สวยครบเซ็ทกับ Ustar Goldberry Simplify


สวัสดีค่ะทุกคน  วันนี้เอมจะพาทุกคนมารู้จักกับเครื่องสำอางที่ปราศจากสารระคายเคือง อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวกันค่ะ จริงๆแบรนด์นี้ไม่ใช่แบรนด์ใหม่อะไรหรอกค่ะ เป็นแบรนด์ที่เราๆท่านๆก็รู้จักกันดีอยู่แล้ว เพราะออกผลิตภัณฑ์ใหม่มาเยอะมากๆ นั่นคือ "USTAR" นั่นเองค่ะ พร้อมแล้วเราไปทำความรู้จักกับเครื่องสำอาง Collection ใหม่ของแบรนด์นี้กันดีกว่าค่ะ
Goldberry Simplify Collection
หรืออีกชื่อหนึ่งก็คือ "เครื่องสำอางโกล์ดเบอร์รี่เจแปน" เป็นเครื่องสำอางที่อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ปราศจากสารระคายเคือง ผิวบอบบางหรือแพ้ง่ายก็สามารถใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ได้ค่ะ โดย Collection นี้จะมาในสี "Rose Gold" ซึ่งเป็นสีที่สวยมากๆ ตั้งแต่แพคเกจยันบรรจุภัณฑ์คือเป็นสีนี้ทั้งหมดเลยค่ะ ดูไฮไซ หรูหรา ดูแพงสุดๆไปเลยจ้า  เอมขอพาทุกคนไปทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์นี้ทุกชิ้นเลยแล้วกันนะคะ
เริ่มที่งานผิวๆก่อน ก็จะขอแนะนำเป็นแป้งพัฟแล้วกันค่ะ ชื่อเต็มๆอย่างเป็นทางการก็คือ
Goldberry Simplify Nature Compact Foundation SPF 25 PA++
แป้งทาหน้าผสมรองพื้นและสารป้องกันแสงแดดค่ะ
เนื้อละเอียด ปกปิดเนียนเรียบ อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างสว่างใส ผิวแลดูสุขภาพดี
ปราศจากสารอันตรายทั้ง 7 ชนิด ได้แก่ Paraben, Mineral Oil, SLS, Chemical Sunscreen, Fragrance, Alcohol และ MT เหมาะสำหรับผิวที่ต้องการดูและเป็นพิเศษ
มีให้เลือกทั้งหมด 3 เฉดสีผิว มีเบอร์ 1, เบอร์ 2, เบอร์ 3 ตามลำดับ
สวอชสีออกมาก็จะได้สีประมาณนี้ค่ะ เนื้อค่อนข้างบางเบาอยู่นะคะ แล้วก็มีกลิ่นหอมอ่อนๆแบบธรรมชาติด้วยค่ะ  ทาไป ดมกลิ่นไป ฟินดีจัง ^^
เอมลองเอาแป้งทั้ง 3 เบอร์มาสวอชสีที่ช่วงกราม เอมคิดว่าควรจะใช้เบอร์ 2 ค่ะ เพราะเข้ากับผิวที่หน้าและคอด้วย ก็เลยเลือกใช้เบอร์นี้ในการแต่งหน้ารีวิวทั้งหมดเลยนะคะ
ถัดมาก็จะเป็นอายแชโดว์พาเลทค่ะ มีชื่อเต็มๆว่า
Goldberry Simplify Eye & Hilight Contour Palette
เป็นพาเลทที่เอมรู้สึกว่าคุ้มค่ามากๆ เพราะมีทั้งอายแชโดว์, ไฮไลท์แล้วก็ยังมีคอนทัวร์มาให้ในพาเลทอีกด้วยค่ะ ซึ่งมีมาให้เราเลือกใช้ให้เหมาะกับลุคถึง 2 แบบ 2 พาเลทกันเลย
โดยพาเลทแรกจะเป็นสีน้ำตาลๆหน่อยค่ะ  เอมรู้สึกว่าน้ำตาลของพาเลทนี้เป็นน้ำตาลที่สวยอยู่นะคะ คือสีของเค้าไม่ได้เข้มหรืออ่อนจนเกินไป เป็นสีกลางๆที่สามารถเพิ่มเติมได้ ในขณะเดียวกันก็สามารถทาเบาๆในวันสบายๆได้ด้วย

แต่ข้อควรระวังของพาเลททั้งสองนี้ก็คือ เค้าค่อนข้างจะมี fall out บ้าง ต้องระมัดระวังและเบาๆมือกับน้องเค้าหน่อยนะคะ


