ผิวสวยได้ในขั้นตอนเดียว Cute Press Evory Snow

สวัสดีค่ะทุกคน...วันนี้เอมจะมารีวิวแป้งผสมรองพื้นตัวใหม่จาก Cute Press มารีวิวให้ทุกคนได้ชมกันค่ะ ซึ่งทุกคนก็รู้กันดีอยู่แล้วว่า Cute Press เป็นแบรนด์ที่ทำแป้งพัฟถูกและดี มากมายหลายตัวมากๆ ซึ่งเอมก็ชอบแล้วก็ใช้มาหลายรุ่นและวันนี้เอมก็จะมารีวิวรุ่นใหม่ให้ทุกคนได้ชมกันค่ะ
Evory Snow Whitening & Oil Control Foundation Powder SPF 30 PA++
ขออนุญาตเรียกน้องเค้าสั้นๆว่า "แป้งพัฟ Evory Snow" แล้วกันนะคะ แป้งพัฟ Evory Snow เป็นแป้งผสมรองพื้นจากญี่ปุ่น ที่มีอณูแป้งพิเศษ Snow Mica TM เนื้อเนียนละเอียด ปกปิดแต่บางเบา ให้ความเรียบเนียน กระจ่างใสอย่างแท้จริงดุจหิมะบริสุทธิ์ พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB อย่างเต็มประสิทธิภาพด้วย SPF 30 PA++ เพื่อป้องกันการเกิดความหมองคล้ำและจุดด่างดำจากแสงแดด เพิ่มความกระจ่างใสให้กับใบหน้าด้วยอนุพันธ์วิตามินซีบริสุทธิ์และควบคุมความมันได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง ให้ผิวคุณเนียนสวยกระจ่างใสได้ตลอดวัน
ตลับสีฟ้าสดใสมากๆ มี "สโนว์ เฟล็ก" เป็นลวดลายของตลับ ให้อารมณ์ประมาณว่าเรากำลังใช้แป้งของ "เจ้าหญิงเอลซ่า" เลยค่ะ ^^
ขนาด 12 กรัม กำลังพอดี ตลับไม่เล็ก ไม่ใหญ่จนเกินไป ขนาดกำลังเหมาะมือค่ะ 
เปิดตลับออกมาก็จะเจอพัฟก่อนเป็นอันดับแรก จากนั้นก็จะเป็นกระจกแล้วก็แป้ง ตามลำดับค่ะ
แป้งรุ่นนี้มีให้เลือกทั้งหมด 6 เฉดสีได้แก่
  • สี B1 ผิวขาวออร่า
  • สี B2 ผิวสีน้ำผึ้ง
  • สี N1 ผิวขาวธรรมชาติ
  • สี N2 ผิวเนื้อธรรมชาติ
  • สี P1 ผิวขาวชมพู
  • สี P2 ผิวเนื้อชมพู
โดยสีที่เอมเลือกมารีวิวให้ทุกคนได้ชมกันก็คือ สี B2 ผิวสีน้ำผึ้งค่ะ ทุกคนคงจะคิดว่าเอมใช้แป้งสีเข้มไปรึเปล่า ต้องบอกเลยว่าไม่ค่ะ เพราะช่วงนี้ผิวหน้าของเอมขาวมากกว่าผิวกายหลายเฉดมาก ดังนั้นเพื่อไม่ให้หน้าของเอมลอยไปมากกว่านี้ เอมก็เลยเลือกแป้งเบอร์นี้ ซึ่งก็เข้ากับผิวของเอมในช่วงนี้มากที่สุดแล้วค่ะ
เนื้อแป้งบางเบา แต่ปกปิด มีหลายเฉดสีที่สามารถเลือกให้เข้ากับผิวของเราได้ไม่ยาก ให้ความเป็นธรรมชาติ ดูไม่หนา สามารถทาเดี่ยวๆโดยไม่ต้องลงรองพื้นได้ สวยได้ในขั้นตอนเดียว
