หยุดปัญหาผิวของคุณด้วย To Be Kind Ultimate Facial Serum Booster

สวัสดีค่ะทุกคน ถ้าจะให้เอมพูดถึงสาวๆผิวไหนที่ดูแลยากที่สุด สำหรับเอมมองว่า "ผิวแพง่าย" คือผิวที่ดูแลยากที่สุดค่ะ เพราะไม่ว่าเราจะทะนุถนอมเขาอย่างไร ถ้าเจอครีมหรือเซรั่มที่ไม่ถูกกับผิว ยังไงก็แพ้อยู่ดี แต่ในวันนี้เอมมีเซรั่มสำหรับผิวแพ้ง่ายตัวใหม่ ที่ผลิตขึ้นมาเพื่อสาวๆที่มีผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ มารีวิวให้ทุกคนได้ชมกันค่ะ
To Be Kind Ultimate Facial Serum Booster
(ทู บี ไคนด์ อัลทิเมท เฟเชียล เซรั่ม บูสเตอร์)
เซรั่มที่ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวหน้า ทั้งฝ้า กระ จุดด่างดำรวมไปถึงริ้วรอย ช่วยให้ผิวแลดูขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ดูอ่อนเยาว์ขึ้น ซึ่งผลิตภัณฑ์ตัวนี้ผ่านการทดสอบทางการแพทย์จากสถาบัน Dermscan Asia เรียบร้อยแล้วค่ะ มั่นใจในเรื่องความปลอดภัยได้เลยจ้า
ผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ริ้วรอยและดูจางลง และก็ไม่มีการใช้สัตว์ในการทดลองผลิตภัณฑ์ตัวนี้ด้วยค่ะ
เนื้อเซรั่มจะเป็นลักษณะใส ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมเข้าสู่ผิวได้เร็วดี แล้วก็ให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นด้วยค่ะ
หลังทำความสะอาดผิวหน้า เอมก็จะใช้เซรั่มบำรุงผิวหน้าตัวนี้ล่ะจ้า ทาทั้งเช้าและเย็นก่อนลงครีมตัวอื่นๆหรือว่าก่อนลงกันแดดค่ะ ใช้เพียงปั๊มเดียวก็ทาได้ทั่วหน้าแล้วค่ะ
หลังจากลงเซรั่มเสร็จแล้วเอมก็สามารถแต่งหน้าต่อได้ทันทีเลยค่ะ โดยที่ไม่ต้องมารอเซรั่มซึมก่อนแล้วค่อยแต่ง เพราะว่าเซรั่มตัวนี้เนื้อบางเบามากจริงๆ เกลี่ยไปมาบนผิวไม่กี่ครั้ง ก็ซึมเข้าสู่ผิวไปหมดเลยค่ะ แถมไม่ทิ้งความมันไว้บนผิวแต่ว่าให้ผิวคงความชุ่มชื้นไว้แทนค่ะ ดีงามอ่ะ!!!
หลังจากที่เอมได้ลองใช้มาผลิตภัณฑ์ตัวนี้มา เอมก็ได้มีการถ่ายรูปดูความเปลี่ยนแปลงของผิวเอาไว้ด้วยค่ะ ซึ่งเมื่อเอมนำรูปมาเทียบกัน ก็รู้สึกว่าผิวเอมดีขึ้น ผิวดูเรียบเนียนขึ้น กระจ่างใสขึ้น ริ้วรอยเล็กๆดูจางลงไปเยอะเลยค่ะ
สำหรับเอมตั้งแต่ได้ลองใช้มา กล้าพูดได้เลยว่าเป็น "เซรั่มที่ดีที่สุด 2019" เพราะให้ผิวกระจ่างใสดี ริ้วรอยลดลง ผิวดูเรียบขึ้น แล้วที่สำคัญทำมาเพื่อผิวแพ้ง่าย ด้วยค่ะ ส่วนตัวค่อนข้างชอบ เพราะเซรั่มตัวนี้ทำให้ผิวเอมชุ่มชื่นขึ้น ซึ่งถ้าผิวชุ่มชื่นขึ้นก็จะทำให้แต่งหน้าได้ติดทนมากขึ้นด้วย ซึ่งข้อนี้เอมเลิฟมากๆค่ะ
สำหรับเพื่อนๆคนไหน สนใจ To Be Kind Ultimate Facial Serum Booster ขนาด 30ml. ราคา 890 บาท
สามารถสั่งซื้อได้ที่ Line : @tobekindskincare ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
Website : http://www.tobekindskincare.com/
FB : https://www.facebook.com/Tobekindskincare/0 Comments