ผดผื่นหาย ผิวกายชุ่มชื่น ด้วย Warabihada All in One Gel

สวัสดีค่ะทุกคน ช่วงนี้เป็นช่วงที่อากาศร้อนมากๆเลยนะคะ บางคนถึงขั้นมีผด ผื่น ขึ้นผิวหน้าผิวกายทำให้ทั้งคันทั้งแสบผิวในเวลาเเดียวกัน แถมผด ผื่น พวกนี้ยังหายช้าอีกก็เพราะอากาศร้อนนี่ล่ะค่ะ เอมก็เป็นคนหนึ่งค่ะที่ช่วงนี้ผด ผื่นขึ้นผิวหน้าผิวกายเยอะมาก แต่เอมก็ยังโชคดีที่ได้ไปเจอผลิตภัณฑ์ที่ช่วยดูแลผิวของเอมให้ผดผื่นพวกนี้ห่างไกลไปจากผิวของเอมได้ ทั้งยังช่วยให้ผิวเอมคงความชุ่มชื่นอีกด้วย
Warabihada All in One Gel
เป็นผลิตภัณฑ์เนื้อเจลที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ ปลอดสารอันตราย ผลิตในโอกินาวะ ประเทศญี่ปุ่น อ่อนโยนมากๆ สามารถใช้บริเวณรอบดวงตาได้ค่ะ ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ที่สำคัญคือแพทยสมาคมแพทย์ผิวหนังแห่งประเทศญี่ปุ่นให้การยอมรับด้วยนะคะ มีการการันตีขนาดนี้ มั่นใจได้ในเรื่องความปลอดภัยเลยค่ะ
แพ็กเกจด้านหลังก็จะมีบอกวิธีการใช้และส่วนผสมไว้ด้วยและที่สำคัญคือบอกเลขที่จดแจ้ง 10-2-6200007143 จาก อย.ไว้อย่างชัดเจนเลยค่ะ และผลิตภัณฑ์ตัวนี้ยังได้รับรางวัล "ยอดขายอันดับ 1 Rakuten" จากประเทศฝรั่งเศสอีกด้วยค่ะ
สรรพคุณของเขาก็คือขจัดติ่งเนื้อ กระเนื้อ ลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระ ลดผดผื่น ลดความแห้งกร้าน ให้ผิวชุ่มชื้นยาวนานถึง 3 วัน
 เนื้อเจลมีสีใสอมเหลืองนิดๆค่ะ ซึ่งในเนื้อเจลนี้มีส่วนผสมมากมาย เช่น
  • EGF ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ (ซึ่งสารสกัดตัวนี้ได้รับรางวัลโนเบลด้วยนะคะ)
  • Allantion ต้านการอักเสบของผิว
  • สารสกัดจากลูกเดือย  ช่วยรักษาผดผื่น
  • กรดไฮนาลูโรนิค ช่วยให้ผิวนุ่มและคงความชุ่มชื่น
  • รกม้า ช่วยกระชับผิว ลดความแห้งกร้าน ลดรอยเหี่ยวย่น
และมั่นใจได้ในความปลอดภัยเพราะผลิตภัณฑ์ตัวนี้ปราศจากสารเติมแต่ง ไม่มีส่วนผสมของสารเคมีต้องหาม 103 ชนิด ไม่มีพาราเบน ไม่มี Mineral Oil ไม่แต่งสี ไม่แต่งกลิ่นค่ะ

วิธีใช้
ใช้ในปริมาณขนาดเท่าลูกเชอร์รี่ ทาบริเวณที่เกิดปัญหาผิว เช้า-เย็น
ซึ่งการใช้ในปริมาณเท่าลูกเชอร์รี่จะทำให้เห็นผลไวกว่าการทาบางๆด้วยนะคะ ดังนั้นใช้ในปริมาณที่ทางแบรนด์แนะนำมาจะดีกว่าค่ะ
 และนี่คือภาพผด ผื่นที่บริเวณคอของเอมค่ะ ซึ่งมันมีทั้งอาการแสบ คัน พอยิ่งเกา มันก็มีอาการลามไปเรื่อยๆด้วยค่ะ จริงๆตอนแรกที่เป็น มันมีขนาดแค่จุดเล็กๆนิดเดียวเองนะคะ แต่พอเอมเริ่มเกาปุ๊บ ลามไปทั้งคอแบบนี้เลยค่ะ
 ปริมาณที่เอมใช้บริเวณคอก็ขนาดเท่าลูกเชอร์รี่อย่างที่ทางแบรนด์แนะนำมานี่่ะค่ะ และที่สำคัญเลยนะคะเจลตัวนี้ไม่ทำให้ผิวของเอมเหนียวด้วยนะคะ ดีงามมากเพราะช่วงนี้อากาศร้อนมากจริงๆ
จากนั้นเอมก็จะเกลี่ยให้ทั่วทั้งลำคอ ตอนที่ทาก็ไม่ได้รู้สึกแสบอะไรเลยนะคะ มีความเย็นๆเหมือนเขาช่วยปลอบประโลมผิวของเอมด้วย ซึ่งเอมก็ทาแบบนี้เช้า-เย็นเป็นประจำ
จนเวลาผ่านมาประมาณ 1 สัปดาห์ ผิวบริเวณคอของเอมก็ไม่มีผด ผื่นมากวนใจอีกแล้วค่ะ หลายคนอาจจะงง ทำไมผด ผื่นของเอมถึงหายไปไวจัง ก็เอมใช้ในปริมาณเท่าลูกเชอร์รี่ตามที่ทางแบรนด์แนะนำนี่ล่ะค่ะ ถึงทำให้เอมหายเร็ว ซึ่งผลิตภัณฑ์ตัวนี้ใช้ได้กับทุกส่วนของร่างกาย ใช้ได้ตั้งแต่เด็กยันผู้สูงอายุ เพราะมีความอ่อนโยนมากๆ ทำให้ไม่แสบผิว ไม่เหนอะหนะด้วยค่ะ ที่สำคัญแถมมาด้วยจุดที่ไม่เรียบเนียนตามคอของเอม ตอนนี้ลูบคอไปนี่เนียนมากเลยค่ะ


สำหรับใครที่มีปัญหาผิวแบบเดียวกับเอมและอยากลองซื้อมาใช้ดูก็สามารถสั่งซื้อได้ที่
FB: https://www.facebook.com/warabihadathailand/
Inbox : m.me/328422444619981
Line@ : https://line.me/R/ti/p/%40warabihada

#WarabihadaThailand
#เผยผิวอันเรียบเนียนที่แท้จริงของผู้หญิง

0 Comments