C-GEN โฟมทำความสะอาด 3 จุดสำคัญสำหรับผู้ชาย


สวัสดีค่ะทุกคน รีวิวในวันนี้เอมเขียนขึ้นเพื่อเอาใจคุณผู้ชายโดยเฉพาะเลยค่ะ เพราะเอมเชื่อว่าคุณผู้ชายหลายๆท่านก็คงอยากจะมีความมั่นใจ ไร้กลิ่นรบกวนตลอดทั้งวัน เพราะนั่นคือเสน่ห์การดูแลตัวเองของผู้ชายที่ดีที่สุดเลยค่ะ วันนี้เอมก็เลยนำโฟมอาบน้ำระงับกลิ่นกายมารีวิวพร้อมแนะนำให้คุณผู้ชายได้รู้จักกันค่ะ
C-GEN โฟมทำความสะอาด 3 จุดสำคัญสำหรับผู้ชาย
เนื้อโฟมนุ่มละเอียดที่เหมาะกับ 3 จุดสำคัญ แหล่งรวมกลิ่นไม่พึงประสงค์ ทำความสะอาดได้ล้ำลึกแต่ไม่ทำร้ายผิว ด้วยสูตร pH Balance และสารสกัดธรรมชาติ มีประสิทธิภาพในการยังยั้งแบคทีเรียที่เป็น สาเหตุของกลิ่นกาย เพิ่มความมั่นใจ มีทั้งหมด 3 สูตรให้เลือกใช้ดังนี้ค่ะ
SPORT : เหมาะกับผู้มีเหงื่อออกมากหรือมีกิจกรรมทำให้เหงื่อออกมาก
ด้านหลังก็จะมีระดับบอกไว้ชัดเจนว่าสูตรนี้จะเน้นเรื่องใดเป็นพิเศษค่ะ สังเกตจากแถบสีแดง สูตรนี้เรื่องการยับยั้งแบคทีเรียและการระงับกลิ่นเต็มที่จริงๆค่ะ แดงทะลุแถบกันเลย
CONFIDENT : เหมาะกับผู้ต้องการความสะอาด สดชื่น มั่นใจ
สูตรนี้จะเน้นเรื่องความสดชื่นค่ะ ให้เรามั่นใจได้ตลอดทั้งวันและยับยั้งแบคทีเรียได้เต็มที่เหมือนเดิมค่ะ
GENTLE : เหมาะกับผู้มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย ต้องการความอ่อนโยนเป็นพิเศษ
สูตรนี้จะเน้นเรื่องความอ่อนโยนค่ะ ใครที่มีผิวบอบบางหน่อยเอมแนะนำสูตรนี้ค่ะ แล้วก็สำหรับคุณผู้หญิงสูตรนี้ก็สามารถใช้ได้ค่ะ เพราะเค้าจะเน้นยับยั้งแบคทีเรียแต่ให้ความอ่อนโยนกับผิวด้วยค่ะ
มาในรูปแบบหัวปั๊มแบบโฟมค่ะ ปั๊มได้ง่ายไม่เจ็บมือ ที่สำคัญเนื้อโฟมนุ่มละเอียดมาก กลิ่นหอมอ่อนๆ ฟีลแบบกลิ่นสะอาดๆเลยค่ะ ไม่ฉุน ไม่แสบจมูกแน่นอนค่ะ สามีของเอมบอกว่าชอบทุกสูตรเลยค่ะ เลือกไม่ได้ว่าชอบสูตรไหน เพราะผู้ชายทุกคนมักจะมีกิจกรรมที่ต้องทำในแต่ละวันเยอะและหลากหลายมากๆ ดังนั้นมีไว้ทั้ง 3 สูตรก็สามารถตอบโจทย์ของเขาได้ดีเลยค่ะ

วิธีใช้ : ปั๊มโฟมและฟอกในบริเวณที่ต้องการตอนอาบน้ำ แล้วล้างออกง่ายๆด้วยน้ำสะอาด ล้างเสร็จผิวไม่แห้งตึงและไม่ทิ้งความมันไว้บนผิวหน้าด้วย สามารถใช้ได้บ่อยเท่าที่ต้องการ (ผู้หญิงสามารถใช้ได้ โดยแนะนำเป็นสูตร GENTLE)
สำหรับสาวๆคนไหนที่สนใจซื้อให้คุณแฟนหรือสามีลองใช้ดูบ้างก็สามารถหาซื้อได้ที่
Tops Supermarket, Home Fresh Mart, Boots, Gourmet Market, Central Food Hall ราคาขวดละ 159 บาท

ช่องทางการขายออนไลน์ :
LINE@ : @cgenmencare
www.nattgroup.com
SHOPEE : ร้าน Nattgroup
LAZADA : ร้าน Nattgroup

ติดตามได้ที่ :
Web : https://www.cgenmencare.com/
Facebook : https://www.facebook.com/CGenmencare/
Instgram : https://www.instagram.com/cgenmencare/0 Comments