Follow me : aimmerose.channel

@aimmerose.channel

วันจันทร์ที่ 29 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

Workshop “EYE NEED YOU Beauty is in the eye” กับ ULTIMA II ที่ ICONSIAM

สวัสดีคะทุกคน เมื่อวันที่ 12 ก.ค. 62 ที่ผ่านมา เอมได้มีโอกาสไป Workshop ที่เคาน์เตอร์ อัลติม่า ทู สาขาทาคาชิมาย่า ICONSIAM แผนกเครื่องสำอางชั้น M มาค่ะ เป็นการ Workshop พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์เซรั่มรอบดวงตาตัวใหม่ของแบรนด์นี้ด้วย ซึ่งหลังจากงาน Workshop ผ่านไปและเอมก็ได้ลองใช้มาสักพัก วันนี้เอมจะมาเล่าให้ทุกคนได้ทราบกันค่ะว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีส่วนช่วยเรื่องอะไรบ้าง
ULTIMA II PROCOLLAGEN SUPREME CAVIAR EYE SERUM
เป็นเซรั่มรอบดวงตาที่เน้นช่วยดูแลผิวรอบดวงตาในเรื่องของการลดรอยคล้ำใต้ดวงตา เติมความชุ่มชื้นรอบดวงตา ผิวรอบดวงตาดูกระชับขึ้น ทำให้ดวงตาแลดูอ่อนเยาว์ขึ้น ซึ่งในผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีสารสกัดจากธรรมชาติสำคัญๆ อยู่ 4 ชนิดดังนี้
  1. DNA TECHNOLOGY ผสานสารสกัด DNA ที่สามารถละลายได้ในน้ำจากไข่ปลาแซลมอนตัวผู้ บำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกระดับเซลล์ผิว เพื่อปรนนิบัติให้ผิวกระชับและยืดหยุ่น
  2. CAVIAR COMPLEX เรียกอีกชื่อหนึ่งว่า "Black Gold" (ไข่ปลาคาเวียร์จากปลาสเตอเจียนเพศเมีย) เต็มเปี่ยมด้วยคุณค่าของน้ำแร่ กรดอะมิโนแอซิด เปปไทด์ และอื่นๆ ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวให้มีชีวิตชีวา เติมคุณค่าสารอาหารแก่เซลล์ผิว ผสาน 3 ส่วนผสมจากน้ำทะเลลึก : ไข่ปลา แอกทิน (โปรตีนจากท้องทะเลลึก) และสารสกัดจากสาหร่ายทะเล
  3. PROCOLLAGEN ESSENCE OF ULTIMA II ประกอบด้วย ซักซินิล อเทโลคอลลาเจน (Succinyl Atelocollagen) โซลูเบิลคอลลาเจน (Soluble Collagen) ไฮโดรไลซ์คอลลาเจน (Hydrolized Collagen) เพื่อประสิทธิภาพของการสร้างคอลลาเจนใหม่ เติมเต็มความชุ่มชื้น ปรนนิบัติผิวให้กระชับและเรียบเนียน
  4. CONTAIN OTHER COLLAGEN PRODUCING INGREDIENTS : ประกอบด้วยส่วนผสมที่มีคุณสมบัติช่วยเสริมสร้างการผลิตคอลลาเจนชนิดอื่น Peptides (เปปไทด์), Hydrolized Vegatable Proteins (โปรตีนสกัดจากธัญพืช), Artemia Extract (สารสกัดจากแพลงก์ตอนทะเล) และผสานประสิทธิภาพการเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวด้วยส่วนผสมของ Sodium Hyaluronate (โซเดียมไฮยาลูโรเนท) และ Glycerin (กลีเซอรีน) รวมทั้งวิตามินซี Ascorbyl Glucoside (ชนิดละลายน้ำ ความเสถียรสูง) และ Cotton Extract (สารสกัดจากดอกฝ้าย) ช่วยเพิ่มศักยภาพในกระบวนการซ่อมแซม DNA ของเซลล์ผิวตามธรรมชาติและปลอบประโลมผิวที่ถูกทำร้ายจากอันตรายของรังสียูวี

เนื้อเซรั่มมีสีขาว เข้มข้นแต่บางเบา สามารถซึมซาบเข้าสู่ชั้นผิวได้ง่ายมากๆ ไม่เหนียวเหนอะหนะและไม่ทิ้งความมันไว้บนผิว แต่ให้ผิวที่ดูชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน คุณสมบัติของเซรั่มตัวนี้มีอยู่ 3 ประการคือ

