สบู่ผิวขาว ลดสิว มั่นใจ K.Brothers Beauty In The Garden Collection Soaps

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เอมมีสบู่ตัวใหม่จากแบรนด์ K. Brothers  มารีวิวให้ทุกคนได้ชมกันค่ะ หลายคนก็คงอาจจะงงว่าเอมจะเอาสบู่มารีวิวทำไม เพราะส่วนใหญ่ก็จะเน้นในเรื่องการทำความสะอาดอยู่แล้ว แต่เดี๋ยวก่อนค่ะทุกคน....สบู่เคบราเทอร์ตัวนี้ แตกต่างจากสบู่ที่ทุกคนเคยใช้มาแน่นอนค่ะ เพราะเค้าเป็นสบู่ผิวขาวแล้วก็ลดสิวได้ในก้อนเดียว ว้าวๆๆๆๆๆ
ก่อนที่จะไปดูรีวิวกัน ต้องออกตัวไว้ก่อนเลยนะคะว่าเอมเป็นคนที่มีผิวกายค่อนข้างเข้มกว่าผิวหน้ามากๆ เนื่องจากเป็นคนที่ไม่ค่อยชอบทากันแดดที่ผิวกายเท่าไหร่ ดังนั้นมันก็เลยส่งผลให้ผิวกายของเอมค่อนข้างเข้มกว่าผิวหน้า และที่เอมนำสบู่เคบราเททอร์มารีวิวให้ทุกคนได้ชมกัน ก็เพราะว่าสบู่ตัวนี้เค้าจะช่วยให้ผิวกายของเอมขาว สว่าง กระจ่างใสขึ้นค่ะ
K.Brother Beauty In The Garden Cellection Soaps
เป็นสบู่ผิวขาวที่นอกจากจะใช้ทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกายได้แล้ว เค้ายังช่วยให้ผิวของเราขาวและดูกระจ่างใสขึ้นด้วย ซึ่งสบู่ใน Collection นี้มีทั้งหมดถึง 6 สูตรดังนี้ค่ะ
  • Lavender Rice Milk Soap มีสารสกัดจากลาเวนเดอร์ช่วยขจัดแบคทีเรียและช่วยลดผดผื่นคัน
  • Rice Milk Collagen Soap มีส่วนผสมของคอลลาเจนช่วยฟื้นฟูและปรับสภาพผิวให้ขาวขึ้น
  • Jasmine Gluta Soap ดอกมะลิช่วยลดการเกิดแบคทีเรียและลดโอกาสการเกิดสิวใหม่
  • Carrot & Papaya Soap สารสกัดของมะละกอและแครอทช่วยให้ผิวกายแลดูสุขภาพดีอย่างมีออร่า
  • Vitamin AC & E Soap ช่วยลดเลือนจุดด่างดำจากรอยสิว
  • Tomato Collagen Soap ผิวขาวอมชมพูด้วยไลโคปีนจากมะเขือเทศพร้อมเม็ดสครับช่วยผลัดเซลล์ผิวออกอย่างอ่อนโยน
ซึ่งแน่นอนว่าคนที่ต้องการให้ผิวกายขาว สว่าง กระจ่างใสแบบเอมต้องรีวิวสูตร Tomato Collagen หรือสบู่มะเขือเทศให้ทุกคนได้ชมแน่นอนจ้า ^^
ด้านหลังของกล่องก็จะมีคำอธิบาย สรรพคุณและบอกที่อยู่อย่างชัดเจน มั่นใจได้ในเรื่องความปลอดภัยค่ะ
สรรพคุณหลักๆของสบู่มะเขือเทศตัวนี้ก็จะเป็นส่วนผสมจากมะเขือเทศธรรมชาติ ที่อุดมไปด้วยสารสกัดที่ช่วยฝห้ผิวสวยเนียนนุ่มจาก ไลโคปีน ที่ช่วยบำรุงและยังมีส่วนผสมของวิตามิน B3, C, E และคอลลาเจน ที่ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส เรียบเนียน เปล่งปลั่ง นอกจากนี้สบู่นี้ยังช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิวอีกด้วยค่ะ
ขนาด 100 กรัม สำหรับเอมถือว่าก้อนใหญ่มากเลยนะคะ ตัวสบู่มีสีแดงแบบสีมะเขือเทศเลยค่ะ มีความนิ่มนิดๆ กลิ่นหอมมากๆ หอมขนาดที่ติดผิวกายเราไปหลายชั่วโมงเลยนะคะ 
เมื่อนำสบู่ไปผ่านน้ำแล้วลองถูให้เกิดฟอง ก็ให้ฟองที่ค่อนข้างเยอะค่ะ ยิ่งถูไปเรื่อยๆ ฟองก็จะมีสีอมชมพูนิดๆด้วยนะคะ เนื้อฟองนุ่ม ละเอียดดีค่ะ
เมื่อนำไปถูกับผิวกายก็จะได้ฟองเยอะๆ นุ่มๆประมาณนี้ค่ะ ถ้าสังเกตดีๆจะเห็นสีฟองเป็นสีชมพูอ่อนๆด้วยนะ
เอมได้ทดลองใช้สบู่ตัวนี้กับผิวกายเป็นระยะเวลา 1 สัปดาห์ ความรู้สึกส่วนตัวเมื่อถ่ายรูปเปรียบเทียบกันก็คือ ผิวกายของเอมมันดูขาวขึ้น น่าจะประมาณ 1 เฉดค่ะ ต้องบอกก่อนว่าเอมใช้ทุกวันเช้า-เย็นเลยนะคะ เค้าทำความสะอาดผิวได้ดี ฟองเยอะ นุ่ม ละเอียดดี แล้วก็ล้างออกง่ายค่ะ กลิ่นหอมติดผิวกายเลยล่ะ หลังอาบน้ำเสร็จใหม่ๆก็ไม่ได้รู้สึกว่าผิวแห้งหรือตึงเลยค่ะ กลับรู้สึกว่าผิวนุ่มๆ เนียนดีด้วยซ้ำ ผิวคาดจากสบู่ที่เอมเคยใช้มาก่อนหน้านี้ด้วยซ้ำ ดีนะที่เอมกล้าที่จะลองเปิดใจ ก็เลยทำให้ได้ค้นพบว่า สบู่ผิวขาวดีๆ ก็ยังมีอยู่นะจ๊ะ
ส่วนการใช้งานกับผิวหน้า เอมจะรู้สึกแห้งๆบริเวณข้างแก้มนิดนึงค่ะ อาจเป็นเพราะเอมมีผิวผสมซึ่งช่วงนี้ผิวเอมน่าจะค่อนมาทางแห้งค่ะ แต่ตรงช่วง ที-โซน ปกติดีนะคะ แล้วผิวก็ดูใสมากด้วยค่ะ แต่...ขอออกตัวไว้ก่อนเลยนะคะ สบู่ตัวนี้ไม่เหมาะกับคนที่มีผิวแพ้ง่ายนะคะ 
ส่วนตัวค่อนข้างชอบนะคะ ทั้งกลิ่น สี เนื้อสัมผัสและคุณสมบัติต่างๆ 
สำหรับผลิตภัณฑ์ตัวนี้เอมให้ 9/10 คะแนนค่ะ
สนใจก็สั่งซื้อกันได้ที่
Line@ : @k.brothers
หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ : https://shopee.co.th/kbrothersthailand

ส่งฟรีทั่วประเทศเมื่อสั่งมากกว่า 300 บาทผ่าน Shopee0 Comments