ก่อนที่เอมจะไปทาแป้งให้ทุกคนได้ชมกัน ก็พามาให้พบกับความสยดสยองกับผิวหน้าสดๆของเอมกันก่อนนะคะ ช่วงนี้ยอมรับว่าหน้าเอมใสขึ้นมากก็จริง แต่ว่าสิ่งที่ยังคคงตามหลอกหลอนเอมไม่เลิกก็คือรอยคล้ำใต้ตา,รอยแผลและรอยดำจากสิวค่ะ เอมว่านะเราไปทาแป้งแต่งหน้ากันเลยดีกว่าค่ะ เห็นหน้าสดๆแบบนี้ก็เริ่มกลัวตัวเองแล้ว ^^
ใช้พัฟแตะเนื้อแป้งแล้วก็เลี่ยให้ทั่วใบหน้าและลำคอได้เลย กรณีที่อยากได้ลุคสวยเป๊ะแบบไม่หนักผิว ก็สามารถทาแป้งตัวเดียวโดยไม่ต้องลงรองพื้น ก็จะสามารถปกปิดผิวให้เรียบเนียนได้ในขั้นตอนเดียว เหมาะกับสาวๆที่ต้องการผิวโกล์วสวยแบบเกาหลี แต่ไม่ต้องการให้หน้ามันเยิ้ม ตัวนี้จะให้ลุคผิวโกล์ว แต่ไม่ทำให้หน้ามัน เหมาะกับเมืองไทย เมืองร้อนมากๆค่ะ
หลังจากลงแป้งไปครึ่งหน้า นี่ก็คือผลลัพธ์ค่ะ จะเห็นได้เลยว่าแป้งเนื้อเนียนมากจริงๆ และให้การปกปิดที่ดีมากๆ ทั้งๆที่ลุคนี้เอมไม่ได้ลงรองพื้นเลยสักนิด แต่แป้งก็ยังทำให้ทุกอย่างบนหน้าเอมดีขึ้นมาได้ ไม่ว่าจะรอยคล้ำใต้ตา รอยแผลและรอยสิว ปกปิดได้ดีจนยอมใจเลยค่ะ
ลงอีกข้างให้ผิวเรียบเนียนเสมอกัน
นี่ค่ะทุกคน เอมทาแป้งทั้งหน้าเสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ แรกๆก็จะดูซีดเซียวไปหน่อย แต่อีกแป๊บเดียว สวยเป๊ะแน่นอนจ้า
และนี่คือฟินิชของลุคนี้จากการใช้แป้ง Evory Snow ตัวเดียวเท่านั้น สำหรับงานผิวของลุคนี้ จริงๆเอมลืมบอกทุกคนไปอีกอย่างนึงนะคะ ในเนื้อแป้งของเขาตอนที่ทาเสร็จจะมีอณูกลิตเตอร์เล็กๆ กระจายอยู่ทั่วทั้งใบหน้าของเอมด้วยล่ะ สิ่งเจ้าสิ่งนี้ล่ะจะทำให้ใบหน้าของเราดูโกล์วแบบสาวเกาหลี แต่ถูกคุมมันด้วยเนื้อแป้งที่แมทๆหน่อย มั่นใจได้เลยว่าลุคนี้ "ดิวอี้ ไม่ดิวอี๋" แน่นอนจ้า
ส่วนตัวเอมรู้สึกชอบฟินิชของผิวแบบนี้มากค่ะ ไม่มัน ไม่หนา แต่ปกปิด เหมาะกับอากาศร้อนๆในบ้านเราเป็นอย่างมาก
กลัวทุกคนจะเห็นไม่ชัดก็เลยเอาภาพมา Collage ให้เห็นกันชัดๆไปเลยค่ะ ไม่ว่ารอยคล้ำใต้ตา, รอยแผล, รอยสิวที่เอมมีทั้งหมด ถูกกลบหายไปด้วยแป้งตัวนี้เพียงตัวเดียวเท่านั้น คือน้องเค้าดีมากจริงๆ สำหรับเอมคิดว่าถ้าในวันสบายๆอยากได้งานผิว แป้งตัวนี้ก็ตอบโจทย์ค่ะ หรือวันไหนที่ต้องการลุคแน่นๆปังๆ แป้งตัวนี้ก็จัดให้ได้เช่นกัน ชอบจริงจังขนาดนี้ก็เอาไปเลย 10/10 คะแนนเต็มค่ะ ใครชอบฟีลประมาณนี้แนะนำนะคะ
Evory Snow Whitening & Oil Control Foundation Powder SPF 30 PA++
ขนาด12กรัม (มาตรฐาน) ราคา 319 บาท สามารถหาซื้อได้แล้วที่
Website: www.cutepress.com
Facebook: www.facebook.com/cutepress/
หรือที่ Cute Press Shop ทุกสาขาค่ะ0 Comments