รีวิว Acqua Alle Rose & ฟองน้ำไยบุก Onsen

สวัสดีค่ะทุกคน รีวิวในวันนี้ต้องบอกเลยว่าเอมมาเอาใจคนที่ชอบกลิ่นหอมๆของดอกกุหลาบเป็นพิเศษเลยค่ะ ซึ่งจริงๆแล้วกุหลาบเขาไม่ได้มีดีแค่ความหอมนะคะ แต่น้ำมันกุหลาบยังเป็นสิ่งที่ทรงคุณค่า สามารถแก้ปัญหาผิวต่างๆได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ โดยผลิตภัณฑ์ในวันนี้ที่เอมนำมารีวิวเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงมากๆในประเทศอิตาลี ว่าแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
Acqua Alle Rose Set
เป็น skincare แบรนด์ดังที่มีผลิตภัณฑ์ตัวที่ขายดีและเป็นอันดับ 1 ของอิตาลีนั่นก็คือ
Acqua Distillata Alle Rose
โทนเนอร์กุหลาบอันเลื่องชื่อเรื่องการลดรอยแดง ลดการอักเสบของผิวหน้ามีส่วนผสมของน้ำมันกุหลาบ ในวันนี้เขาได้ออกผลิตภัณฑ์ตัวใหม่มาอีก 2 ตัว ซึ่งในวันนี้เราจะมาทำความรู้จักเขากันค่ะ
Acqua Alle Rose Acqua Micellare 
เป็นไมเซลล่าคลีนซิ่งสูตรน้ำ ทำความสะอาดเครื่องสำอางบริเวณผิวหน้า ดวงตาและริมฝีปาก สิ่งสกปรกอุดตันรูขุมขนได้อย่างหมดจด สะอาดง่ายโดยไม่ต้องถู ไม่ต้องล้างออก สูตรน้ำบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้ความรู้สึกสดชื่นสบายผิว ไม่แห้งตึง ไม่ทำให้เกิดการอุดตัน ปลอบประโลมการแพ้ระคายเคืองแสบแดง ต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดเลือนริ้วรอย ปราศจากพาราเบน,แอลกอฮอลล์,สีสังเคราะห์,ซิลิโคน และน้ำมัน

Acqua Alle Rose Gel Detergente 
เป็นเจลทำความสะอาดผิวหน้า ทำความสะอาดผิวหน้าและความมันส่วนเกินได้อย่างหมดจด โดยไม่ทิ้งสิ่งตกค้างบนผิว ฟื้นฟูบำรุงผิวหน้าให้เรียบเนียนดูกระจ่างใสขึ้น เติมความชุ่มชื้นล้ำลึกเสมือนบำรุงด้วยมอยส์เจอไรเซอร์เข้มข้น ให้ผิวนุ่ม ไม่แหงตึง พร้อมต่อต้านอนุมูลอิสระให้ผิวอ่อนเยาว์ อ่อนโยนแม้ผิวบอบบาง บริเวณรอบดวงตา ปราศจาก สบู่,แอลกอฮอลล์,สีสังเคราะห์,ซิลิโคน และน้ำมัน
 ในเซ็ทนี้ก็ยังมีฟองน้ำไยบุก Onsen ที่มาช่วยให้เอมทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกขึ้นอีกด้วย ซึ่งเจ้าตัวฟองน้ำไยบุกนี้ก็ยังสามารถเลือกสีให้ตรงกับสภาพผิวของแต่ละคนได้ด้วยนะคะ ดีงามมากๆเลยล่ะจ้า
นี่คือหน้าตาของฟองน้ำไยบุกค่ะ มีลักษณะกลมๆ อ้วนๆ มีรูเล็กเต็มไปหมดเลย นุ่มมากๆด้วยนะคะ

วิธีใช้
1.เช็ดทำความสะอาดผิวหน้า,เครื่องสำอางด้วย MICELLARE WATER
2.กดปั๊ม GEL DETERGENTE ลงบนฝ่ามือ นวดทำความสะอาดให้ทั่วใบหน้า และล้างออกด้วยน้ำสะอาด
3.หยด โทนเนอร์น้ำกลั่นกุหลาบ ลงบนสำลีให้ชุ่ม เช็ดทำความสะอาดให้ทั่วใบหน้า ก่อนลงสกินแคร์
คำแนะนำ : ใช้เป็นประจำทุกวัน เช้า-เย็น
ผลลัพธ์หลังใช้รู้สึกผิวนุ่มขึ้นค่ะ ชุ่มชื้นดีด้วยนะคะ ที่สำคัญไม่แสบผิวเลยด้วย แถมกลิ่นกุหลาบก็ยังช่วยผ่อนคลายให้เอมได้ดีมากๆ ไม่ว่าจะเครียดด้วยเรื่องอะไร เอมสามารถผ่อนคลายและรู้สึกสดชื่น สบายผิวด้วยผลิตภัณฑ์นี้เลยค่ะ


สนใจก็สามารถสั่งซื้อได้ที่ลิ้งด้านล่างนี้เลยค่ะ
https://koriico.com/shop/185740-acqua-alle-rose-set/


0 Comments