รีวิว กันแดดรองพื้นน้ำตบจาก Concept Physical Sun Protection Cream

สวัสดีค่ะทุกคน จะว่าไปด้วยความที่ประเทศไทยเป็นเมืองที่มีอาการค่อนข้างร้อน ดังนั้นคนส่วนใหญ่จึงค่อนข้างให้ความสำคัญกับการใช้ครีมกันแดดมากๆ แต่ครีมกันแดดส่วนใหญ่ที่มีค่า SPF สูงๆ มักจะมีเนื้อที่ค่อนข้างเหนียวและเกลี่ยยากมาก แต่วันนี้เอมได้ไปพบครีมกันแดดตัวใหม่ที่มีนวัตกรรมแตกต่างจากครีมกันแดดทั่วไป ที่สำคัญกันแดดดี ไม่เหนียวเหนอะหนะด้วยค่ะ
Concept Physical Sun Protection Cream 
(คอนเซ็ปท์ ฟิซิคอล ซัน โพรเทคชั่น ครีม)
เป็นกันแดดรองพื้นสูตรน้ำตบ ที่เพียงแค่ตบเบาๆที่ผิวหน้า เนื้อครีมก็จะแตกตัวเป็นน้ำ ซึมซาบเร็ว ซึ่งเคล็ดลับนี้จะช่วยให้รองพื้นดูสม่ำเสมอ ไม่หนักหน้า เบาเหมือนไม่ได้ทากันแดดเลยล่ะ ที่สำคัญประหยัดมาก เพราะไม่ต้องโบ๊ะครีมเยอะๆ
กันแดดรองพื้นน้ำตบ Concept ผสมรองพื้น คุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อ 2 in 1 เป็นทั้งกันแดดและรองพื้น สูตร Physical Sun ช่วยสะท้อนแสงแดดไม่ให้กระทบผิว มี SPF 50 PA+++ กันแดดได้นาน 12 ชั่วโมง
มีส่วนผสมของ White Ten ช่วยบำรุงให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใสและยังมีส่วนผสมของ ACE PEP  ช่วยฟื้นฟูและลดริ้วรอย อ่อนโยนต่อผิว ไม่มีส่วนผสมของพาราเบนหรือสารอันตราย
เนื้อครีมตอนบีบออกมาจากหลอดจะมีสีเนื้อดูด้วยตาเปล่าอาจจะรู้สึกว่าค่อนข้างเข้มนะคะ แต่เมื่อเราเอามือตบเบาๆไปที่ครีม ครีมก็จะแตกตัวออกมาเป็นน้ำเลยค่ะ ทำให้เกลี่ยง่ายขึ้นด้วย
แล้วก็พอเอมลองเอาไปทดสอบประสิทธิภาพในการกันน้ำดู ผลก็เป็นดังในรูปเลยค่ะ  มีหยดน้ำเกาะเป็นเม็ดๆเลย ไม่ว่าจะลองเอามือผ่านน้ำกี่ครั้ง ผลก็จะเป็นแบบนี้ทุกครั้งเลยค่ะ
เอมชอบที่เนื้อครีมบางเบาดีนะคะ เกลี่ยง่าย ใช้วิธีตบๆเนื้อครีมก็แตกตัวออกมาเป็นน้ำ เห็นน้ำเป็นเม็ดๆเลยนะ จากนั้นตบๆไปอีกแป๊บนึงก็ซึมเข้าผิว เนียน เรียบไปกับผิวเลยค่ะ ดีงามมาก แล้วก็รู้สึกเบาผิวดีค่ะ ไม่หนัก ไม่หนา เหมือนเขาจะปรับสีผิวของเอมให้สม่ำเสมอกันแล้วก็ดูกระจ่างใสขึ้นอีก 1 เฉดด้วยนะคะ
***ไม่ควรเขย่า เพราะจะทำให้น้ำกับเนื้อแยกตัวเป็นชั้น***
เพื่อให้เห็นภาพความกระจ่างใส เอมจะลองทาครึ่งหน้าให้ทุกคนได้ชมกันนะคะ เอมใช้วิธีการแต้มครีมไปที่ผิวหน้าแบบนี้เลยค่ะ
จากนั้นก็ใช้มือตบเบาๆ แค่นั้นเอง เนื้อครีมก็ทำหน้าที่แตกตัวแล้วก็ปรับให้ผิวเอมกระจ่างใสขึ้นแล้วก็ยังช่วยปกป้องผิวของเอมจากแสงแดดด้วยนะคะ
และนี่คือผลลัพธ์หลังจากทาครีมค่ะ ข้างที่ทาผิวจะดูกระจ่างใสขึ้นมา 1 ระดับ ให้งานผิวดูสวยดีนะคะ ไม่ได้ปกปิดอะไรมาก ดูเหมือนว่าจะเน้นปรับสีผิวให้สม่ำเสมอเพื่อให้ง่ายสำหรับการแต่งหน้าในขั้นตอนต่อไปค่ะ
ว่าแล้วเอมก็ขอทาอีกข้างนึงเลยนะคะ เพราะจะได้แต่งหน้าให้เสร็จแล้วจะมาสรุปผลหลังจากการใช้งานกันค่ะ
ใช้แค่มือตบเบาๆ แค่นี้ผิวหน้าของเอมก็ได้รับการปกป้องแล้วก็พร้อมสำหรับการแต่งหน้าแล้วค่ะ
ลุยกันเลย!!!
หลังจากที่เอมได้ลองใช้ กันแดดรองพื้นน้ำตบจาก Concept Physical Sun Protection Cream  ก็รู้สึกประทับใจมากค่ะ เพราะว่าเอมไม่ต้องโบกครีมก่อนลงรองพื้นเลย เพราะครีมตัวนี้เขาจัดมาให้เราแล้ว
แค่เราทาที่ผิว เอมมือตบๆ แค่นี้ก็เรียบร้อย ไม่ต้องยุ่งยากดี แล้วเนื้อก็บางเบามากค่ะ เหมาะกับอากาศร้อนๆของบ้านเรามากๆ ส่วนตัวค่อนข้างประทับใจ ให้ 5/5 คะแนนไปเลยจ้า
สำหรับใครที่สนใจก็สามารถหาซื้อได้ที่ร้านวัตสันทุกสาขาหรือที่ร้านขายยาทั่วไป แต่ถ้าใครต้องการความสะดวกแนะนำให้สั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ที่  Line : @conceptcream ส่งฟรีทั่วประเทศนะจ๊ะ

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่
https://www.facebook.com/conceptcreamofficial/
www.conceptcream.com

0 Comments