สร้างแบรนด์ของตัวเองได้ง่ายๆ เริ่มต้นที่ Derma Innovation

สวัสดีค่ะทุกคน ในยุคปัจจุบันใครๆต่างก็อยากที่จะเป็นเจ้าของธุรกิจ อยากที่จะมีแบรนด์เป็นของตัวเองทั้งนั้นนะคะ เนื่องจากเอมอยู๋ในสายของเครื่องสำอางและความงามต่างๆ สิ่งที่เอมคิดอยากที่จะทำก็คือการมีแบรนด์เครื่องสำอางเป็นของตัวเองค่ะ วันนี้เอมก็เลยจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับผู้ที่จะทำให้ความฝันของเรานั้นเป็นจริงขึ้นมากันค่ะ
เมื่อเข้ามาภายในบริษัทก็จะเห็นฝ่ายประชาสัมพันธ์ที่น่ารักก่อนเลยค่ะ สอบถามและให้ข้อมูลได้ดีมากๆ เป็นการคัดกรองความต้องการของเราในเบื้องต้นได้ด้วยนะคะ
ถัดมาก่อนขึ้นไปชั้นที่ 2 ที่จะมีการ Workshop กัน เราก็จะเห็นป้ายชื่อแบรนด์ต่างๆที่ทาง Derma Innovation ได้ร่วมงานกันค่ะ แต่ละแบรนด์ก็คือมีชื่อเสียงมากๆเลยนะคะ จริงๆแล้วแบรนด์ที่ได้ร่วมงานกันไม่ได้มีเท่าที่เห็นแค่นี้นะคะ แต่เค้าเคยร่วมงานกันมาแล้วมากกว่า 5,000 แบรนด์ค่ะ ใครจะไปรู้บางที่ครีมหรือเครื่องสำอางที่คุณใช้อยู่ อาจจะผลิตที่นี่ก็เป็นได้นะคะ
Derma Innovation
เป็นโรงงานที่รับผลิตเครื่องสำอาง ผลิตครีม ผลิตสบู่ ตลอดจนอาหารเสริมครบวงจร ควบคุมการผลิตโดยนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอางเฉพาะทาง กระบวนการผลิตทันสมัย เทคโนโลยี
การผลิตจากประเทศเกาหลี รับรองคุณภาพตามมาตรฐานสากล ASEAN GMP,
ISO 9001, ISO22716 (GMP EUROPE), Halal มีลูกค้าให้ความไว้วางใจมากกว่า
5,000 แบรนด์ เป็นโรงงานที่มีดารา และเน็ตไอดอลให้ความไว้วางใจมากที่สุด
ดูแลให้คำปรึกษาตั้งแต่เริ่มต้นจนขายดี
นี่คือหนึ่งในผลิตภัณฑ์ตัวอย่างที่ทาง Derma Innovation ได้ผลิตขึ้นแล้วก็นำมาแสดงให้เราได้ทดลองเนื้อสัมผัสและให้ความรู้เกี่ยวกับส่วนผสมที่มีอยู่ในผลิตภัณฑ์นั้นๆค่ะ

ส่วนครีมตัวนี้เป็นตัวที่ทาง Derma Innovaation ได้มอบให้เอมมาทดลองใช้พร้อมกับผลิตภัณฑ์ตัวอื่นๆด้วย ซึ่งรายละเอียด เนื้อสัมผัสและคุณสมบัติต่างๆ จะอยู่ท้ายรีวิวนี้นะคะ
ส่วนตัวเอมชอบดีไซน์ของบรรจุภัณฑ์ตัวนี้มาก ดูสะอาดสะอ้าน ดูน่าใช้แล้วก็ดูปลอดภัยด้วยค่ะ

