ไม่ว่าจะโกงอายุหรือลดริ้วรอยง่ายๆด้วย Trylagina Ultimate Collagen Serum 10X

สวัสดีค่ะทุกคน จะว่าไปสาวๆที่อายุเข้าใกล้เลข 3 ส่วนใหญ่มักจะกังวลเรื่องริ้วรอยกันค่อนข้างเยอะมากเลยนะคะ เอมก็เช่นกันค่ะ ก็แหมเข้าเลข 3 มาก็หลายปีแล้วเนอะ ริ้วรอยต่างๆมันก็อยากจะมาเยี่ยมเยือนผิวหน้าของเอมกันทั้งนั้น ถามว่าเชิญมั้ย? เปล่าเลยจ้า ลองครีมมาก็เยอะแต่ก็ยังไม่เห็นมีอะไรที่สามารถลดริ้วรอยได้ตรงจุดตรงใจของเอมสักที จนเอมได้เปิดใจมองลองครีมตัวนี้ค่ะ
Trylagina Ultimate Collagen Serum 10X
เป็นผลิตภัณฑ์ประเภทบำรุงผิวค่ะ ซึ่งอุดมไปด้วยคอลลาเจนเข้มข้นมากจากใต้ทะเลลึกโน้นเลย ซึ่งด้วยความที่คอลลาเจนตัวนี้มาไกล เขาก็เลยมีความเข้มข้นมากกว่า Mask ทั่วไปถึง 10 เท่า สำหรับเอมถือว่าเยอะมากๆเลยค่ะ แล้วเซรั่มตัวนี้ก็ยังเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลผิวมากขึ้นไปอีกด้วยสารสกัดจากธรรมชาติถึง 3 ชนิด เช่น SOLUBLE COLLAGEN, EPS SEAFILL P และ  SAND LILYEXTRACT ที่ใช้การสกัดโดยใช้เทคโนโลยีจากฝรั่งเศส ซึ่งผลที่ได้กับผิวก็คือ ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ริ้วรอยต่างๆและความหมองคล้ำก็ลดเลือนลงอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ
แพคเกจของ Trylagina 10 X ดูหรูหรามากๆเมื่อเทียบกับราคา เอมเคยใช้ครีมแพงๆแต่แพคเกจก็ไม่ได้หรูหราขนาดนี้ สำหรับแพคเกจของแบรนด์นี้เอมให้คะแนน 10/10 เลยค่ะ ดูหรูหรา สวยงาม แบบพอดี
สามเหลี่ยมสีแดงๆตรงนั้นจะช่วยเลื่อนกระปุกออกมาให้เราหยิบใช้ได้สะดวกมากค่ะ แค่จับตรงมุมแล้วก็ดึงออกมาแค่นี้เองสะดวกเว่อร์
อีกจุดที่เอมชอบมากๆก็คือ "ที่เก็บพายตักครีม" ค่ะ ก็คือครีมที่ส่วนผสมดีๆ แพงๆ ส่วนมากจะแถมไม้พายให้เราใช้ตักเซรั่มมาด้วยค่ะ เพื่อที่จะได้คงคุณค่าของสารสกัดต่างๆไว้ไม่ให้สัมผัสกับมือของเราโดยตรง
นี่ไงคะ..ไม้พายอยู่นี่ไง คือทุกอย่างที่ประกอบกันออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ตัวนี้เอมรู้สึกว่าเขาใส่ใจต่อผู้บริโภคมากจริงๆ เอมรู้สึกประทับใจตั้งแต่แพคเกจเลยค่ะ
นอกจากนี้ในกล่องก็ยังระบุสารสกัดต่างๆที่มีอยู่ในผลิตภัณฑ์นี้พร้อมคุณสมบัติไว้ให้เราได้อ่านเพื่อเสริมความรู้กันแบบเพลินๆอีกด้วย ตอนแรกเอมคิดว่ากล่องคงจะต้องทิ้งนะ แต่ถ้าดีไซน์ดีงามแบบนี้ บอกตรงๆว่าทิ้งไม่ลงง่ะ ^^
ชื่นชมแพคเกจมาพอละ ก็มาถึงพระเอกของเรากันบ้างนะคะ กระปุกขนาดพอดีมือไม่ได้เล็กหรือใหญ่จนเกินไปค่ะ จับได้ถนัดมือดีนะ
