บำรุงผิวสวยด้วย "น้ำตบเมือกหอยทาก" Belov Moods Snail Anti-Wrinkle Water Liquid

สวัสดีค่ะทุกคน เอมเป็นผู้หญิงที่ชอบทาสกินแคร์มากๆคนหนึ่งเลยค่ะ แต่สิ่งที่เอมมักจะไม่ค่อยชอบเลยก็คือความเหนียวเหนอะหนะของสกินแคร์บางตัว รีวิวในวันนี้ก็เลยจะมาเอาใจคนที่ไม่ชอบความเหนอะหนะของสกินแคร์โดยเฉพาะเลยค่ะ เพราะในวันนี้เอมจะพาทุกคนไปบำรุงผิวหน้ากันด้วย "น้ำตบเมือกหอยทาก" ค่ะ ขึ้นชื่อว่า "น้ำตบ"มั่นใจได้เลยว่าจะต้องไม่มีความเหนียวเหนอะหนะแน่นอนจ้า
Belov Moods Snail Anti-Wrinkle Water Liquid
น้ำตบbelov เป็นน้ำตบที่ช่วยปรับสมดุลผิวหลังล้างหน้า  ผลัดเซลล์ผิวเก่าออกอย่างอ่อนโยน  คงความสมดุลของน้ำหล่อเลี้ยงผิว  ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า   ทำให้ผิวได้รับการบำรุงตั้งแต่ขั้นตอนแรก ใบหน้าดูอิ่มเอิบ เมคอัพยิ่งติดทนนานขึ้น 
มี 2สูตรให้เลือกใช้
สูตรที่1 เป็นน้ำตบวิตซีสารสกัดจากวิตามินซี ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสเมื่อใช้เป็นประจำ
สูตรที่2 เป็นสารสกัดจากเมือกหอยทาก และวิตามิน (เอมใช้สูตรนี้นะคะ)
นอกจากช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและเนียนใสขึ้นแล้ว  ยังช่วยลดเลือนริ้วรอยเล็กๆให้ดูตื้นขึ้น เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องด้วย
ปกติน้ำตบทั่วๆไปจะไม่มีฝาปิดกันของเหลวหกเลอะเทอะนะคะ แต่น้ำตบบีลอฟมูดส์ตัวนี้เค้าคิดมาแล้วว่าต้องมีค่ะ เพื่อให้เราพกไปใช้นอกบ้านได้ง่าย ใส่กระเป๋าได้ไม่ต้องกลัวหกเลอะเทอะอีกต่อไป เอมประทับใจตรงนี้มากค่ะ
เมื่อเปิดฝาปิดออกก็พร้อมใช้งานได้เลยค่ะ ฝาปิดเค้าออกแบบมาดี ปิดสนิทมากที่สำคัญก็คือเราสามารถเปิดใช้งานได้ง่าย ไม่ต้องดึงแรงๆ ด้วยล่ะ
น้ำตบเมือกหอยทากตัวนี้มีสีใสค่ะ แต่มีกลิ่นนะคะ เป็นกลิ่นหอมอ่อนๆที่เป็นเอกลักษณ์เลยล่ะ ไม่เหมือนใครแน่นอนจ้า ซึมเข้าผิวได้ไว ไม่เหนียวเหนอะหนะด้วย
 วิธีการใช้น้ำตบเมือกหอยทากตัวนี้มามากมายหลากหลายเลยค่ะ ขึ้นอยู่กับเราเลยค่ะว่าเราสะดวกแบบไหน ในส่วนของเอมจะขอแนะนำวิธีที่เอมใช้บ่อยๆให้ทุกคนได้ชมกันสัก 2-3 วิธีนะคะ
วิธีแรกก็คือเทโดยตรงจากขวดลงสู่ฝ่ามือแล้วก็ตบเข้าผิวได้เลยค่ะ ซึ่งน้ำตบตัวนี้ไม่ได้ใช้ได้เพียงแค่ผิวหน้าเท่านั้นนะคะ ผิวกายส่วนอื่นๆที่เราต้องการบำรุงก็สามารถใช้ได้ค่ะ เรียกได้ว่าตบตรงไหน ผิวก็เด้งตรงนั้นล่ะ ขวดเดียวใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลยค่ะ
วิธีที่ 2 ใช้คู่กับสำลีค่ะ วิธีนี้เอมชอบใช้เวลาที่เอมโดนแดดในตอนกลางวันมาเยอะแล้วหลังอาบน้ำต้องการปลอบประโลมผิวให้รู้สึกเย็นและสบายขึ้น ซึ่งวิธีนี้สามารถทำได้ตลอดนะคะ ไม่ต้องโดนแดดเยอะก็ใช้วิธีนี้ได้ หรือคนไหนที่ต้องการเน้นดูแลเรื่องจุดด่างดำรอบดวงตา วิธีนี้ก็จะตอบโจทย์มากๆเลยค่ะ

คำเตือน: หากเกิดการระคายเคืองให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์
จากนั้นเอมก็จะลงสกินแคร์ตัวต่อไป ก็จะเน้นในส่วนของการต่อต้านริ้วรอยเป็นพิเศษค่ะ เอมเลือกใช้ Moods Snail Anti- Wrinkle Serum เป็นเซรั่มที่มีเนื้อบางเบา ไม่หนักผิว ทางเลือกของคนที่ไม่ชอบทาครีมที่มันหนักผิวมากจนเกินไป ซึ่งเมื่อใช้คู่กับน้ำตบก็ให้ผลลัพธ์ที่ดีมากๆค่ะ ผิวชุ่มชื้นขึ้น ริ้วรอยเล็กๆก็ดูตื้นขึ้นด้วยนะคะ อาจจะเป็นเพราะเค้าผลิตมาเพื่อให้ใช้คู่กันก็เป็นได้นะคะ เพราะเอมยิ่งใช้ ผิวก็ยิ่งดีขึ้นตามลำดับเลยค่ะ
สกินแคร์ของ Belov มีมากมายทั้งน้ำตบเมือกหอยทาก, น้ำตบวิตซี, Anti-Wrinkle Serum แล้วก็ยังมี Vit C Whitening Serum แบบซองด้วยนะคะ ไม่ว่าเราต้องการบำรุงผิวของเราในรูปแบบไหนแบรนด์นี้เค้าตอบโจทย์การบำรุงของเราได้ทุกทางเลยค่ะ
สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่สนใจสั่งซื้อหรืออยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมก็สามารถติดต่อไปที่
FB / belovthailand
web : belovthailand
Line :  @belov
web shopping และ ร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศค่ะ

 #น้ำตบBelov  #Moods


0 Comments