ปกป้อง : ผิวรอบดวงตาจากมลภาวะในปัจจุบันอย่าง รังสียูวี ฝุ่นละออง ความเครียด ที่เป็นปัจจัยที่ทำให้เกิดริ้วรอยลึกแห่งวัย

ป้องกัน : สัญญาณแห่งวัยและความร่วงโรยของผิวรอบดวงตา รวมทั้ง เส้นริ้ว ร่องลึก สีผิวไม่สม่ำเสมอและผิวแห้งขาดน้ำ เพื่อช่วยป้องกันผิวจากความเสียหาย

ซ่อมแซม : เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวรอบดวงตา ให้ผิวรอบดวงตาแลดูสว่างขึ้น ช่วยดูแลผิวที่ขาดความกระชับและความยืดหยุ่นของผิว เส้นริ้ว ริ้วรอย อาการบวมและรอยคล้ำใต้ดวงตา ผิวรอบดวงตาและดดูอ่อนเยาว์ขึ้นใน 2 สัปดาห์
ซึ่งวันนี้นี้เอมได้มีโอกาสมาลองดูผ่อนคลายกล้ามเนื้อรอบด้วยดวงตาด้วยผลิตภัณฑ์ Procollagen Supreme Caviar Eye Serum โดย "พี่ป้อม" BA ของเคาน์เตอร์ Ultima II เป็นผู้ที่จะสาธิตวิธีการนวดให้กับเอมค่ะ ขั้นตอนแรกเอมก็ต้องมาคลีนเมคอัพรอบดวงตาออกให้หมดก่อนจ้า
และแอพพลิเคเตอร์สีทองนี้ เป็นตัวช่วยที่สำคัญมากๆในการนวดรอบดวงตาของเราในวันนี้ค่ะ เพราะด้ามไม้กายสิทธิ์นี้ได้ถูกออกแบบมาให้ใช้กับผิวหนังรอบดวงตาโดยเฉพาะ โดยจะไม่ทำให้ดวงตาของเราบอบช้ำและยังสามารถช่วยผลักให้เซรั่มซึมเข้าสู่ชั้นผิวได้ดียิ่งขึ้นด้วยค่ะ
หลังจากที่คลีนรอบดวงตาเสร็จพี่ป้อมก็จะบรรจงลงอายเซรั่มที่รอบดวงตาของเอมอย่างเบามือ จากนั้นก็เข้าสู่ขั้นตอนการนวด ซึ่งช่วงนี้จะใช้เวลาประมาณ 15 นาที บางคนที่ไม่ชอบอยู่เฉยๆก็อาจจะรู้สึกว่านาน
แต่สำหรับเอม มันเป็น 15 นาทีที่ฟินที่สุดเลยค่ะ รอบดวงตารู้สึกผ่อนคลายจากการเมื่อยล้าเพราะเอมใช้สายตาในการทำงานค่อนข้างหนัก ประกอบกับไม้กายสิทธิ์สีทองที่พี่ป้อมใช้กับเอม นวดแต่ละจุด ลงน้ำหนักเบาๆแต่ละทีมันช่วยคลายกล้ามเนื้อได้ดีมากๆเลยค่ะ
ณ โมเม้นต์นี้เอมตกอยู่ในภวังเรียบร้อยแล้วค่ะ แต่ถ้านวดนานกว่านี้เอมมีสิทธิ์หลับได้เลยนะคะ เพราะมันรู้สึกสบายและฟินมากเลยค่ะ ^^
หลังจากที่นวดเสร็จแล้ว พี่ๆช่างแต่งหน้าก็เมตตามาแต่งหน้าให้เอมกลับมาสวยเหมือนเดิม โดยใช้เครื่องสำอางของ Ultima II นี่ล่ะจ้า หลายคนคงจะรู้จักแบรนด์ Ultima II อยู่แล้ว แต่บางท่านอาจจะไม่ทราบว่า แบรนด์นี้ก็ทำเครื่องสำอางด้วยนะคะ ซึ่งเป็นเครื่องสำอางที่ให้ทั้งความสวยแล้วก็บำรุงผิวไปในตัวด้วยค่ะ
มีลิปสติกที่มีส่วนผสมในการบำรุงริมฝีปาก หลายสี หลาย Texture มากๆ
มีบลัชออนที่ขนาดใหญ่และมีส่วนผสมดีๆ ที่สำคัญมีหลายสีและพี่ๆช่างแต่งหน้าระดับมือโปรก็ชอบใช้มากๆเลยค่ะ
นอกจากนี้ยังมีแป้ง รองพื้น คุชชั่นต่างๆ ซึ่งทั้งหมดนี้ก็สามารถไปลองเทสต์ได้ที่เคาน์เตอร์ Ultima II นะคะ
หลังจากที่นั่งนิ่งๆให้พี่ช่างแต่งหน้าช่วยเนรมิตความสวยให้กับเอม ตอนนี้เอมก็กลับมาสวยพร้อมเฉิดฉายต่อแล้วค่ะ
การมาร่วม Workshop กับแบรนด์ Ultima II ในครั้งนี้ ทางแบรนด์ก็ได้มอบ Eye Serum ไปให้เอมได้ทดลองใช้กันด้วยค่ะ 
เอมใช้แค่เพียงขนาดเท่าเมล็ดถั่วเขียวเท่านั้นเองค่ะ ทาทั้งเช้าแล้วก็เย็นเลย โดยใช้วิธีนวดวนเบาๆตามที่พี่ป้อมแนะนำมา
ซึ่งจากวันนั้นจนถึงวันนี้ผ่านมากว่า 2 สัปดาห์แล้วที่เอมได้ทดลองใช้ ผลก็คือเอมรู้สึกว่าผิวบริเวณรอบดวงตาที่เคยแห้งก็ชุ่มชื่นขึ้น ริ้วรอยก็ลดลง รู้สึกว่าผิวรอบดวงตาดูเต่งตึงขึ้น ไม่ค่อยแห้งเหี่ยวเหมือนเมื่อก่อนค่ะ คอนซีลเลอร์ตกในร่องใต้ตาน้อยลงอาจจะเพราะร่องใต้ตามันดูตื้นขึ้นด้วยนะคะ โดยรวมในระยะเวลา 2 สัปดาห์สำหรับเอมถือว่าดีมากๆเลยค่ะ ตอบโจทย์คนที่มีปัญหาผิวรอบดวงตาอย่างเอมมากๆ

