เซรั่มรังนก ที่สุดแห่งนวัตกรรมเซรั่มเนื้อบางเบา PrimaNest Intense Serum

สวัสดีค่ะทุกคน จะว่าไปเมื่อเราเริ่มมีอายุที่มากขึ้น ปัญหาเรื่องริ้วรอบก็ดูจะเป็นปัญหาใหญ่สำหรับสาวๆทุกคนเลยจริงมั้ยคะ เอมก็เช่นกันค่ะ ยิ่งอายุมาก ริ้วรอยก็ยิ่งมากขึ้นตามไปด้วย เอมจึงชอบเสาะแสวงหาครีมหรือเซรั่มที่เน้นในเรื่องช่วยลดริ้วรอยเป็นพิเศษค่ะ ซึ่งในวันนี้เอมได้ทดลองจนเห็นผลแล้ว เอมก็เลยหยิบมาเขียนรีวิวบอกเล่าสิ่งดีๆเหล่านี้ให้กับทุกคนได้รับชมกันค่ะ
PrimaNest Intense Serum 
ที่สุดแห่งนวัตกรรมเซรั่มเนื้อบางเบาด้วยส่วนประกอบหลักจากรังนกแท้บริสุทธิ์ผสาน "Oligo Sodium Hyaluronate" ชนิดอนุพันธ์ขนาดเล็กกว่านาโน ซึมซาบไวสามารถดูดซึมสารสกัดลงลึกสู่ชั้นเซลล์ผิวได้ดีเยี่ยม ช่วยรักษาระดับน้ำในเซลล์ผิวหนังลดความแห้งกร้านที่จะก่อให้เกิดริ้วรอยแห่งวัย พร้อมวิตามินซี ชนิดอนุพันธ์เสถียรจากประเทศญี่ปุ่นที่คงคุณค่าไม่เสื่อมเมื่อโดนแสงและอ๊อกซิเจนจึงดีกว่าวิตามินซีโดยทั่วไป ช่วยให้ผิวพรรณกระจ่าง ใสและลดการทำงานของเม็ดสี
ผลิตภัณฑ์บํารุงผิวจากสารสกัดรังนกแท้เข้มข้นผสานส่วนผสมคุณภาพระดับสากล รับรองประสิทธิภาพโดย Dermscan Group บริษัทวิจัยอิสระชั้นนำจากฝรั่งเศส พิสูจน์คุณค่าโดยเครื่องมือทางวิทยาศาสตร์ และผู้ทดลองใช้เป็นระยะเวลาต่อเนื่อง 6 สัปดาห์ ให้ผลลดเลือนริ้วรอยถึง 26% อีก 97% รู้สึกว่าผิวหน้ากระจ่างใสและดูเด็กลง ช่วยคืนความกระชับเต่งตึง ลดปัญหาริ้วรอยแห่งวัย เติมเต็มความชุ่มชื่นคืนความกระจ่างใส ให้ผิวคุณสวยเปล่งปลั่งแลดูอ่อนเยาว์
เซรั่มเนื้อบางเบามีลักษณะใส แต่ไม่ได้เหลวหรือไหลได้เหมือนน้ำ มีกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณะดีค่ะ เนื้อเซรั่มเมื่อเกลี่ยลงบนผิวมีความหนึบแต่ไม่เหนียวค่ะ เกลี่ยวนแป๊บเดียวก็ซึมหายลงผิวไปหมดเลย ไม่เหนียว ไม่มีความมันใดๆที่ผิวเลยค่ะ
วิธีใช้ : หลังทำความสะอาดผิว ปั้ม เซรั่ม 1 - 2 หยด ลงบนฝ่ามือ ลูบไล้ทั่วใบหน้าและลำคอเป็นประจำเช้า - เย็น

ข้อควรระวัง ควรเก็บให้พ้นแสงแดดและมือเด็ก ใช้ภายนอกเท่านั้น ควรทดสอบการแพ้ก่อนใช้ หากเกิดอาการคัน ระคายเคืองหรือมีเม็ดผื่นแดง ควรหยุดใช้และปรึกษาแพทย์ทันที 
หลังจากที่เอมได้ลองใช้มาเป็นระยะเวลา 1 สัปดาห์ เมื่อเอมกลับมาถ่ายภาพเช็คผิวตัวเองอีกครัั้งก็พบว่า ริ้วรอยเล็กๆรอบดวงตาดูตื้นขึ้น รอยแผลเป็นหรือรอยดำต่างๆ ก็ดูจางลง บางจุดก็หายไปเลยค่ะ เป็นเซรั่มลดริ้วรอยที่ทำให้ริ้วรอยของเอมจางลง บางจุดก็ดูตื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ผิวดูเรียบเนียนขึ้นด้วยนะคะส่วนตัวชอบมากๆค่ะ
PrimaNest Intense Serum เซรั่มลดริ้วรอย ขนาด 30 ml. ราคา 1,950 บาท (จากปกติ 2,850.-)

ร้าน PrimaNest ชั้น 4 ศูนย์การค้า Central Festival จ.เชียงใหม่ 10.00 - 21.00 น.

ช่องทางติดตามข่าวสาร จัดจำหน่าย
Lazada : http://bit.ly/2XV00as
Line@ : @primanest
Facebook : https://www.facebook.com/primanest/


0 Comments