รีวิวจัดเต็มเครื่องล้างหน้าตัวดัง FOREO LUNA FOFO


สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เอมจะมารีวิวเครื่องล้างหน้าตัวใหม่ที่เอมได้ใช้ในตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาแล้วมันฟินมากๆ ดีมากๆจนเอมต้องมาเล่าให้ทุกคนได้รับทราบกันค่ะ จริงๆแล้วเมื่อก่อนเอมเป็นคนที่ล้างหน้าด้วยมือเปล่าค่ะ ต่อมาก็มีวิวัฒนาการเปลี่ยนเป็นล้างหน้าด้วยแปรง ตอนแรกก็คิดว่าเก๋แล้ว แต่ก็ต้องเปลี่ยนความคิดไปในทันทีเมื่อเอมได้ลองเครื่องล้างหน้าตัวนี้ค่ะ
FOREO LUNA FOFO
เป็นเครื่องล้างหน้าที่ไฮเทคมากในยุคนี้เลยก็ว่าได้นะคะ เพราะเจ้าเครื่องล้างหน้าของ FOREO นี้เขาสามารถรคำนวนและรู้ได้เลยว่าเรามีผิวแบบไหน ต้องการการล้างหน้าแบบไหน ความสั่นอยู่ในระดับที่เท่าไหร่ รู้แม้กระทั่งว่าผิวหน้าของเรามีอายุอยู่ที่เท่าไหร่ด้วยซ้ำ ที่สำคัญสามารถเชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่นในมือถือของเราได้อีกด้วย เป็นไง ไฮเทคมั้ยล่ะ?
รูปลักษณ์ดีไซน์ของเขาถูกออกแบบมาให้พกพาได้ง่าย ใช้งานได้ง่าย ขนาดที่กระทัดรัดพอดีมือ รุ่นนี้จะเป็นรุ่นที่ต้องเปลี่ยนถ่านนะคะ โดยน้องเขาใช้ถ่านขนาด 3A ซึ่งถ่าน 1 ก้อน สามารถใช้งานได้มากถึง 400 ครั้งเลยค่ะ แล้วก็ตัวเครื่องทั้งหมดเป็นแบบกันน้ำนะคะ ไม่ต้องกังวลเรื่องไฟดูด ไฟช๊อตเลยจ้า มีสีให้เลือกมากมายตาม Lifestyle มากถึง 7 สีด้วยกัน ใครชอบสีไหนเลือกให้ถูกใจคุณได้เลยค่ะ
ซิลิโคนบนตัวเครื่องจะมี 2 แบบก็คือแบบละเอียดจะใช้กับผิวหน้าค่ะ ส่วนแบบใหญ่ตรงช่วงบนเครื่องจะใช้บริเวณร่องจมูกได้ดีมากๆ
ดูความเล็กและละเอียดของน้องสิ ผิวหน้าของฉันฟินได้เพราะความละเอียดของน้องเขานี่ล่ะ
ดูตัวเครื่องกันไปพอหอมปากหอมคอกันแล้ว ทีนี้เรามาดูการเชื่อมต่อตัวเครื่องกับแอพพลิเคชั่นกันบ้างดีกว่าค่ะ หากใครที่สงสัยว่าแล้วเราจะรู้ได้ไงว่าแอพชื่ออะไร ง่ายมากค่ะ แค่เราสแกน QR Code ที่ฉลากสีรุ้งนั่นล่ะ ก็จะพาไปสู่หน้าการดาวน์โหลดแอพได้ง่ายๆแล้วจ้า พอโหลดแอพมาแล้วก็จะต้องมาเลือกรุ่นของเครื่องกันหน่อย ใครใช้รุ่นอะไรก็โหลดรุ่นนั้นไปเลยค่ะ
ตัวเครื่องล้างหน้าจะสามารถเชื่อมต่อกับแอพได้โดยผ่านทางบลูทูธนะคะ เมื่อเชื่อมได้เสร็จก็ลงทะเบียนต่างๆแล้วก็เริ่มใช้ เซ็นเซอร์ (ปุ่มสีทองเล็กๆ 2 อันด้านหลังเครื่อง) เช็คสภาพผิวได้เลยจ้า
เมื่อแอพกับเครื่องร่วมมือกันเช็คสภาพผิวของเราจนเสร็จสิ้นกระบวนความแล้ว นางก็จะบอกให้เราเลยค่ะ ว่าเราต้องใช้การสั่นแรงแค่ไหน กี่มากน้อย หรือแม้แต่การล้างหน้าก็ต้องเป็นไปตาทที่แอพระบุมานะคะเพื่อประสิทธิภาพของการล้างหน้าที่ดีที่สุดค่ะ ถ้าไม่เชื่อก็ดูจากรูปแรกที่เอมถือเครื่องกับรูปมุมล่างขวาหลังล้างเสร็จก็ได้ค่ะ แตกต่างกันอย่างห็นได้ชัดเลย
สมัยก่อนการล้างหน้าด้วยมือก็สะอาดอยู่นะคะ แต่ปัจจุบันทั้งฝุ่น ควัน มลภาวะ ไหนจะเมคอัพของเราอีกล่ะ จัดเต็มทั้งวันทุกวันแบบนี้ ล้างหน้าด้วยมือเปล่าอย่างเดียวก็คงไม่พอแล้วล่ะค่ะ ซึ่งการล้างหน้าถ้าไม่สะอาดก็จะทำให้ผิวหน้าเป็นสิวอีก เสียเงินเสียทองรักษาวุ่นวายกันเข้าไปใหญ่ วิธีการง่ายๆก็เพียงแค่ใส่ใจกับการล้างหน้าแล้วก็เลือกตัวช่วยดีๆอย่าง FOREO LUNA FOFO ตัวนี้ ผิวหน้าของเราก็จะสะอาดใส ปลอดภัยจากสิวแล้วค่ะ

สำหรับใครที่ต้องการรับชมแบบ VDO ก็สามารถคลิกได้เลยนะคะ มีการทดสอบการกันน้ำให้ดูด้วยนะ คลิกเลยๆ

FOREO LUNA FOFO ราคา 3,750 บาท
หาซื้อได้ที่ SEPHORA ทุกสาขาค่ะ

0 Comments