หนังศีรษะมัน รังแค แก้ไขได้ด้วย Ryuk & Meringue Nature Care Shampoo

สวัสดีค่ะทุกคน มีใครบ้างมั้ยคะที่มีปัญหาคันหนังศีรษะ หนัศีรษะมันง่ายหรือว่ารังแคอยู่บ้างมั้ยคะ? จริงๆเอมก็เป็นหนึ่งในผู้ที่มีปัญหาทั้งหมดที่ได้เกริ่นไปเลยค่ะ จริงๆแล้วมันสามารถเกิดขึ้นได้หลายปัจจัย หลากหลายสาเหตุเลยนะคะ แต่ว่าการที่จะดูแลรักษาให้หาย บอกเลยว่ายากมากค่ะ เอมได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ประเภทแชมพูมาหลายตัวมากๆ แต่ก็ยังมีอาการดังกล่าวอยู่ จนเอมได้มาทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ที่จะมารีวิวให้ทุกคนได้ชมกันนี่ล่ะค่ะ
Ryuk & Meringue Nature Care Shampoo
เป็นแชมพูสูตรอ่อนโยนต่อหนังศีรษะ ช่วยป้องกันไม่ให้ผมร่วง ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้เส้นผมด้วยสารสกัดจากน้ำมันหอมระเหยสกัดจากดอกโรสแมรี่ ช่วยป้องกันผมไม่ให้ร่วง ลดความมันส่วนเกินและมีฤทธิ์ต่อต้านเชื้อรา ช่วยลดอาการระคายเคือง บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะให้แข็งแรง ให้ความรู้สึกเย็นสบาย เส้นผมไม่พันกัน นอกจากนี้ยังมี ว่านหางจระเข้ออแกนิค สารสกัดจากรำข้าว ช่วยป้องกันผมแห้งเสียและวิตามินบี 5 ที่ฟื้นฟูเส้นผมจากหายในสู่ภายนอก
ส่วนผสมต่างๆมากมายพร้อมคำอธิบายการใช้อย่างชัดเจน ดีไซน์เรียบง่าย เหมาะกับทุกเพศทุกวัยค่ะ
เนื้อแชมพูมีลักษณะเป็นสีใส คล้ายน้ำเปล่าเลยค่ะ เพราะสามารถเคลื่อนที่ได้อิสระมากๆ กลิ่นหอมเย็นสดชื่น เอมชอบกลิ่นแบบนี้นะ เป็นกลิ่นหอมสดชื่น เชื่อว่าคนที่ทำงานมาเหนื่อยแล้วอยากได้รับการผ่อนคลายที่ดี แชมพูตัวนี้สามารถตอบโจทย์นั้นให้คุณได้ด้วยนะคะ เอมลองมาแล้ว เบาสบายหัวมากๆเลยค่ะ
เห็นน้องเขาใสๆแต่น้องเขาก็มีฟองนะคะ แต่มีแค่นิดเดียวไม่ได้เยอะมากมายอะไรค่ะ ล้างออกง่ายไม่เหนียวหรือเหนอะหนะติดผิวด้วยนะคะ ดีงามมากเลยจ้า
จริงๆตอนแรกเอมใช้แต่ครีมหมักผมของเขาคู่กับแชมพูอื่น แต่รู้สึกว่าเหมือนเราได้ประสิทธิภาพไม่เต็มที่อ่ะ ก็เลยไปเสาะหาจนได้แชมพูมาใช้ด้วย ผมตอบรับคือดีงามจริงอย่างที่เอมคิดไว้จริงๆด้วยค่ะ ผมลื่นมาก ตรงสวยมากขึ้นเพราะผมมีน้ำหนัก ไม่ขาดง่าย รังแคก็หายไปด้วยนะ ที่สำคัญอากาศร้อนไม่สามารถทำให้หนังศีรษะของเอมมันด้วยจ้า ข้อนี้ชอบมากเพราะเอมไม่ชอบหนังหัวเหนียวๆอ่ะ
ช่วงที่เอมได้ใช้แชมพูตัวนี้ เอมได้มีโอกาสไปงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ต่างๆด้วยซึ่งการที่ผมของเอมมีสุขภาพดีขึ้นก็ทำให้เอมสามารถลดขั้นตอนการทำผมออกไปได้ ทำให้เอมไม่ต้องเสียเวลาทำผมนานๆเหมือนเมื่อก่อน ลุคนี้เอมแค่สระผมจากนั้นก็เป่าด้วยลมเย็นเบาๆก็ได้ผมตรงสวยมีน้ำหนักแบบนี้เลยค่ะ ความประทับใจในครั้งนี้เอมให้ 10/10 เต็มไปเลยค่ะ

0 Comments