เซรั่มตัวนี้เป็นเซรั่มที่เจ้าหน้าที่ของ Derma Innovation บอกว่ามีราคาค่อนข้างแพงค่ะ แต่จริงๆแล้วทางบริษัทก็รับผลิตขั้นต่ำ 500 ชิ้น และ 50,000 บาท มีคอร์ส Mini Marketing Training ให้ฟรี แล้วก็ให้คำปรึกษาช่องทางการขาย การตลาด ทั้งในและต่างประเทศด้วยนะคะ เรียกได้ว่าครบวงจรจริงๆค่ะ
หลังจากที่ทดลองเนื้อผลิตภัณฑ์ตัวอย่างจนหนำใจ ก็ได้เวลาWorkshop แล้วค่ะ โดยจะมีการเล่าประวัติ ให้ความรู้ต่างๆ รวมไปถึงทิศทางส่วนผสมของเครื่องสำอางในอนาคตว่าจะใช้เป็นส่วนผสมอะไร รู้สึกว่าได้รับความรู้ไปเยอะมากเลยค่ะ
คุณพี่ท่านนี้ชื่อ "พี่ปู" ค่ะ (น้องขออนุญาตเรียกชื่อเล่นนะคะ) ซึ่งในยุคปัจจุบันนอกจากที่เราจะสร้างแบรนด์ของตัวเองได้แล้ว การทำการตลาดก็ถือว่าสำคัญและเป็นปัจจัยที่จะทำให้แบรนด์ที่เราสร้างขึ้นมาไปต่อได้นะคะ ซึ่งพี่ปูก็จะสอนและพาลงมือทำในส่วนของการตลาดออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นแพลตฟอร์มไหน พี่ปูสามารถแนะนำได้ทั้งหมดเลยค่ะ คนที่ห่วงเรียกการทำการตลาดออนไลน์ สบายใจได้ค่ะ
และคุณชายทั้งสองท่านในรูปนี้ก็คือเจ้าของ Derma Innovation ค่ะ ทั้งสองท่านอยู่ในวงการการผลิตเครื่องสำอางมากว่า 10 ปีแล้วค่ะ มากด้วยประสบการณ์เพราะลงมือทำเองตั้งแต่เริ่มต้น จนรู้ทุกจุด สามารถบอกได้หมดว่าอนาคตสินค้าที่เราจะทำจะเป็นอย่างไร แนะนำดีเหมือนเป็นพี่น้องเหมือนคนในครอบครัวเลยค่ะ
ระหว่างพักก็มีน้ำพันช์อร่อยๆ มาเสิร์ฟด้วยนะคะ ซึ่งบอกเลยว่าอร่อยมากๆ เอมทานไปหลายแก้วเลยค่ะ น้ำพันช์นี้ก็เป็นส่วนหนึ่งที่ Derma Innovation ผลิตได้นะคะ แต่เป็นในส่วนของอาหารเสริมนั้นเองจ้า
นอกจากดื่มน้ำพันช์อร่อยๆแล้ว เอมก็ยังได้มีโอกาสไปเดินสำรวจในแต่ละห้องมาด้วยนะคะ ซึ่งห้องนี้ก็จะเป็นห้องที่รวมรวบบรรดาบรรจุภัณฑ์ต่างๆที่มีมากมายเหลือเกิน เล่นเอาตาลายไปเลยค่ะ
นอกจากนี้ที่บอร์ดรวบรวมผลงานก็ยังมีการแปะรูปผลิตภัณฑ์ที่เหล่าดาราและเซเลบได้ทำขึ้น โดยผลิตที่โรงงานของ Dema Innovation นี่ล่ะค่ะ เลิศมาก ถ้าไม่ดีจริง เหล่าดาราจะผลิตมั้ยล่ะ
Workshop เสร็จสิ้นทางเจ้าหน้าที่ก็จะพาเอมไปชมโรงงานผลิตกันต่อค่ะซึ่งเน้นและใส่ใจเรื่องความสะอาดมากๆ ได้รับรางวัลและมาตรฐานตามหลักสากลทุกประการ ดังนั้นมั่นใจได้เลยว่าถ้าเราผลิตเครื่องสำอางที่นี่ รับรองได้ถึงคุณภาพแน่นอนค่ะ
ก็เข้าไลน์ผลิตเราก็ต้องทำตามมาตรการของเขานะคะ เราต้องใส่เสื้อผ้า, รองเท้าและหมวกที่เจ้าหน้าที่จัดไว้ให้ค่ะ

ใส่เสร็จก็จะดูทางการหน่อย มีแอบแซวกันด้วย "วันนี้จะไปผ่าตัดที่ไหนคะคุณหมอ" 555+ จริงๆหลังจากนี้เอมจะต้องเข้าห้องที่เป่าลมใส่ตัวเราเพื่อกำจัดขนหรือฝุ่นผงต่างๆที่ติดตามร่างกายของเราออกไปค่ะ แต่เอมดันกลัวก็เลยไม่ได้ถ่ายมาให้ดูอ่ะ 
พอผ่านด่านลมเข้ามาแล้วก็ต้องทำการฆ่าเชื้อโรคที่มือด้วยแอลกอฮอล์ก่อนค่ะ เพื่อสุขอนามัยที่ดี

