ดูแลสุขภาพและบำรุงหัวใจด้วย SESAMILK น้ำนมงาแท้ 100% พร้อมเมนูสุดอร่อย!!!

สวัสดีค่ะทุกคน เนื่องจากในปัจจุบันเราจะต้องทำงานแข่งกับเวลาที่ค่อนข้างเร่งรีบ โดยบางครั้งบางทีก็อาจจะลืมเลือนเรื่องการดูแลสุขภาพร่างกายของตนเองไปบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการออกกำลังกายหรือแม้กระทั่งอาหารการกิน ซึ่งรีวิวในวันนี้ตอบโจทย์มากๆสำหรับคนที่ต้องการที่จะดูแลสุขภาพของตัวเองในเวลาที่เร่งรีบที่สำคัญไม่ทำให้อ้วนด้วยนะคะ
SESAMILK / เซซามิลค์
เป็นน้ำนมงาแท้ 100% สกัดจากเมล็ดงาธรรมชาติเกรดพรีเมี่ยม ทางเลือกใหม่ของคนรักสุขภาพ ทานได้ทุกคน ดีต่อทุกวัย ไม่มีส่วนผสมของนมวัวและนมถั่วเหลือง จึงเหมาะสำหรับผู้ที่รับประทานเจ มังสวิรัติ ผู้ที่แพ้นมวัวหรือนมถั่วเหลืองและที่สำคัญยังเป็นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่โซเดี่ยมต่ำ
 • แหล่งโปรตีน วิตามินและแร่ธาตุ ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย
 • ไม่มีคลอเรสเตอรอล
 • ปราศจากกลูเตน
 • เสริมการทำงานของหัวใจ กระตุ้นระบบเผาผลาญ
 • บำรุงกระดูกและเส้นผม ปรับสมดุลฮอรโมน มีสารต้านอนุมูลอิสระ
 • ในงามีสาร SESAMIN อยู่สูง ซึ่งเป็นสารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย
สารสกัดจากเซซามินกว่าจะได้เป็นสารสกัดเซซามินจากเมล็ดงา ไม่ใช่แค่การบดหรือเคี้ยวให้ละเอียด แต่ SESAMIN ใช้เทคโนโลยีการสกัดเมล็ดงาจนออกมาเป็นน้ำนมงาขาว ที่อุดมไปด้วยสารเซซามินที่มากถึง 392.4 mg. ทำให้หนึ่งกล่องของน้ำนมงาขาวเซซามิลค์ อุดมไปด้วยสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกาย ด้วยการรับประทานที่เป็นน้ำนมงาสกัด ทำให้ได้คุณค่าครบถ้วน
Original Black Sesame Milk : จุดเด่นของงาดำคือ งาดำมีแคลเซียมสูง ช่วยสร้างมวลกระดูกให้แข็งแรง รวมทั้งซ่อมแซมกระดูกที่อ่อนแอจากโรคกระดูกพรุน นอกจากนี้ยีงมีไฟโตสเตอรอล แมกนีเซี่ยม สังกะสีช่วยลดไขมัน (LDL) ลดการเกิดโรคหัวใจ ควบคุมความดัน เสริมภูมิคุ้มกันและมีใยอาหารที่จะช่วยระบบย่อยอาหารให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ
