Jilgyungyi ผลิตภัณฑ์ดูแลจุดซ่อนเร้นสำหรับผู้หญิง

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เป็นรีวิวลับเฉพาะฉบับสาวๆกับเลยค่ะ เรื่องที่จะมารีวิวในวันนี้ก็ไม่ใช่อะไรเลยเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับ "น้องสาว" ของเราทุกคนๆทั้งนั้นเลยค่ะ หลายคนอาจจะมองว่าการดูแล "น้องสาว" ของเราให้สะอาดอยู่เสมออาจจะช่วยทำให้เรามั่นใจได้ในระดับหนึ่งแล้วนะคะ แต่ถ้าเราดูแลเพิ่มเป็นขั้นกว่า ความมั่นใจของเราก็จะมีเพิ่มมากกว่าเดิมไปอีกค่ะ
Jilgyungyi
เป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูกออกแบบและผลิตขึ้นมาเพื่อดูแลน้องสาวของพวกเราโดยเฉพาะเลยค่ะ  ผลิตภัณฑ์ของ "Jilgyungyi " ช่วยรักษาสมดุลจุดซ่อนเร้น สะอาด สดชื่น สไตล์สาวสายเกา เป็นผลิตภัณฑ์ที่นำเข้าจากเกาหลี มีขายแล้วในไทย โดยในรีวิวนี้เอมได้นำมารีวิวให้ทุกคนได้ชม 2 ผลิตภัณฑ์ค่ะ
Jilgyungyi Daily ECOA Aqua Wash Pure Foam โฟมล้างทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นแบบใหม่ เนื้อมูสโฟมนุ่ม จากส่วนผสมธรรมชาติ 11 ชนิด ขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ยาวนานตลอดวัน คืนความสมดุลผิวบริเวณจุดซ่อนเร้น ลดการอักเสบ บรรเทาอาการคัน ต้านอนุมูลอิสระ มี Coco-Betaine ช่วยทำให้เกิดฟองจากธรรมชาติ บรรจุในขวดปั๊มโฟม น้ำหนักเบา เหมาะกับการพกพา  เนื้อโฟม ฟู นุ่ม ล้างออกง่าย ให้ความรู้สึก สะอาดหมดจด ในทุก ๆ กิจกรรมของคุณ ไม่ว่าการเดินทาง หรือหลังการออกกำลังกาย


Jilgyungyi Feminine Tissue Light แผ่นเช็ดทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น แบบบางเบา จากส่วนผสมธรรมชาติ 11 ชนิด ให้กลิ่นหอมจากน้ำมันดอกลาเวนเดอร์ ไม่ทำลายสมดุลตามธรรมชาติ แห้งเร็วไม่ทำให้อับชื้น บรรเทาอาการคัน ทดแทนการใช้กระดาษทิชชูในห้องน้ำที่ปนเปื้อน  ขจัดกลิ่นและความสกปรกแต่ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง  พกพาง่าย เหมาะสำหรับใช้เป็นประจำทุกวัน
สติ๊กเกอร์เปิด-ปิดซอง ครั้งแรกจะเปิดยากนิดนึงค่ะ เพราะเขาซีลมาแน่หนามากๆ แต่ครั้งต่อไปก็จะเปิดได้ง่ายขึ้นแต่ยังคงความแน่นหนาอยู่ดีค่ะ เพื่อป้องกันสิ่งสกปรกนั่นเอง
แผ่นของทิชชู่ค่อนข้างใหญ่ค่ะ เรียกได้เต็มฝ่ามือกันเลยทีเดียว แน่นอนว่า "น้องสาว" ของเราจะสะอาด สดชื่น ไร้กลิ่นรบกวนอยู่างแน่นอนค่ะ แผ่นใหญ่สะใจขนาดนี้ บอกได้คำว่าเดียว "เริศ"  ^^
เอมรู้สึกประทับใจผลิตภัณฑ์แบรนด์นี้มากๆค่ะ ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ แพคเกจ รวมไปถึงกลิ่นที่เขาใช้มันดูดีละมุนดูเป็นสาวน้อยในทุ่งดอกไม้สีหวานๆเลยอ่ะ โฟมก็นุ่มกำลังดี กลิ่นละมุน ใช้แล้วผิวบิเวณน้องสาวก็ชุ่มชื่นดี ไม่แห้ง ไม่คัน แล้วก็ไม่มีกลิ่นอับด้วยนะคะ ส่วนระหว่างวันหากเอมไปเข้าห้องน้ำสาธารณะปกติเอมใช้แค่ทิชชู่เปียกทั่วๆไป แต่ตอนนี้ก็เปลี่ยนมาใช้ Jillgyungyi เพราะลองใช้แล้วมันรู้สึกสะอาดมากกว่าค่ะ ไม่แห้ง ไม่คัน แผ่นใหญ่ดีที่สำคัญกลิ่นก็ละมุนนีมากๆเลยค่ะ ส่วนตัวชอบมากๆค่ะ ขึ้นชื่อว่าผู้หญิง อย่างไรก็ตามต้องให้ความสำคัญกับ "น้องสาว" ของเราไม่แพ้กับควาามสวยงามบนใบหน้านะคะ
Jilgyungyi Daily ECOA Aqua Wash Pure Foam ขนาด 150 กรัม ราคา 590 บาท
Jilgyungyi Feminine Tissue Light บรรจุ 10 แผ่น ราคา 95 บาท 

ช่องทางติดตามข่าวสารและช่องทางจัดจำหน่าย 
Website : http://www.jilgyungyithailand.com/
Facebook : https://www.facebook.com/JilgyungyiOfficial/
Instagram : @jilgyungyithailand
Line : @jilgyungyithailand

0 Comments