เอมลองใช้พาเลทนี้แต่งตาและหน้าด้วยค่ะ ยังขอยืนยันคำเดิมว่าสีทั้งหมดในพาเลทสวยๆจริงๆ ใครที่ชอบสีน้ำตาลๆหรือชอบแต่งตาสีน้ำตาล เอมคิดว่าจะต้องชอบพาเลทนี้แน่นอนเลยค่ะ
แต่งตาเสร็จแล้วเอมก็จะมาสร้างกรอบหน้าและมิติของหน้ากันต่อเลยค่ะ ใช้พาเลทเดียวกันนี้เลยจ้า โดยลุคนี้เอมจะแต่งให้ออกมาดูเป็นสาวแซ่บๆนิดนึง ก็เลยจะสร้างกรอบหน้าและลงไฮไลท์แบบจัดเต็มกันเลยล่ะ ก่อนที่จะไปลงแก้มและปาก เอมขอรีวิวพาเลทตาอีกสีก่อนนะคะ ^^

พาเลทนี้จะเน้นสีชมพูค่ะ เหมาะกับลุคสาวหวาน ใสๆ น่ารัก ดูน่าทะนุถนอมอ่ะ แต่จริงๆแล้วเราสามารถกำหนดได้เลยค่ะ ว่าต้องการให้หวานมากหรือน้อย เพราะสังเกตให้ดีจะเห็นเลยว่าพาเลทนี้มีสีดำมาให้ด้วยนะคะ ซึ่งเจ้าสีเข้มๆของทั้งสองพาเลทเอมได้นำมาเขียนคิ้วเป็นที่เรียบร้อยค่ะ เป็นสีที่ค่อนข้างพอดีกับคิ้วของเอมนะคะ เพราะเอมค่อนข้างชอบคิ้วสีเข้มๆให้เข้ากับผมค่ะ แต่ถ้าสาวๆคนไหนชอบคิ้วสีอ่อนๆ อาจจะไม่ค่อยปลื้มเท่าไหร่น้า ก็ค่อยๆปรับได้ค่ะ ในพาเลทมีหลายสีอยู่ ผสมสีก็ยังได้เลยจ้า


นี่ค่ะทุกคน เอมใช้พาเลทนี้ลองแต่งเป็นสาวหวานดูบ้าง แม้ว่าจะดูขัดๆกับบุคคลิกของเอม แต่เอาจริงๆ น้องเค้าก็ยังจัดให้เอมดูหวานในแบบของเอมได้อยู่น้าาา สำหรับเอมโอเคทั้ง 2 พาเลทเลยค่ะ อเนกประสงค์ ใช้งานง่าย สีชัด มี fall out บ้าง โดยรวมก็ยังให้ผ่านอยู่ดีล่ะจ้า
เสร็จแล้วก็มาสร้างมิติให้ใบหน้าสักเล็กน้อยค่ะ
แต่งหน้าแต่งตาเสร็จแล้ว คิวต่อไปก็คือปัดแก้มและทาลิปนั่นเองค่ะ ชื่อเต็มๆก็คือ
Goldberry Simplify Ultra Light Blusher
Collection นี้มีบลัชทั้งหมด 4 สีค่ะซึ่งทั้งหมดเป็นสีที่สวยมากค่ะ เม็ดสีชัดมากๆๆๆๆ แนะนำว่าควรจะแต่งน้องเค้าอย่างเบามือเลยนะคะ ไม่เช่นนั้นจะหาว่าเอมไม่เตือนไม่ได้นะ แตะมาเสร็จควรเคาะแปรงสักเล็กน้อยค่ะ จากนั้นค่อยปัดนะคะ จะได้สีนวลละมุนแบบพอดีๆเลยล่ะ
และนี่ก็คือการสวอชบลัชทั้ง 4 สีค่ะ เรียงตามเบอร์ 1 2 3 4 ดังในรูปเลยนะคะ โดยสีที่เอมอยากแนะนำมากที่สุดเลยก็คือสีเบอร์ 1 ค่ะ เพราะน้องเค้าจะแอบมีชิมเมอร์สีทองเล็กๆกระจายอยู่ทั่วทั้งบลัชเลย เวลาทาสีนี้จะทำให้พวงแก้มดูอิ่มแบบสาวสุขภาพดีค่ะ จะลงหนักมือสีก็ไม่ได้ดูเข้มไป หรือถ้าเผลอลงแบบเบามือก็เหมือนให้พวงแก้มดูใสๆ มีแสงเงาเล็กน้อย กรุบกริบ ดูสวยงามดีค่ะ ^^
ว้าวๆๆๆๆ มาถึงสิ่งที่เอมชอบมากที่สุดเลยก็คือลิปของ Collection นี้ค่ะ ชื่อเต็มๆก็คือ
Goldberry Simplify Always Comfort Liquid Lip
บอกก่อนนะคะว่าเอมเป็นคนที่ชอบลิปแมทท์แบบติดทนๆมาก ประมาณแบบว่าทานอะไรก็ไม่ลบ ไม่หลุด ไม่เลือนค่ะ ซึ่งสิ่งนี้ตอบโจทย์เอมมากๆ เนื้อของเค้าจะเป็นแบบน้ำๆหน่อยค่ะ พอทาลงบนปากรอให้เค้าเซ็ทตัวแป๊บเดียว ก็จะกลายเป็นลิปแมทท์ติดกับปากไปเลย  แต่ก็ไม่ได้แห้งผากนะคะ ยังคงมีความหนึบนิดๆ พอให้รู้สึกว่า "วันนี้ฉันทาปากมานะ" อะไรทำนองนี้ค่ะ


