะ น่ารักอ่ะ เห็นมั้ยทุกคนเค้าคิดมาให้เราแล้วค่ะ
เนื่องจาก แคลร์ ไมเซล่า คลีนซิ่ง วอเตอร์ เป็นผลิตภัณฑ์แบบน้ำที่ปราศจากสารระคายเคืองไม่ว่าจะเป็นสีหรือกลิ่นก็ตาม ดังนั้นผลิตภัณฑ์นี้เอมจึงไม่สามารถบอกได้นะคะว่ากลิ่นเป็นยังไง สีเป็นยังไง แต่ว่าสิ่งที่เอมบอกได้ก็คือเค้าสามารถเช็ดเครื่องสำอางที่กันน้ำของเอมออกได้ดีมาก ไม่ว่าจะเป็นอายไลเนอร์ มาสคาร่า ลิปแมทหรือแม้กระทั่งอินไลเนอร์ที่เรียกว่าล้างออกยากสุดๆ เค้าก็ยังสามารถเช็ดออกได้ โดยเอมแค่แปะสำลีที่ชุบ แคลร์ ไมเซล่า คลีนซิ่ง วอเตอร์ ไปบนเปลือกตาหรือริมฝีปากเท่านั้น โดยไม่ต้องออกแรงถูหรือขยี้อะไรเลยค่ะ เช็ดออกเกลี้ยง ไม่เหลือคราบเลยค่ะ ไม่ต้องขยี้ตาของเอมก็ไม่เหี่ยวเพิ่มขึ้นด้วย ดีงามอ่ะ
และนี่ก็คือภาพก่อนและหลังจากใช้ แคลร์ ไมเซล่า คลีนซิ่ง วอเตอร์ ข้างที่เช็ดออกแล้วจะสะอาดมากๆเหมือนว่าเราไปล้างหน้ามาเลยค่ะ ไม่เหลือคราบเครื่องสำอางให้เห็นเลย
หลังจากเช็ดทั้งหน้าแล้ว แคลร์ ไมเซล่า คลีนซิ่ง วอเตอร์ ทำได้ดีมากๆค่ะ ไม่เหลือคราบเครื่องสำอางเลยจริงๆ ผิวใสเหมือนเอมเพิ่งอาบน้ำเสร็จเลยอ่ะ (ทั้งๆที่ยังไม่ได้อาบเลยจ้า)
ครั้งนี้เอมใช้สำลีแค่ 3 แผ่น เช็ดหน้าหลังเลยค่ะ ก็สามารถเช็ดออกได้หมดจดแล้ว ปกติในทุกวันเอมจะใช้สำลีอยู๋ที่ประมาณ 5 แผ่นเช็ดทั้งหน้าและหลัง ถือว่านอกจากเช็ดได้สะอาด รวดเร็วแล้ว ยังช่วยให้เอมประหยัดการใช้สำลีไปได้เยอะเลยนะคะ
เมื่อซูมดูผิวหลังเช็ดด้วย แคลร์ ไมเซล่า คลีนซิ่ง วอเตอร์ แบบใกล้ๆ เอมรู้สึกว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้นอกจากจะเช็ดเครื่องสำอางกันน้ำออกได้ดีมากๆแล้ว ยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งอีกด้วยค่ะ ผิวหน้าดูชุ่มชื้นดี ไม่ตึงเลยค่ะ
ส่วนตัวเอมชอบแคลร์ ไมเซล่า คลีนซิ่ง วอเตอร์มากเลยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นแพคเกจ ดีไซน์ต่างๆ ตลอดจนความสามารถในการเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอาง แล้วก็ยังอ่อนโยนต่อผิว ไม่ทำให้ผิวของเอมแห้งตึงอีกด้วย ประทับใจมากขนาดนี้เอมให้ 10/10 คะแนนเต็มไปเลยค่ะ

สำหรับใครที่สนใจ Claire Micellar Cleansing Water ตอนนี้เค้ามีโปรฯด้วยนะคะ ราคาปกติ 750THB ลดเหลือ 450THB หาซื้อได้ที่ ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศแค่เสริช “Claire Skin”
และ Watson / Eveandboy / Tops / Multy / Hej / Lawson 108และร้าน Claire สาขา Central World  / Beauty Zone ในเครือเซ็นทรัล, SLC Clinic
ติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่ Facebook : https://www.facebook.com/ClaireEverySkin/

0 Comments