หมดปัญหานอนตกหมอนหรือกระดูกคอเสื่อมด้วย Delicia Beyond Sleeping

สวัสดีค่ะทุกคน จะว่าไปการพักผ่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์ก็คือการนอนหลับนะคะ แต่บางครั้งบางทีการนอนหลับก็ส่งผลต่อสุขภาพร่างกายของเราได้เหมือนกัน หลายคนต้องเคยนอนตกหมอน มีอาการปวดคอหรือว่าหมอนที่เราเลือกใช้อาจจะไม่เหมาะกับสรีระร่างกายของเราก็เป็นได้ค่ะ

เอมก็เป็นหนึ่งในคนที่ชอบนอนตกหมอนบ่อยมากๆ บางทีก็หลับๆตื่นๆ พอนอนไม่พอตื่นเช้ามาเอมจะมีอาการเวียนหัว หนักหัวไปทั้งวัน กว่าจะหายได้ก็ต้องนอนหลับใหม่อีกครั้ง แต่ถ้าปัญหาเหล่านี้สะสมไปนานๆเข้า ก็อาจจะส่งผลให้เราเป็นโรคกระดูกคอเสื่อมได้เลยนะคะ อันตรายมากจริงๆ วันนี้เอมมีสิ่งดีๆที่เอมได้ทดลองใช้มาสักพักแล้ว ซึ่งสิ่งที่เอมจะรีวิวให้ทุกคนได้ชมกันต่อไปนี้จะทำให้การพักผ่อนของคุณเป็นการพักผ่อนที่สมบรูณ์แบบ ไม่ทำลายสุขภาพด้วยค่ะ
Delicia Beyond Sleeping
เดลิเซีย หมอนเพื่อสุขภาพ เหนือกว่าหมอนที่มอบความนุ่มสบาย "มากกว่าความสบายคือได้สุขภาพ"
1 หมอน 2 สัมผัส มีทั้งด้านนุ่ม ใย Microgel นอนสบายคล้ายหมอนขนเป็ดและด้านแน่น ใย 3D Ball กระชับต้นคอเหมือนได้นวดคอตลอดคืน เดลิเซีย เป็นหมอนผู้ใหญ่ที่ทุกบ้านต้องมี
นวัตกรรม  Vent Assistant Air Mesh ระบายความร้อนออกจากหมอน ตามหลักศาสตร์จีน "หัวเย็นเท้าอุ่น" จบปัญหาการนอนที่ไม่สบายตัว ศรีษะไม่ร้อน ไม่ชื้นแฉะ ไม่รบกวนการนอน
สามารถลดปัญหาอาการปวดคอ บ่า ไหล่ เพราะคิดค้นออกแบบจนได้หมอนรูปทรงพิเศษทำให้คุณสามารถนอนหลับพักผ่อนได้อย่างสบายถูกต้องตรงตามหลักสรีระ
ผ้าหุ้มหมอนทอแน่นกว่า 354 เส้นด้าน/ ตร.ซม. ได้มาตรฐานไรฝุ่นไม่สามารถผ่านได้ ผ่านการทดสอบและวิจัยไรฝุ่นศิริราช
หมอนเดลิเซียจึงเป็นหมอนกันไรฝุ่น คนที่มีอาการแพ้ไรฝุ่น มั่นใจได้เลยว่าจะเกิดอาการแพ้แน่นอนค่ะ

ข้อควรระวัง : ไม่ควรบิดหมอน
หลังจากที่เอมได้ลองเปลี่ยนมอนมานอนด้วยหมอนเดลิเซีย อาการปวดคอปวดหลังมันก็เริ่มหายไปค่ะ ปกติในตอนเช้าเอมจะค่อนข้างปวดต้นคอมาก ประมาณว่าตื่นขึ้นมาแล้วแต่ก็ต้องนั่งสักพักนึง บิดคอไปมาแล้วถึงจะลุกไปทำกิจวัตรประจำวันต่อได้ แต่ตอนนี้ไม่เป็นเช่นนั้นแล้วค่ะ รู้สึกดีใจและประทับใจมากๆ
ไม่ว่าจะนอนตะแคง ร่องที่หมอนก็จะรับน้ำหนักที่หน้าเอมได้พอดี ซึ่งความรู้สึกนี้มันทำให้เอมหลับได้สบายมากขึ้นด้วยนะคะ
 ไม่ว่าเอมจะนอนหงาย ร่องบริเวณหมอนก็จะคอยรับน้ำหนักที่คอและก็ไม่ทำให้เอมเอมปวดต้นคอด้วยค่ะ ปกติถ้าเอมนอนหงายท่านี้นานๆทุกเช้าเวลาเอมตื่นนอนก็จะมีอาการล้าที่บริเวณต้นคอแล้วก็จะทำการหักคอไปมาเพื่อจัดระเบียบบริเวณนั้น แต่เดี๋ยวนี้เอมไม่ต้องทำแบบนั้นแล้วค่ะ ตื่นขึ้นมาก็สดใสได้เลย
จะพลิกตัวซ้ายหรือขวาก็สามารถทำได้ทั้งนั้น มั่นใจได้เลยว่าไม่มีอาการปวดคอแน่นอนค่ะ เอมได้ลองใช้หมอนเดลิเซียมาเกือบ 3 สัปดาห์แล้วค่ะ ไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่าแค่เราเปลี่ยนหมอนให้ถูกกับสรีระของเราจะทำให้เรามีความสุขในการพักผ่อนมากมายขนาดนี้ เพราะปกติอย่างที่เอมเล่าไปทุกเช้าเอมก็จะต้องมาจัดระเบียบกระดูกคอของเอมด้วยก่อน ด้วยการหักกร๊อบแกร๊บไปมา พอมันเข้าที่ถึงจะไปล้างหน้าล้างตาอาบน้ำต่อไป ซึ่งเอมจะบอกเลยค่ะว่าถ้าใครที่กำลังทำแบบเอมในตอนเช้าอยู่ควรหยุดซะเถอะ เพราะมันไม่ดีต่อสุขภาพกระดูกต้นคอของเรามากๆ แค่เราเปลี่ยนหมอน ทุกอย่างจะดีขึ้น เชื่อเอมนะคะ!!!
สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่สนใจ อยากได้หมอนดีๆเพื่อมาทำให้การนอนหลับพักผ่อนของเราเป็นไปได้อย่างราบลื่น หลับสนิทตลอดทั้งคืน ตื่นเช้ามาด้วยอาการที่สดใส ไม่ปวดหัว ไม่ปวดกระดูกต้นคอก็สามารถสั่งซื้อ หมอนเดลิเซีย 1 ใบ ราคา 2,900 บาท หลายคนอาจจะบ่นว่าราคาค่อนข้างสูงนะคะ
แต่เชื่อเอมเถอะค่ะ ค่าหมอนไม่แพงเท่าค่าหมอหรอก

ติดต่อสั่งซื้อและติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่
Website :  https://www.deliciathailand.com/
Facebook : https://www.facebook.com/deliciathailand/
Line : https://line.me/R/ti/p/@delicia
หรือโทร. 15770 Comments