ข้อมูลเพิ่มเติมจากทางแบรนด์นะคะ สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่สนใจอยากเข้าร่วม Workshop “EYE NEED YOU Beauty is in the eye” นะคะ ทางแบรนด์จะเริ่มกิจกรรม Work shop 9-18 สิงหา แต่จะเริ่มให้ลงทะเบียนล่วงหน้า และลูกค้าต้องโทรบุ๊คเวลากับทางสาขา ก่อนเข้ารับบริการค่ะ และ Ultima II จะเปิดเคาน์เตอร์ใหม่ที่ โซน The Beauty of ZEN Level 1 ที่ Central World ประมาณวันที่ 16 สิงหา ค่ะ

สำหรับเพื่อนคนไหนที่สนใจ Procollagen Supreme Caviar Eye Serum ขนาด 15 ml. 1 ขวด มูลค่า 1,800 บาท

มีจำหน่ายที่
เซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 9 โซนโรบินสัน ชั้น 1
ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต โซนโรบินสัน ชั้น G
เซ็นทรัลพลาซ่า เชียงใหม่ โซนโรบินสัน ชั้น 1
เซ็นทรัลพลาซ่า อุดรธานี โซนโรบินสัน ชั้น 1
เดอะมอลล์งามวงศ์วาน นนทบุรี แผนก Beauty Hall ชั้น 2
เดอะมอลล์โคราช นครราชสีมา แผนก Beauty Hall ชั้น 1
ทาคาชิมาย่า ไอคอนสยาม แผนกเครื่องสำอาง ชั้น M
เสรีลำปาง แผนกเครื่องสำอาง ชั้น 1
ร้าน วิน คอสเมติคส์ สาขาแจ่งหัวริน
ULTIMA II OFFICIAL STORE ใน LAZADA
https://www.lazada.co.th/shop/ultima-ii-official-store

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/ultimaiith/
Website : https://www.ultimaii.com/thไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

New Post

รีวิว Mirae Ex 8 Minutes Instant Moisturizing Mask มาส์กเพิ่มความชุ่มชื้นใน 8 นาที

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เอมมีมาส์กตัวใหม่ล่าสุดจากไต้หวันมารีวิวให้ทุกคนได้ชมกันค่ะ เป็นมาส์กที่สามารถเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวของเราได้อย่าง...