อยากมีผิวขาวกระจ่างใส ไว้ใจVivid Clinic by Dr.Jah

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เอมจะพาทุกคนไปทำสวยกันค่ะ เนื่องจากถ้าใครติดตามเอมมาตลอดก็จะทราบกันดีอยู่แล้วว่าเอมเป็นคนที่มีผิวกายที่ค่อนข้างคล้ำมากกว่าผิวหน้า ทำให้เอมไม่ค่อยมั่นใจเวลาออกไปพบเจอใครเท่าไหร่ เวลาแต่งหน้าก็คือจะมีอาการหน้าลอยกว่าผิวกายทุกครั้ง นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้เอมอยากแก้ไขจุดบกพร่องตรงนี้ให้มันดียิ่งขึ้น เอมจึงได้ตัดสินใจไปปรึกษาที่ Vivid Clinic ค่ะ
 Vivid Clinic
เป็นคลินิคที่เน้นดูแลเรื่องความสวยความงามให้กับเรา ไม่ว่าจะเป็นโบท็อก ฟิลเลอร์ Hifu หรือแม้แต่การให้วิตามินผิว ที่นี่มีบริการทั้งหมดเลยค่ะ
เมื่อเข้ามาด้านในก็จะพบกับพี่ๆเจ้าหน้าที่หลายคนมาก หน้าตายิ้มแย้มแจ่มใส พร้อมให้ให้บริการและให้คำปรึกษาเราเป็นอย่างดีเลยค่ะ ไม่ว่าเราอยากทำอะไร มีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ ต้องดูอย่างไรบ้าง สามารถสอบถามที่ข้อมูลจากพี่ๆได้เลยจ้า (พี่ๆทุกคนใจดีมาก เอมคอนเฟิร์ม)
มีผลิตภัณฑ์ที่ทางคลินิคทำขึ้นเพื่อให้ผู้ที่ต้องการดูแลผิวพรรณในส่วนที่ต้องการเน้นย้ำหรือการบำรุงเพิ่มเติมด้วยนะคะ ชอบผลิตภัณฑ์ไหนก็สามารถสอบถามได้เลยค่ะ
ภายในคลินิคดูสะอาดสะอ้านมากๆ มีการแบ่งห้องต่างๆไว้อย่างชัดเจน บรรยากาศสบายๆเหมือนว่าเราอยู่ที่บ้านเลยค่ะ
สำหรับใครที่กังวลเรื่องการรับรองต่างๆ สามารถมาดูได้ที่ตู้นี้เลยค่ะ คุณหมอที่นี่ตั้งโชว์แสดงความโปร่งใสเอาไว้ให้เรียบร้อบแล้ว มีใบประกาศรับรองเยอะมาก มั่นใจได้ในเรื่องความปลอดภัยค่ะ
เอมรวมภาพถ่ายใบประกาศต่างๆมาให้ดูกันใกล้ๆค่ะ มีเยอะมากจริงๆ สำหรับคนที่ไม่เคยทำอะไรมาก่อนแล้วเกิดความกลัว เอมว่าใบประกาศต่างๆเหล่านี้คงพอจะทำให้คุณคลายความกังวลลงได้บ้างนะคะ
ระหว่างรอเข้ารับบริการ เอมจะมาเล่าก่อนนะคะ โปรแกรมยอดนิยมที่ Vivid Clinic นี้มีหลักๆอยู่ 4 ประเภท ก็จะมี

  • Aura Skin (สูตรสีชมพู) เป็นอาหารผิวที่ประกอบไปด้วยวิตามิน เพื่อผิวกระจ่างใสเร่งฟื้นฟู ผิวที่หมองคล้ำ เพิ่มความชุ่มชื้นและต่อต้านอนุมูลอิสระ
  • กระชับผิวด้วย HIFU เครื่องแท้ผ่านอย.นะคะ เน้นยกกระชับใบหน้า กระตุ้นคอลลาเจน ลดความหย่อนคล้อย ลดร่องแก้ม รูขุมขนกระชับ ลดเลือนริ้วรอยเล็กๆ
  • Botox ลดกราม ปรับหน้าเรียวเป็นธรรมชาติ 
  • Botox ริ้วรอย เป็นการฉีดสารโปรตีนบริสุทธิ์โบทูลินั่มท็อกซิน ชนิดเอ บริเวณที่เป็นริ้วรอยต่างๆ ทำให้ริ้วรอยลดน้อยลง (Botox แท้มีอย. ทั้งคู่จ้า)