และนี่ก็คือผู้ร่วมทีมดูโรงงานของเราในครั้งนี้ค่ะ ทุกคนไม่ว่าชายหรือหญิงใส่ชุดแบบเดียวกันหมดเลยจ้า
ท่านนี้คือเจ้าหน้าที่ที่พาเรามาเยี่ยมชมโรงงานค่ะ โดยพาไปชมห้องต่างๆ แนะนำ แล้วก็ให้ข้อมูลความรู้ต่างๆดีมาก ถามอะไรตอบได้หมดเลยจ้า
 ห้องชั่งสารเคมีคือห้องแรกที่เราได้พบค่ะ เป็นห้องที่ทำหน้าที่ชั่ง ตวง วัด ส่วนประกอบต่างๆก่อนที่จะไปสู่ขั้นตอนการทำครีมและเครื่องสำอางค่ะ

 ห้องตรงข้ามก็คือห้องติดฉลากและบรรจุภณฑ์ค่ะ ห้องนี้จะมีเจ้าหน้าที่เยอะที่สุดเพราะต้องทำหน้าที่ติดฉลากทุกขวดและบรรจุหีบห่ออย่างดีก็จัดส่งถึงเจ้าของแบรนด์ค่ะ

 ห้องนี้คือห้องผสมค่ะ ไม่ว่าจะเป็นครีมหรือเครื่องสำอางก็จะผสมในห้องนี้ แล้วก็เครื่องผสมที่ใหญ่และมีราคาแพงที่สุด หอบข้ามน้ำข้ามทะเลมาจากเกาหลี โรงงานนี้ก็มีนะคะ ใครที่อยากผลิตครีมให้มีเนื้อสัมผัสเหมือนครีมเกาหลี บอกเลยโรงงานนี้ทำให้ได้ สบายมากค่ะ

ห้องสุดท้ายที่เราไปดูก็คือห้องบรรจุค่ะ เป็นการบรรจุครีมที่ผสมเสร็จเรียบร้อยแล้วลงขวดนั้นเองค่ะ แต่ห้องนี้จะพิเศษตรงที่มี QC คอยตรวจเช็คตลอดเวลาเลยค่ะ (คนที่ถือชาร์ทสีแดงๆนั้นล่ะ) ขั้นตอนนี้ผ่านสายตา QC ตลอดค่ะ มั่นใจได้เลย โอเคค่ะชมโรงงานเสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อย ทาง Derma Innovation ได้มอบผลิตภัณฑ์ตัวอย่างมาให้เอมทดลองใช้ด้วย มีอะไรกันบ้างไปดูกันค่ะ
 และนี่คือผลิตภัณฑ์ตัวอย่างที่ทาง Derma Innovation ได้มอบมาให้เอมได้ทดลองใช้ค่ะ มีอะไรกันบ้างขอแนะนำไปทีละตัวเลยนะคะ
 ตัวนี้เป็นเซรั่มค่ะ อย่างที่เกริ่นไปข้างต้นว่าเอมชอบเซรั่มตัวนี้มาก เพราะเนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมเร็วค่ะ
 ตัวนี้เป็นครีมทาผิวกายค่ะ ทำให้ผิวชุ่มชื้นดีแล้วก็มีกลิ่นหอมของนมด้วยค่ะ อาบน้ำเสร็จทาตัวนี้ก็คือฟินไปเลยจ้า
ตัวสุดท้ายเป็นไมเซลล่าค่ะ เห็นขวดเล็กๆอย่างนี้แต่คุณภาพคับเต็มขวดเลยนะคะ  สำหรับใครที่อยากจะมีแบรนด์หรือต้องการมีธุรกิจของตัวเองที่มั่นคง ก็สามารถติดต่อสอบถามมาที่ Derma Innovation ได้เลยนะคะ ที่นี่บอกเลยว่าครบวงจรมากๆ ทั้งรับผลิตเครื่องสำอาง สบู่ ครีม อาหารเสริมก็มี ทั้งยังให้คำปรึกษาเราตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงเราขายได้เลยค่ะ ตอบโจทย์มากๆสำหรับผู้ที่อยากสร้างแบรนด์เป็นของตัวเองค่ะ

ช่องทางติดตามข่าวสาร
Website : www.derma-innovation.com
Facebook : https://www.facebook.com/DermaInnovation
Line@ : http://line.me/ti/p/@derma-innovation
Instagram : https://www.instagram.com/derma_innovation/
Youtube : https://www.youtube.com/c/DermaInnovationofficial


0 Comments