มีทั้งหมด 6 สีให้เราเลือกใช้ตามความชอบและลุคในแต่ละวันได้เลยค่ะ สีสวยมากๆ เอมชอบทุกสีเลยค่ะ ถูกใจทุกสีเลยล่ะ
สวอชลงบนปากทั้ง 6 สีก็จะได้ประมาณนี้ค่ะ สำหรับเอมเนื้อของเขาดีมาก กลบสีปากคล้ำๆของเอมได้มิดในปาดเดียว แม้ว่าทาซ้ำไปซ้ำมา ก็ไม่ได้แห้งกรัง และยังคงรู้สึกเบา สบายปากดีค่ะ ส่วนตัวชอบลิปแบบนี้มากๆๆๆๆๆ
เอาล่ะดูรีวิวบลัชกับลิปไปเรียบร้อยแล้ว เอมขอไปแต่งหน้าส่วนที่เหลือของแต่ละลุคก่อนนะคะ โดยลุคแซ่บๆนี้เอมเลือกใช้บลัชเบอร์ 2 กับลิปเบอร์ 4 ค่ะ
ส่วนลุคสาวหวาน เอมเลือกใช้บลัชเบอร์1 กับลิปเบอร์ 2 ค่ะ ดูสวยหวาน ละมุนมากๆ
และนี่คือฟินิชลุคแบบสาวแซ่บๆค่ะ
เป็นไงล่ะ แซ่บสุดๆไปเลยจ้า
เผ็ดจี๊ด พริกยกสวน ^^
มาต่อกันด้วยลุคสาวหวานกันบ้างนะคะ
 ลุคสาวหวานในแบบของเอมค่ะ
 หวานพอได้อยู่นะ
 ฮั่นแน่!!! มีเขินด้วย ^^
เปรียบเทียบรูปให้เห็นแบบจะๆ ถึงประสิทธิภาพ สี ความสวยงามของแต่ละลุคให้ทุกคนได้ชมกันขนาดนี้ เป็นยังไงกันบ้างคะ สนใจเครื่องสำอางรุ่นนี้กันแล้วล่ะสิ
อีกอย่างที่เอมลืมเล่าไปก็คือ เครื่องสำอางรุ่นนี้เค้าเป็น "เมคอัพ Clean Beauty" ด้วยนะคะ หลายคนอาจจะงง เอมอธิบายได้ดังนี้ว่า Clean Beauty ก็คือผลิตภัณฑ์ใดๆก็ตามที่ส่วนผสมและสารประกอบต่างๆที่ใส่ลงไปในเครื่องสำอาง ต้องมีความโปร่งใส สามารถเห็นชื่อส่วนผสมได้บนฉลากของผลิตภัณฑ์ และต้องไม่มีสารพิษเป็นส่วนประกอบอยู่เลยค่ะ สาวๆที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย มั่นใจได้เลยเพราะผลิตภัณฑ์นี้เค้าโปร่งใสเรื่องส่วนผสมจริงๆจ้า
สำหรับสาวๆคนไหนที่สนใจเครื่องสำอาง Gold Berry ก็สามารถสั่งซื้อได้ทาง
Facebook :  https://www.facebook.com/GoldberryJapan
Line ID : @goldberryjapan

0 Comments