Clover Plus อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ

สวัสดีค่ะทุกคน สมัยนี้ใครๆก็ต้องทานอาหารเสริมด้วยกันทั้งนั้นเลยนะคะ เนื่องจากมีเหตุปัจจัยหลายอย่างที่จะให้อาหารที่เราทานปกติในทุกวัน เริ่มที่จะไม่เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย บางคนต้องทำงานเกี่ยวกับการใช้ความคิด ต้องคิดไอเดียใหม่ๆตลอดเวลา สมองอาจจะล้าได้ บางคนอาจจะต้องใช้สายตาในการจ้องคอมพิวเตอร์เป็นเวลานานๆ ก็อาจจะทำให้ตาเมื่อยล้าได้ ซึ่งที่กล่าวมาทั้งหมดนั้น เอมก็เป็นผู้ที่เจอเหตุการณ์ต่างๆเหล่านี้ด้วยตัวเองล้วนๆ ดังนั้นวันนี้เอมก็เลยจะมาแนะนำพร้อมรีวิวผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ช่วงนี้เอมทานบ่อยมากแล้วก็รู้สึกว่าการทำงานของร่างกายดีขึ้นด้วยค่ะ
Clover Plus อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ
เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่เกี่ยวกับการบำรุงร่างกายค่ะ โดยผลิตภัณฑ์ที่เอมได้ทานของแบรนด์นี้จะมีอยู่ 2 ประเภทก็คือเกี่ยวกับบำรุงสมองและก็บำรุงสายตาค่ะ เอมขอแนะนำไปทีละตัวเลยแล้วกันนะคะ
Clover Plus มัลติบี พลัส จิงโกะ
ประกอบด้วยวิตามินบีรวมและสารสกัดจากใบแปะก๊วย ช่วยเสริมสร้างการทำงานของระบบประสาทและสมอง อินโนซิทอล ช่วยให้พลังงานเซลล์สมองและโคลีน มีส่วนช่วยรักษาอาการโรคอัลไซเมอร์ พร้อมทั้งช่วยลดอาการเครียด ลดโอกาสการเกิดไมเกรน รวมถึงช่วยให้นอนหลับสบาย

Clover Plus บิลเบอร์รี่ แอนด์ แมรี่โกลด์ คอมเพล็กซ์
ด้วยสารสกัดจากบิลเบอร์รี่ มีส่วนช่วยให้ภาพชัดเจนขึ้น สารสกัดจากดอกดาวเรืองที่มีลูทีนช่วยในการป้องกันและชะลอโรคจอประสาทตาเสื่อม พร้อมสารสกัดจากมะเขือเทศ สังกะสี วิตามิน E, A และวิตามินบี 2 ช่วยบำรุงสายตาให้สุขภาพดี
วิธีการเปิดที่ถูกต้องก็คือ กดฝาเปิดลงแล้วหมุนค่ะ แค่นี้ก็เปิดออกได้อย่างง่ายดายแล้วจ้า
เมื่อเปิดออกมาก็จะเจอกับซีลปิดที่ฝาขวดอีกชั้นเพื่อสุขอนามัยที่ดีค่ะ มั่นใจได้ว่าทุกเม็ดสะอาดไร้สิ่งเจอปนอื่นๆแน่นอนค่ะ
ตัวนี้บำรุงสมองค่ะ หน้าตาเม็ดแคปซูลของเขาจะเป็นดังนี้ค่ะ ส่วนใหญ่เอมเลือกรับประทานช่วงเช้าหลังทานอาหารเสร็จค่ะ เพราะจะได้ช่วยเสริมให้เอมมีพลังในการทำงานได้ทั้งวัน
ตัวนี้เน้นบำรุงสายตาค่ะ ซึ่งเม็ดแคปซูลเมื่อนำมาเปรียบเทียบกัน เม็ดเค้าจะค่อนข้างใหญ่กว่าตัวบำรุงสมองนิดนึง แต่ก็ไม่ได้ใหญ่มากจนกลืนลำบากหรอกนะคะ เช่นกันค่ะเอมเลือกทานในช่วงเช้าเหมือนกันค่ะ

มาถึงตรงนี้เพื่อนหลายคนก็คงอยากจะถามเอมว่า Clover Plus ดีไหม? ส่วนตัวหลังจากที่เอมได้ลองทานมาเป็นระยะเวลา 2 สัปดาห์ เอมรู้สึกว่าร่างกายของเอมดีขึ้น ดีในส่วนแรกก็คือสมอง เอมสามารถคิดงานได้เร็วขึ้น และยังคิดต่อยอดถึงไอเดียใหม่ๆสำหรับงานต่อๆไปของเอมได้
ดีส่วนที่สองก็คือสายตาค่ะ เอมเป็นคนที่ทำงานหน้าคอมฯซะส่วนมาก จ้องคอมทั้งวัน บางทีมีถ่ายงานอื่นๆก็จ้องไฟทั้งวันเหมือนกัน เมื่อก่อนจะแสบตา ตาพร่าแดง บางทีก็มองอะไรเบลอไปเลยค่ะ แต่หลังจากทานอาหารเสริมตัวนี้เข้าไป อาการต่างๆเหล่านี้ก็ลดลง ทำให้เอมทำงานได้สะดวกมากขึ้นด้วยค่ะ
CLOVER PLUS : Plus for Your Life
โคลเวอร์ พลัส : เพิ่มสิ่งดีดีให้ชีวิตคุณ ให้คุณดูดีไปพร้อมกับสุขภาพดีในทุกๆวัน
สำหรับเพื่อนคนไหนที่สนใจ
Clover Plus มัลติบี พลัส จิงโกะ จำนวน 1 ขวด ราคา 450 บาท
Clover Plus บิลเบอร์รี่ แอนด์ แมรี่โกลด์ คอมเพล็กซ์ จำนวน 1 ขวด ราคา 850 บาท

หาซื้อได้ที่ ร้านขายยา Save drug, ร้านขายยาซีตรัส, ร้านสะดวกซื้อ CJ, Lazada, Shopee, Konvy
ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่
Website : http://cloverplus.in.th/ 
Facebook : Clover Plus Thailand0 Comments