เอมชอบที่คลินิคนี้ตรงที่ไม่ว่าเขาจะใช้ยาอะไรกับเรา คุณหมอจะนำมาให้เราดูพร้อมอธิบายว่ามันคืออะไร ช่วยเรื่องอะไร วันนี้เขาจะทำอะไรให้เราบ้าง นานแค่ไหน โดยที่เขาไม่ได้มีการบังคับให้ซื้อคอร์สเพิ่มเติมด้วยนะคะ ตรงจุดนี้เอมค่อนข้างชอบ เพราะบางครั้งถ้ามีการให้ซื้อคอร์สเพิ่ม เอมจะรู้สึกว่าเหมือนโดนบังคับ แล้วก็จะไม่อยากที่จะทำอีกค่ะ แต่ที่นี่ดีมาก ไม่บังคับเอมสักนิดเลย ซึ่งวันนี้เอมเลือกที่จะมาแก้ไขจุดบกพร่องเรื่องผิวคล้ำของเอมด้วยการเติมวิตามินผิวหรือ Aura Skin ค่ะ จริงๆแล้วคุณหมอบอกว่าถ้าจะให้ผิวขาวแบบว้าวไปเลย อาจจะทำถึง 4 ครั้ง แต่ก็แล้วแต่เราด้วย ถ้าเราพอใจที่แค่อยากให้ผิวดูเนียนๆขึ้น เพียงครั้งเดียวก็สามารถเห็นผลได้แล้วค่ะ ตอนนี้ห้องพร้อมแล้ว เราเข้าไปเติมความสวยกันเลยดีกว่า
และนี่คือกระปุก Aura Skin ที่เอมจะมาเติมอาหารให้ผิวในวันนี้ค่ะ เป็นสูตรสีชมพูเน้นความกระจ่างใส และคุณน้องคนนี้ล่ะหลังจากวันนี้ไปเค้าจะช่วยให้ผิวกายของเอมดูกระจ่างใสขึ้น แค่คิดก็ฟินละ เราไปเริ่มกันเลยดีกว่าค่ะ
Vivid Clinic ดูแลโดยคุณหมอทุกเคส ไม่ต้องห่วงเลยค่ะว่าจะให้คนอื่นมาดูแลแทน เพราะทุกขั้นตอนผ่านมือคุณหมอคนเดียวเลยค่ะ อย่างขั้นตอนนี้เป็นการเปิดเส้นเพื่อจะได้เติมอาหารผิวค่ะ บอกเลยว่าขั้นตอนนี้คุณหมอมือเบามากๆ เอมว่านะ มดกัดยังเจ็บกว่าเลยค่ะ ^^
คุณหมอยังมีการนัดติดตามเคสอย่างใกล้ชิดด้วยนะคะ ทุกเคสที่ทำไปจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดี มีการติดตามอย่างต่อเนื่องว่ามีผลเป็นอย่างไร เราชอบใจในผลการรักษามั้ย บอกตรงๆนะคะเอมก็เป็นคนที่ไปทำสวยบ่อยนะคะ แต่ยังไม่มีที่ไหนใส่ใจเอมเท่าที่นี่เลยค่ะ ใส่ใจทุกรายละเอียดเหมือนว่าเราเป็นคนในครอบครัวของเขาเลย เอมรู้สึกดีกับที่ Vivid Clinic มากๆเลยค่ะ
สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่สนใจอยากเติมเต็มความสวยให้กับคุณบ้าง เอมขอแนะนำที่ Vivid Clinic เลยค่ะ ตั้งอยู่ที่ อาคารวรวัฒน์ สีลม ชั้น1 เปิดให้บริการเวลา 11.00-19.00 น. (ปิดทุกวันพฤหัสบดี) สามารถขับรถมาเองได้มีที่จอดรถเยอะมาก สะดวกสุดๆเลยค่ะ

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : VividClinicByDrJah
Website : www.vividclinic.co.th
Line : @vividclinic
IG : vividclinic_bydrJah
0 Comments