หน้าสะอาดใสไร้สิวเสี้ยนด้วย Kuron Brush

สวัสดีค่ะทุกคน จะว่าไปจุดเริ่มต้นของการมีผิวหน้าที่สะอาดใสไร้สิว หลายคนก็คงจะนึกไปถึงการใช้ครีมบำรุงดีๆ ยี่ห้อแพงๆ แต่น้อยคนนักที่จะนึกถึงการทำความสะอาดผิวหน้าที่ดีและต้องได้คุณภาพจริงๆ เอมเคยก็เคยเป็นหนึ่งในผู้ที่คิดว่าผิวหน้าดี สวยใสไร้สิวต้องมาจากการทาครีมบำรุงดีๆ แพงๆค่ะ แต่พอยิ่งใช้ไปเรื่อยๆ โดยที่เอมไม่ได้คำนึงถึงการทำความสะอาดผิวหน้าที่ดีพอ ปัญหาต่างๆบนผิวหน้าของเอมก็เริ่มปรากฎให้เห็น ยิ่งนานวันก็ยิ่งชัดเจนมากขึ้น จนเมื่อเอมเริ่มมองหาและสืบค้นข้อมูลอย่างจริงๆจัง ว่าอะไรคือคำตอบที่ดีที่สุดของการที่จะมีผิวหน้าสวยใสไร้สิว ซึ่งคำตอบนั้นก็คือ "การล้างทำความสะอาดผิวหน้าที่ดี" ค่ะ และในวันนี้เอมจะพาทุกคนไปพบกับคำตอบนั้นกันค่ะ
Kuron Softening Facial Cleansing Brush
เป็นแปรงล้างหน้าที่สามารถทำความสะอาดได้อย่างดีเยี่ยม โดยขนแปรง Ultra Soft Nylon ขนาดเล็กเพียง 0.07 mm. นุ่มละมุน อ่อนโยนเข้าซอกซอนทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกหมดจดทุกอณูผิว
ขนแปรงนุ่มพิเศษกว่า 80,000 เส้นที่สามารถทำความสะอาดได้ดีกว่ามือถึง 3 เท่า สะอาดล้ำลึกกว่าการใช้มือทำความสะอาด
มองด้านข้างขนแปรงดูแน่นมาก แต่เมื่อเอมลองเอมนิ้วสัมผัสดูคือนุ่มมากๆ เชื่อได้เลยว่าไม่ทำร้ายผิวหน้าของเราอย่างแน่นอน
ใช้งานง่าย มีสายแขวนสะดวกต่อการเก็บรักษา วัสดุตัวด้าม ABS แข็งแรงทนทาน น้ำหนักเบามากเพียง 58 กรัมเท่านั้นเองค่ะ
ก่อนที่จะพาไปดูวิธีการใช้งานที่ถูกต้องก็ขอพามาดูหน้าของเราที่ผ่านการล้างหน้าด้วยมือเพียงอย่างเดียวมาโดยตลอดก่อนนะคะ สังเกตได้อย่างชัดเจนว่าดูเหมือนจะสะอาดนะ แต่จริงๆแล้วเมื่อมองดูหน้าตรงจะเห็นได้เลยว่าเอมมีปัญหาผิวเยอะมาก ทั้งรูขุมขนกว้าง รอยแดง สิว ทั้งนี้ทั้งนั้นมาจากการที่เอมล้างหน้าไม่สะอาดเพียงพอนั่นเองค่ะ แล้วถ้าเอมไม่รีบหาทางแก้มันก็จะส่งผลให้เวลาเราแต่หน้าก็จะติดไม่ทน ผิวไม่เรียบเนียน และถ้ายิ่งแต่งไปนานๆเข้าก็อาจจะกลายเป็นสิว เป็นนั่นนี่ต่างๆอีกมากมายค่ะ
ซูมกันให้ดูชัดๆ สิวเสี้ยนเยอะมาก เยอะแบบไม่ต้องเพ่งก็เห็นได้แล้วอ่ะ นี่ล่ะค่ะเอมถึงต้องรีบหาตัวช่วยมาทำให้เอมล้างหน้าได้สะอาดยิ่งขึ้น