และเมื่อเปิดกระปุกออกมาก็จะเจอกับเซรั่มหน้าตาแบบนี้ค่ะ มองดูแบบนี้คงคิดว่าเนื้อเซรั่มมีสีขาวใช่มั้ยคะ แต่จริงๆแล้วไม่ใช่เลย
เนื้อเซรั่มมีสีนวลๆใสๆค่ะ เอมก็บอกไม่ถูกเหมือนกันว่าเขามีสีอะไร แต่เอาเป็นว่าใสๆแล้วกันเนอะ ความรู้สึกตอนสัมผัสเนื้อเซรั่มครั้งแรกเอมรู้สึกถึงความเย็น ลื่นๆ แล้วก็กลิ่นหอมแบบธรรมชาติ ไม่ฉุนเลยค่ะ เอมไม่เคยได้กลิ่นแบบนี้มาก่อนเลย คิดว่าจะต้องเป็นกลิ่นธรรมชาติแน่นอนเลยค่ะ
ว่าแล้วก็มาลองใช้กันดีกว่าค่ะ  เอมใช้หลังจากที่ทำความสะอาดผิวหน้าเรียบร้อยแล้วค่ะ ส่วนใหญ่ก็ทาที่ผิวหน้าและลำคอทุกวันเช้า-ก่อนนอนค่ะ
 คำแนะนำสำหรับเอมนะคะ หลังจากที่ตักเซรั่มขึ้นมาแล้วควรที่จะวอร์มที่นิ้วมือก่อนทาที่ผิวหน้าทุกครั้งเพื่อประสิทธิภาพที่ดีขึ้นค่ะ
แต่ทางเอมสะดวกที่จะทาลงบนผิวหน้าเลยค่ะ ก็ขอทาลงผิวแบบนี้เลยแล้วกันนะคะ สรรพคุณหลักของของเขาก็จะช่วยลดเลือนริ้วรอย เติมเต็มร่องลึก รูขุมขนกระชับ ผิวดูชุ่มชื่นขึ้นแล้วก็หน้าจะเนียนเด้งขึ้นด้วยค่ะ
พอทาเสร็จแล้วผิวหน้าจะมีความนุ่มมาก เหมือนว่าเราได้เติมอาหารผิวเข้าไปให้เขาเลยค่ะ มันนุ่ม เนียน ดูน่าจับไปหมดเลยอ่ะ
เอมได้ทดลองใช้เซรั่มลดริ้วรอยนี้มาประมาณเกือบ 2 สัปดาห์ค่ะ ตั้งแต่สิวเล็กๆที่เพิ่งเริ่มขึ้นที่คาง จนมันหายและทิ้งรอยไว้แทน จริงๆอ่ะ ม๊ากับน้องของเอมเขาแอบซื้อมาใช้ก่อนเอมแล้วด้วยซ้ำ แต่นางไม่ยอมบอกเราแอบเก็บเงียบไว้สองคน เราก็คิดอยู่ทำไมช่วงนี้ทั้งคู่หน้าใสจัง พอได้รู้เท่านั้นล่ะ ทางเราก็เลยจัดมาบ้าง ก็อยากหน้าเนียนๆใสๆ ไร้สิว ไร้ริ้วรอยบ้างอ่ะ
จริงๆคนที่ใช้เซรั่มตัวนี้เขาก็มักจะเรียกกันอีกชื่อว่า "เซรั่มโกงอายุ" เพราะเอาจริงๆนะ ถ้าคนที่ใช้ไม่บอกอายุว่าเท่าไหร่แล้ว เชื่อเหอะเดายังไงก็ไม่ถูกอ่ะ ก็สมกับคุณภาพที่เขาให้มาแล้วก็ความพิถีพิถันในการเลือกส่วนผสมๆดีนั่นล่ะจ้า
สำหรับใครที่อายุเข้าเลข 3 แล้วหรือกำลังจะเข้าเลข 3 แต่ก็ยังไม่รู้ว่าจะหาเซรั่มอะไรมาช่วยลดเลือนริ้วรอยของตัวเองนั้น เอมขอแนะนำ Trylagina Ultimate Collagen Serum 10X เพราะตั้งแต่ลองใช้มา มีแต่ทำให้ผิวของเอมดีขึ้นที่สำคัญริ้วรอยก็ลดลงไปเยอะมากเลยด้วย บอกเลยว่าเป็นเซรั่มที่วัยเลข 3 อย่างเราคู่ควรจริงๆค่ะ

Trylagina Ultimate Collagen Serum 10X  ปริมาณ 30 กรัม ราคา 2,900 บาท

สามารถสั่งซื้อได้ที่
FB: https://www.facebook.com/TrylaginaBrand/
Website: https://www.trylagina.com/
Line : @Trylagina
โทร. 1577
0 Comments