โสมแดงเกาหลี เพื่อสุขภาพแบบซอง Deer Antlers Korean Red Ginseng Extract

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เอมจะมารีวิวโสมให้ทุกคนได้รู้จักกันค่ะ บอกก่อนเลยนะคะว่าไม่ใช่โสมรุ่นเก่าที่ต้องมานั่งต้มแน่นอนค่ะ
Deer Antlers Korean Red Ginseng Extract
เป็นผลิตภัณฑ์โสมแดงแบบพกพาที่สามารถพกติดตัวไปได้ทุกที่ทุกเวลา มีสารสกัดเขากวางซึ่งแตกต่างจากผลิตภัณฑ์โสมแดงแบบแท่งทั่วไป ปริมาณโสมแดงเกาหลีสูงกว่าอาหารเพื่อสุขภาพ ดังนั้นจึงสามารถนำมาทานได้อย่างง่ายดาย เช่น ในเวลาของการทำงาน การเดินทางเพื่อธุรกิจการเดินทางและการออกกำลังกาย นอกจากนี้ยังมีทอรีนและน้ำผึ้งเพื่อให้ทั้งชายและหญิงทุกวัยสามารถมีสุขภาพที่ดี
ประโยชน์ของโสมก็จะเน้นช่วยบำรุงร่างกาย ทำให้ร่างกายแข็งแรง ไม่เจ็บป่วยง่าย อีกทั้งยังสามารถใช้ได้กับทุกเพศทุกวัยทั้งชายหญิงรวมไปถึงผู้สูงอายุด้วยค่ะ
มาในรูปแบบซองทำให้พกพาไปทานนอกบ้านได้สะดวกมากขึ้นค่ะ
ที่ซองจะมีรอยปรุเล็กๆ ทำให้สามารถฉีกซองได้ง่ายขึ้น
เมื่อฉีกซองก็จะเป็นลักษณะนี้ค่ะ ช่องจะไม่ใหญ่ไม่เล็ก เป็นช่องขนาดที่พอดีสามารถทำให้โสมไหลออกมาได้โดยไม่หกเลอะเทอะค่ะ
โสมแดงจะมีลักษณะเป็นสีน้ำตาลเข้มๆค่ะ กลิ่นหอมน้ำผึ้ง ลักษณะจะเหนียวคล้ายน้ำผึ้งเลยค่ะ
ควรรับประทานแค่วันละ 1 ครั้ง 1 ซองเท่านั้นนะคะ

วิธีการเก็บรักษา
เก็บในที่เย็นให้ห่างจากแสงแดด
ตั้งแต่เปิดซองก็จะได้กลิ่นโสมนิดๆปนกับน้ำผึ้งหน่อยๆค่ะ กลิ่นละมุนดีนะคะ ตอนทานรสชาตมีหวานปนขมนิดๆ แค่นิดเดียวจริงๆค่ะ มันเป็นรสชาติที่แปลกดีแต่ดันอร่อยอ่ะ ดีนะเขาบอกว่าให้ทานแค่วันละซองไม่งั้นเอมทานหมดเลยจริงๆด้วย เป็นรสชาติที่ทานได้ง่าย ใครๆก็สามารถทานได้ค่ะ
หลังจากทานไปครบ 1 สัปดาห์ลองมาสังเกตตัวเองจากเมื่อก่อนเอมเป็นคนที่เหนื่อนง่าย วันไหนถ้าอากาศปิดลมไม่พัดเอมจะหายใจไม่ค่อยได้เลยค่ะ แต่พอทานโสมตัวนี้แล้วอาการนั้นไม่ดีขึ้น ไม่ได้แย่เหมือนเมื่อก่อน ติดยาดมน้อยลง ร่างกายดูแข็งแรงขึ้น ทำงานได้ดีกว่าเมื่อก่อน ไม่ค่อยเวียนหัวง่ายแล้วก็ตอนที่มีรอบเดือน ก็ไม่มีลิ่มเลือดปะปนออกมาด้วยนะคะ นั่นเป็นสัญญาณที่ดีของผู้หญิงค่ะ เพราะหากมีลิ่มเลือดเยอะมันก็จะทำให้เราปวดท้องไงคะ เอมจึงประทับใจกับโสมแดงตัวนี้มาก เขาทำให้ร่างกายของเอมแข็งแรงและแกร่งขึ้นมากๆเลยค่ะ
เพื่อนๆคนไหนที่สนใจก็สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ตามช่องทางด้านล่างนี้เลยนะคะ
ช่องทางการสั่งซื้อ : http://bit.ly/2XAuUFR0 Comments