ซึ่งนั่นก็คือแปรงล้างหน้าตัวนี้เลยค่ะ จริงๆถ้าจะให้สะอาดอย่างล้ำลึกแนะนำว่าควรที่จะใช้คู่กับมูสโฟมนุ่มๆด้วยนะคะ ถึงจะดีที่สุดค่ะ
หลังจากที่เรานำน้ำมาลูบให้หน้ามีความเปียกชุ่มสักเล็กน้อย จากนั้นก็บีบโฟมมูสลงบนแปรง ไม่มากไม่น้อยประมาณ 1 ปั๊มก็พอค่ะ
มูสโฟมก็จะพองฟู ดูนุ่มเด้งสุดๆไปเลยจ้า
จากนั้นก็ค่อยๆนวดวนไปให้ทั่วทั้งทั้งหน้า โดยนวดวนไปเรื่อยๆไม่เกิน 1 นาทีก็เพียงพอแล้วค่ะ เพราะถือว่าเป็นเวลาที่เพียงพอต่อการทำความสะอาดและปลอดภัยอ่อนโยนต่อผิวค่ะ
หลังจากล้างหน้าจนสะอาดแล้ว เอมก็จะใช้ทิชชู่เช็ดหน้าซับน้ำที่ติดบนผิวหน้าให้แห้งค่ะ แค่นี้ก็พร้อมสำหรับการบำรุงและการแต่งหน้าในขั้นตอนต่อไปแล้วจ้า
ต้องบอกเลยว่าตั้งแต่ใช้แปรงล้างหน้าของ Kuron มาเป็นระยะเวลา 1 สัปดาห์ ผิวหน้าของเอมก็รู้สึกสะอาดมากขึ้น จริงๆรู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกด้วยซ้ำนะคะ เพราะหลังล้างหน้าเสร็จ ผิวหน้าก็เนียน นุ่มมาก ลองลูบดูก็ไม่มีความขรุขระของผิวเลยด้วย ก่อนใช้สภาพผิวก็คือแย่มากแต่ก็ยังมั่นใจอยู่ว่าเราผิวดี แต่พอหลังใช้แล้วเอารูปมาเทียบกันนี่สิ คนละคนกันชัดๆ สภาพผิวเปลี่ยนไปเยอะมาก ทั้งๆที่ทาครีมตัวเดิม ทานอาหารแบบเดิม แต่วิธีการล้างหน้าไม่เหมือนเดิมเท่านั้นเอง
ส่วนรูปนี้คือสภาพผิวหลังล้างหน้าเสร็จใหม่ๆ ผิวดูใสขึ้น หน้าดูเนียนขึ้น ดูกระจ่างใสขึ้น ทำให้เอมเข้าใจได้เลยว่าผิวที่ดีเราต้องเริ่มต้นมาจากการล้างทำความสะอาดที่ดี เมื่อก่อนคิดว่าแค่มือล้างก็คงพอ แต่ก็ลืมคิดไป ว่าเราต้องแต่งหน้าทุกวัน เผชิญมลพิษทุกวัน แล้วก็มาใช้แค่มือล้างหน้าเนี่ยะนะ!!
ตอนนี้ผิวดีขึ้นมาก แต่งหน้าง่าย เกลี่ยรองพื้นได้ลื่นไปกับผิวมากขึ้น รูขุมขนดูกระชับขึ้นเพราะไม่มีสิ่งสกปรกลงไปอุดตัน สิวเสี้ยนหัวดำทังหลายที่เคยมี ก็ค่อยๆพ่ายแพ้ต่อแปรงล้างหน้าของเอมไปเอง
ณ เวลานี้ชอบผิวของเอมมากเลยค่ะ
สุดท้ายนี้อยากจะบอกกับทุกคนที่ยังใช้มือล้างหน้าอยู่ ลองเปลี่ยนมาใช้แปรงล้างหน้าดูกันเถอะค่ะ เพราะแค่มือล้างอย่างเดียวในยุคที่มลพิษมากมายแบบนี้ เชื่อเถอะว่ามันไม่เพียงพอกับผิวของเราหรอกค่ะ สำหรับใครที่สนใจแปรงล้างหน้า Kuron Softening Facial Cleansing Brush ซื้อได้ที่ โรบินสัน/ เดอะมอลล์/ อีฟแอนด์บอย/ บิ๊กซี/ เทสโก้ โลตัสและช้อป ออนไลน์จ้า

0 Comments