หยุดปัญหาผมขาดหลุดร่วงด้วย tntnmom's biotin shampoo

สวัสดีค่ะ รีวิวในวันนี้เอมมาเอาใจคนที่มีปัญหาผมร่วงและหนังศรีษะแพ้ง่ายโดยเฉพาะเลยนะคะ เพราะว่าเอมมีแชมพูตัวใหม่นำเข้าจากเกาหลีที่เน้นช่วยเรื่องผมขาดหลุดร่วงได้ดีมาก มารีวิวให้ทุกคนได้ชมกันค่ะ
tntnmom's biotin shampoo 
เป็นแชมพูมีสารอาหารบำรุงผมที่ช่วยลดผมขาดหลุดร่วงได้ สามารถใช้ได้ทั้งคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์หรือคนที่มีหนังศรีษะแพ้ง่าย จริงๆตัวนี้เค้าเป็นแชมพูคนท้องค่ะ แต่ว่าคนที่ไม่ได้ท้องก็สามารถใช้ได้ด้วย เพราะอ่อนโยนต่อหนังศรีษะและเส้นผมมากจริงๆค่ะ
มีไบโอตินซึ่งเป็นสารอาหารที่จำเป็นต่อเส้นผมและหนังศีรษะ ให้ผมของคุณเงางามและมีสุขภาพดี เหมาะสำหรับทุกคน, คุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์และคนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายค่ะ
เนื้อแชมพูจะมีสีคล้ายไข่มุกค่ะ กลิ่นหอมอ่อนมากๆ เป็นกลิ่นจางๆ ต้องดมอย่างตั้งใจถึงจะได้กลิ่นค่ะ เนื้อแชมพูจะหนึบนิดๆค่ะ
ให้ฟองที่เยอะประมาณนึงค่ะ สระได้สะอาดดีนะคะ เส้นผมไม่ได้เหนียวแต่ก็ไม่ได้ลื่นมาก อาจจะเป็นเพราะเอมไม่ได้ใส่ครีมนวดก็เลยจะรู้สึกว่าหนึบนิดๆค่ะ แต่โดยรวมก็รู้สึกดี ชอบค่ะ
ผลลัพธ์หลังใช้ โดยเอมใช้สระผมแบบวันเว้นวันนะคะ ก็รู้สึกว่าผมหลุดร่วงน้อยลงกว่าเมื่อก่อนนิดนึงค่ะ เพราะเอมก็เพิ่งใช้อ่ะเนอะ แต่ที่สังเกตได้เลยก็คือเอมรู้สึกถึงความเงางามของเส้นผมค่ะ คือเส้นผมค่อนข้างเงามากๆ แล้วก็ดูมีน้ำหนักขึ้นมากกว่าเมื่อก่อนค่ะ ส่วนตัวชอบผมแบบนี้มากๆ เงาสะใจเอมมากค่ะ
สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่มีอาการแพ้ง่าย ผมร่วง หรือกำลังเป็นคุณแม่ตั้งครรภ์แล้วอยากจะหาแชมพูสระผมดีๆสักแบรนด์ เอมขอแนะนำ tntnmom's biotin shampoo เลยค่ะ ขนาด 300 ml ราคาปกติ 839 บาท

ช่องทางจัดจำหน่ายออนไลน์
Shopee :  https://shopee.co.th/-%E0%B9%81%E0%B8%97%E0%B9%89%E0%B8%88%E0%B8%A3%E0%B8%B4%E0%B8%87-tntnmom's-biotin-shampoo-300ml-i.147691139.2254629010
0 Comments