หน้าเด็กได้ง่ายๆด้วย Neo Warabihada All in One Gel

สวัสดีค่ะทุกคน รีวิวนี้เหมาะสำหรับคนที่ต้องการลดริ้วรอยให้กลับมาเต่งตึง ดูมีน้ำมีนวลโดยเฉพาะเลยค่ะ เพราะรีวิวในวันนี้เอมมีไอเทมที่จะช่วยลดริ้วรอยของคุณได้แบบเร่งด่วน ซึ่งส่วนผสมและสารสกัดทั้งหมดยังมาจากธรรมชาติล้วนๆเลยนะคะ ตื่นเต้นๆๆ พร้อมแล้วไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
NEO WARABIHADA ALL IN ONE GEL
เป็นเจลย้อนวัยให้หน้าเด็กส่งตรงจากเกาะโอกินาว่าประเทศญี่ปุ่น อันดับ 1 ในการต่อต้านริ้วรอยสำหรับผู้ที่กังวลเรื่องรอยเหี่ยวย่น รอบดวงตา หางตา บริเวณลำคอและร่องแก้ม ช่วยบำรุงให้ผิวนุ่ม เด้ง ดูหน้าเด็กกว่าอายุและฟื้นฟูให้ขาวกระจ่างใส เรียบเนียน โดยใช้เทคโนโลยี Platinum Potion ครั้งแรกในโลกที่ช่วยผลักสารสกัดสำคัญเข้าสู่เนื้อเยื่อผิวได้ลึกสุดและ Neodermyl ส่วนผสมรางวัลอันดับ 1 ในการต่อต้านเรื่องริ้วรอยเห็นผลผิวเด้ง เรียบเนียน กระจ่างใสขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ริ้วรอยตื้นขึ้นใน 2 สัปดาห์
เจลทาผิวหน้าเด้งตัวนี้มีสารสกัดสำคัญมากมาย ได้แก่
- Neodermyl ส่วนผสมรางวัลอันดับ 1 ในการต่อต้านริ้วรอย
- Syn- ake เปปไทด์ที่ให้ผลในการลบเลือนริ้วรอย เรียกว่า "โบท็อกซ์ชนิดทา"
- ไฮเดรไลเซท คอลลาเจน ชนิดนาโน ซึมลึกเข้าสู่ผิวชั้นในสุด เติมความชุ่มชื้นให้จากผิวชั้นใน
- สารสกัดสเต็มเซลล์จากผลแอปเปิ้ล ช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ เร่งกระบวนการผลัดเซลล์ผิวเก่า
- ไฮยาลูโรนิก Filling Spheres ให้ผิวเด้งอิ่มน้ำ ผิวพองฟูและช่วยลดเลือนริ้วรอยที่มองเห็นได้ชัด
- สารสกัดไฮโดรไลเซทจากเยื่อเปลือกไข่ รักษาความเต่งตึงของผิว
โอ้โห...สารสกัดแต่ละตัวเลิศๆทั้งนั้นเลยค่ะ มั่นใจได้เลยว่ายิ่งใช้ หน้าก็ยิ่งตึงเด้งเด็กแน่นอนจ้า
นอกจากจะเป็นเจลหน้าเด้งแล้ว น้องคนนี้ยังเป็นเจลฟื้นฟูรอยเหี่ยวย่นด้วยนะคะ ซึ่งสารสกัดมาจากพืชธรรมชาติจากเกาะโอกินาว่าล้วนๆ เช่น
- สารสกัดจากว่างหางจระเข้ ช่วยเร่งการสร้างคอลลาเจนและไฮยาลูโรนิกเพื่อความเต่งตึงของผิว
- สารสกัดจากบวบ เป็นเกราะป้องกันผิวจากความแห้งกร้านจากการขาดน้ำ
- สารสกัดจากกระเจี๊ยบเขียว ให้ความชุ่มชื้น เรียบเนียน
- สารสกัดจากอะเซโรล่าเชอร์รี่ ช่วยป้องกันการสร้างเม็ดสีเมลานิน
- สารโนบิเลทินที่อยู่ในเปลือกส้มชิคุวาซา สามารถป้องกันริ้วรอยเกิดใหม่ให้ผิวกระจ่างใส
- สารสกัดจากใบข่า ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่เสื่อมสภาพเนื่องจากอายุที่มากขึ้น
- สารสกัดจากลูกเดือย ผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ต้านการอักเสบ ให้ผิวขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติมีเลือดฝาด
และอีก 7 ส่วนผสมที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระ จัดการปัญหาเม็ดสีเมลานินใต้ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพได้แก่ อาร์บูติน, สารสกัดจากมัลเบอร์รี่, สารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล, สารสกัดจากพลาเซนต้า, อนุพันธ์วิตามินซี, สารสกัดจากเมล่อน, เอเวอร์เซลไวท์ ส่วนผสมคัดสรรมาแต่เรื่องความงามเน้นๆ ผิวแห้ง แพ้ง่าย บอบบางสามารถใช้ได้
เนื้อมีสีขาวขุ่นคล้ายสีน้ำนมค่ะ เนื้อเกลี่ยง่ายดี บางเบาไม่รู้สึกหนักผิวด้วยนะคะ กลิ่นหอมดีค่ะ แต่เป็นความหอมแบบธรรมชาตินะ
วิธีใช้
ใช้ในปริมาณขนาด 1 กรัม ลูบไล้ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ เช้า-เย็น
หลังจากที่เอมได้ลองใช้มาประมาณ 2 สัปดาห์ ริ้วรอยบริเวณหางตาก็ดูตื้นขึ้นค่ะ ร่องแก้มที่เคยลึก ลึกขนาดที่ทาแป้งหรือรองพื้นแล้วมันตกร่องเลยนะคะ ตอนนี้ร่องแก้มนั้นก็ดูตื้นขึ้นเยอะเลยค่ะ ผิวหน้าก็ดูกระจ่างใสขึ้น รูขุมขนหน้าแก้มที่กว้างๆก็ดูกระชับขึ้นค่ะ ผิวหน้าโดยรวมดูดีขึ้นมากๆ
พอผิวหน้าของเอมดีขึ้นก็เลยทำให้ง่ายต่อการแต่งหน้ามากขึ้นด้วยค่ะ เอมไม่ต้องลงรองพื้นเยอะๆเพื่อกลบปัญหาผิวที่เอมเคยมี ไม่ต้องมาคอยกังวลว่าเมคอัพจะหลุดระหว่างวันมั้ย หรือแม้แต่ปัญหาแป้งที่ชอบตกร่องแก้มก็ไม่มีให้เอมได้กังวลอีกต่อไปแล้วค่ะ
จริงๆแล้วผลิตภัณฑ์ตัวนี้สามารถใช้ได้กับผิวทุกประเภทเลยนะคะ แม้ว่าผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ เพราะเป็นเจลลดริ้วรอยเร่งด่วนที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติล้วนๆและเราก็ต้องใช้อย่างสม่ำเสมอและต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่เราต้องการด้วยนะคะ ดังนั้นหากใครที่กำลังมองหาเจลลดริ้วรอยดีๆสักกระปุก เอมขอแนะนำ NEO WARABIHADA ALL IN ONE GEL เลยจ้า
ปริมาณ 30 กรัม ราคา 899 บาท
ติดตามโปรโมชั่นได้ที่
Facebook : http://www.facebook.com/neowarabihadaTH/
Line : @neowarabihada


0 Comments