Workshop “EYE NEED YOU Beauty is in the eye” กับ ULTIMA II ที่ ICONSIAM

สวัสดีคะทุกคน เมื่อวันที่ 12 ก.ค. 62 ที่ผ่านมา เอมได้มีโอกาสไป Workshop ที่เคาน์เตอร์ อัลติม่า ทู สาขาทาคาชิมาย่า ICONSIAM แผนกเครื่องสำอางชั้น M มาค่ะ เป็นการ Workshop พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์เซรั่มรอบดวงตาตัวใหม่ของแบรนด์นี้ด้วย ซึ่งหลังจากงาน Workshop ผ่านไปและเอมก็ได้ลองใช้มาสักพัก วันนี้เอมจะมาเล่าให้ทุกคนได้ทราบกันค่ะว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีส่วนช่วยเรื่องอะไรบ้าง
ULTIMA II PROCOLLAGEN SUPREME CAVIAR EYE SERUM
เป็นเซรั่มรอบดวงตาที่เน้นช่วยดูแลผิวรอบดวงตาในเรื่องของการลดรอยคล้ำใต้ดวงตา เติมความชุ่มชื้นรอบดวงตา ผิวรอบดวงตาดูกระชับขึ้น ทำให้ดวงตาแลดูอ่อนเยาว์ขึ้น ซึ่งในผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีสารสกัดจากธรรมชาติสำคัญๆ อยู่ 4 ชนิดดังนี้
  1. DNA TECHNOLOGY ผสานสารสกัด DNA ที่สามารถละลายได้ในน้ำจากไข่ปลาแซลมอนตัวผู้ บำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกระดับเซลล์ผิว เพื่อปรนนิบัติให้ผิวกระชับและยืดหยุ่น
  2. CAVIAR COMPLEX เรียกอีกชื่อหนึ่งว่า "Black Gold" (ไข่ปลาคาเวียร์จากปลาสเตอเจียนเพศเมีย) เต็มเปี่ยมด้วยคุณค่าของน้ำแร่ กรดอะมิโนแอซิด เปปไทด์ และอื่นๆ ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวให้มีชีวิตชีวา เติมคุณค่าสารอาหารแก่เซลล์ผิว ผสาน 3 ส่วนผสมจากน้ำทะเลลึก : ไข่ปลา แอกทิน (โปรตีนจากท้องทะเลลึก) และสารสกัดจากสาหร่ายทะเล
  3. PROCOLLAGEN ESSENCE OF ULTIMA II ประกอบด้วย ซักซินิล อเทโลคอลลาเจน (Succinyl Atelocollagen) โซลูเบิลคอลลาเจน (Soluble Collagen) ไฮโดรไลซ์คอลลาเจน (Hydrolized Collagen) เพื่อประสิทธิภาพของการสร้างคอลลาเจนใหม่ เติมเต็มความชุ่มชื้น ปรนนิบัติผิวให้กระชับและเรียบเนียน
  4. CONTAIN OTHER COLLAGEN PRODUCING INGREDIENTS : ประกอบด้วยส่วนผสมที่มีคุณสมบัติช่วยเสริมสร้างการผลิตคอลลาเจนชนิดอื่น Peptides (เปปไทด์), Hydrolized Vegatable Proteins (โปรตีนสกัดจากธัญพืช), Artemia Extract (สารสกัดจากแพลงก์ตอนทะเล) และผสานประสิทธิภาพการเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวด้วยส่วนผสมของ Sodium Hyaluronate (โซเดียมไฮยาลูโรเนท) และ Glycerin (กลีเซอรีน) รวมทั้งวิตามินซี Ascorbyl Glucoside (ชนิดละลายน้ำ ความเสถียรสูง) และ Cotton Extract (สารสกัดจากดอกฝ้าย) ช่วยเพิ่มศักยภาพในกระบวนการซ่อมแซม DNA ของเซลล์ผิวตามธรรมชาติและปลอบประโลมผิวที่ถูกทำร้ายจากอันตรายของรังสียูวี

เนื้อเซรั่มมีสีขาว เข้มข้นแต่บางเบา สามารถซึมซาบเข้าสู่ชั้นผิวได้ง่ายมากๆ ไม่เหนียวเหนอะหนะและไม่ทิ้งความมันไว้บนผิว แต่ให้ผิวที่ดูชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน คุณสมบัติของเซรั่มตัวนี้มีอยู่ 3 ประการคือ

ปกป้อง : ผิวรอบดวงตาจากมลภาวะในปัจจุบันอย่าง รังสียูวี ฝุ่นละออง ความเครียด ที่เป็นปัจจัยที่ทำให้เกิดริ้วรอยลึกแห่งวัย

ป้องกัน : สัญญาณแห่งวัยและความร่วงโรยของผิวรอบดวงตา รวมทั้ง เส้นริ้ว ร่องลึก สีผิวไม่สม่ำเสมอและผิวแห้งขาดน้ำ เพื่อช่วยป้องกันผิวจากความเสียหาย

ซ่อมแซม : เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวรอบดวงตา ให้ผิวรอบดวงตาแลดูสว่างขึ้น ช่วยดูแลผิวที่ขาดความกระชับและความยืดหยุ่นของผิว เส้นริ้ว ริ้วรอย อาการบวมและรอยคล้ำใต้ดวงตา ผิวรอบดวงตาและดดูอ่อนเยาว์ขึ้นใน 2 สัปดาห์
ซึ่งวันนี้นี้เอมได้มีโอกาสมาลองดูผ่อนคลายกล้ามเนื้อรอบด้วยดวงตาด้วยผลิตภัณฑ์ Procollagen Supreme Caviar Eye Serum โดย "พี่ป้อม" BA ของเคาน์เตอร์ Ultima II เป็นผู้ที่จะสาธิตวิธีการนวดให้กับเอมค่ะ ขั้นตอนแรกเอมก็ต้องมาคลีนเมคอัพรอบดวงตาออกให้หมดก่อนจ้า
และแอพพลิเคเตอร์สีทองนี้ เป็นตัวช่วยที่สำคัญมากๆในการนวดรอบดวงตาของเราในวันนี้ค่ะ เพราะด้ามไม้กายสิทธิ์นี้ได้ถูกออกแบบมาให้ใช้กับผิวหนังรอบดวงตาโดยเฉพาะ โดยจะไม่ทำให้ดวงตาของเราบอบช้ำและยังสามารถช่วยผลักให้เซรั่มซึมเข้าสู่ชั้นผิวได้ดียิ่งขึ้นด้วยค่ะ
หลังจากที่คลีนรอบดวงตาเสร็จพี่ป้อมก็จะบรรจงลงอายเซรั่มที่รอบดวงตาของเอมอย่างเบามือ จากนั้นก็เข้าสู่ขั้นตอนการนวด ซึ่งช่วงนี้จะใช้เวลาประมาณ 15 นาที บางคนที่ไม่ชอบอยู่เฉยๆก็อาจจะรู้สึกว่านาน
แต่สำหรับเอม มันเป็น 15 นาทีที่ฟินที่สุดเลยค่ะ รอบดวงตารู้สึกผ่อนคลายจากการเมื่อยล้าเพราะเอมใช้สายตาในการทำงานค่อนข้างหนัก ประกอบกับไม้กายสิทธิ์สีทองที่พี่ป้อมใช้กับเอม นวดแต่ละจุด ลงน้ำหนักเบาๆแต่ละทีมันช่วยคลายกล้ามเนื้อได้ดีมากๆเลยค่ะ
ณ โมเม้นต์นี้เอมตกอยู่ในภวังเรียบร้อยแล้วค่ะ แต่ถ้านวดนานกว่านี้เอมมีสิทธิ์หลับได้เลยนะคะ เพราะมันรู้สึกสบายและฟินมากเลยค่ะ ^^
หลังจากที่นวดเสร็จแล้ว พี่ๆช่างแต่งหน้าก็เมตตามาแต่งหน้าให้เอมกลับมาสวยเหมือนเดิม โดยใช้เครื่องสำอางของ Ultima II นี่ล่ะจ้า หลายคนคงจะรู้จักแบรนด์ Ultima II อยู่แล้ว แต่บางท่านอาจจะไม่ทราบว่า แบรนด์นี้ก็ทำเครื่องสำอางด้วยนะคะ ซึ่งเป็นเครื่องสำอางที่ให้ทั้งความสวยแล้วก็บำรุงผิวไปในตัวด้วยค่ะ
มีลิปสติกที่มีส่วนผสมในการบำรุงริมฝีปาก หลายสี หลาย Texture มากๆ
มีบลัชออนที่ขนาดใหญ่และมีส่วนผสมดีๆ ที่สำคัญมีหลายสีและพี่ๆช่างแต่งหน้าระดับมือโปรก็ชอบใช้มากๆเลยค่ะ
นอกจากนี้ยังมีแป้ง รองพื้น คุชชั่นต่างๆ ซึ่งทั้งหมดนี้ก็สามารถไปลองเทสต์ได้ที่เคาน์เตอร์ Ultima II นะคะ
หลังจากที่นั่งนิ่งๆให้พี่ช่างแต่งหน้าช่วยเนรมิตความสวยให้กับเอม ตอนนี้เอมก็กลับมาสวยพร้อมเฉิดฉายต่อแล้วค่ะ
การมาร่วม Workshop กับแบรนด์ Ultima II ในครั้งนี้ ทางแบรนด์ก็ได้มอบ Eye Serum ไปให้เอมได้ทดลองใช้กันด้วยค่ะ 
เอมใช้แค่เพียงขนาดเท่าเมล็ดถั่วเขียวเท่านั้นเองค่ะ ทาทั้งเช้าแล้วก็เย็นเลย โดยใช้วิธีนวดวนเบาๆตามที่พี่ป้อมแนะนำมา
ซึ่งจากวันนั้นจนถึงวันนี้ผ่านมากว่า 2 สัปดาห์แล้วที่เอมได้ทดลองใช้ ผลก็คือเอมรู้สึกว่าผิวบริเวณรอบดวงตาที่เคยแห้งก็ชุ่มชื่นขึ้น ริ้วรอยก็ลดลง รู้สึกว่าผิวรอบดวงตาดูเต่งตึงขึ้น ไม่ค่อยแห้งเหี่ยวเหมือนเมื่อก่อนค่ะ คอนซีลเลอร์ตกในร่องใต้ตาน้อยลงอาจจะเพราะร่องใต้ตามันดูตื้นขึ้นด้วยนะคะ โดยรวมในระยะเวลา 2 สัปดาห์สำหรับเอมถือว่าดีมากๆเลยค่ะ ตอบโจทย์คนที่มีปัญหาผิวรอบดวงตาอย่างเอมมากๆ

ข้อมูลเพิ่มเติมจากทางแบรนด์นะคะ สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่สนใจอยากเข้าร่วม Workshop “EYE NEED YOU Beauty is in the eye” นะคะ ทางแบรนด์จะเริ่มกิจกรรม Work shop 9-18 สิงหา แต่จะเริ่มให้ลงทะเบียนล่วงหน้า และลูกค้าต้องโทรบุ๊คเวลากับทางสาขา ก่อนเข้ารับบริการค่ะ และ Ultima II จะเปิดเคาน์เตอร์ใหม่ที่ โซน The Beauty of ZEN Level 1 ที่ Central World ประมาณวันที่ 16 สิงหา ค่ะ

สำหรับเพื่อนคนไหนที่สนใจ Procollagen Supreme Caviar Eye Serum ขนาด 15 ml. 1 ขวด มูลค่า 1,800 บาท

มีจำหน่ายที่
เซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 9 โซนโรบินสัน ชั้น 1
ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต โซนโรบินสัน ชั้น G
เซ็นทรัลพลาซ่า เชียงใหม่ โซนโรบินสัน ชั้น 1
เซ็นทรัลพลาซ่า อุดรธานี โซนโรบินสัน ชั้น 1
เดอะมอลล์งามวงศ์วาน นนทบุรี แผนก Beauty Hall ชั้น 2
เดอะมอลล์โคราช นครราชสีมา แผนก Beauty Hall ชั้น 1
ทาคาชิมาย่า ไอคอนสยาม แผนกเครื่องสำอาง ชั้น M
เสรีลำปาง แผนกเครื่องสำอาง ชั้น 1
ร้าน วิน คอสเมติคส์ สาขาแจ่งหัวริน
ULTIMA II OFFICIAL STORE ใน LAZADA
https://www.lazada.co.th/shop/ultima-ii-official-store

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/ultimaiith/
Website : https://www.ultimaii.com/th0 Comments