Original White Sesame Milk : จุดเด่นของงาขาวคือมีโปรตีนสูง ทองแดง โพแทสเซียมและไฟเตทช่วยป้องกันมะเร็ง โรคหัวใจ บำรุงสมอง บำรุงกระดูก ป้องกันกล้ามเนื้ออ่อนแรงและเสริมผิวให้นุ่มดูสุขภาพดี
ขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป กำลังพอดี 1 กล่องปริมาณ 200 มิลลิลิตร ก็สามารถอิ่มได้แบบพอดีเลยค่ะ
ด้วยความที่น้ำนมงาดำของเซซามิลค์มีความเข้มข้นของงาดำค่อนข้างมากกว่าเมื่อเทียบกับแบรนด์ที่เอมทานประจำ จะเห็นได้ชัดเจนเลยว่าแตกต่างทั้งสีและปริมาณงาดำที่มีในกล่องค่ะ
เอมลองทานน้ำนมงาดำดู รสชาติค่อนข้างเข้มข้น หอมกลิ่นงาดำและมีเนื้องาดำเล็กๆด้วยนะคะ ส่วนตัวชอบมากเพราะเป็นคนทานน้ำนมงาอยู่แล้ว ก็เลยรู้สึกชอบมากเป็นพิเศษค่ะ
ส่วนน้ำนมงาขาว รสชาติจะซอฟท์ลงมานิดนึงแต่กลิ่นหอมของงายังคงมีอยู่ ทั้งสองรสชาติเหมาะกับผู้ที่กำลังลดความอ้วนอยู่ด้วยค่ะ เพราะแทบจะไม่มีความหวานแบบสังเคราะห์เลย มีแต่ความหวานจากงาเท่านั้นค่ะ ดูเป็นสาว Healthy เลยอ่ะ ^^
แต่ถ้าเกิดว่าใครที่ไม่ชอบรสชาติงาสักเท่าไหร่ แต่อยากดูแลสุขภาพบ้าง เอมก็มีเมนูเด็ดๆที่ทำง่ายๆมาฝากทุกคนด้วยค่ะ นั่นก็คือ "ไข่ตุ๋นทรงเครื่องงาดำงาขาว" นั่นเองจ้า
ส่วนประกอบก็มีดังนี้ค่ะ

 1. น้ำนมงาดำ งาขาว SESAMILK 
 2. ฮอทดอกหั่นเต๋า
 3. ปลาเส้นหั่นเต๋า
 4. กุ้งสับเล็กน้อย 1-2 ตัว
 5. ไข่ไก่ 1-2 ฟอง
 6. ผัก 3 สี
เราได้ส่วนผสมครบแล้วก็ไปลงมือปรุงอาหารเพื่อสุขภาพกันดีกว่าค่ะ
เริ่มจากตั้งกระทะ ไฟกลาง ใส่น้ำมันพืชเล็กน้อย
นำส่วนผสมเช่น ฮอทดอก,ปลาเส้น,กุ้งสับ,ผัก 3 สี ลงกระทะผัดให้พอสุกเล็กน้อย 
ปรุงรสตามชอบ 
ผัดต่อจนสุก จากนั้นพักไว้
ต่อมาก็ตีไข่ไก่ให้ฟู
ใส่นมงาดำลงไป ประมาณนึงตามใจชอบ
ตีไข่กับนมให้เข้ากัน พักไว้
จากนั้นก็มาตีไข่ไก่กับนมงาขาวกันต่อค่ะ เพราะเมนูนี้เราจะทำทั้งงาดำและงาขาวกันเลย
เมื่อไข่กับนมเข้ากันเป็นที่เรียบร้อยก็เทใส่ในภาชนะที่จะเข้าเตานึ่งค่ะ
จากนั้นก็นึ่งต่อไปสักประมาณ 5 นาทีค่ะ รอไม่นานได้ทานของอร่อยแน่จ้า
5 นาทีผ่านไป ไข่ตุ๋นของเราก็ขึ้นฟูได้รูปแล้วค่ะ
จากนั้นก็ใส่เครื่องที่เราผัดเตรียมไว้ลงไป 
เสร็จเรียบร้อย พร้อมเสิร์ฟแล้วค่ะ บอกเลยว่ารสชาติอร่อยมาก ไม่มีกลิ่นงาเลยค่ะ มีแต่ความหอมนุ่ม ที่สำคัญรสชาติดีมาก เป็นเมนูที่ทำง่ายๆ ได้คุณค่าทางโภชนาการแล้วก็เหมาะกับการลดน้ำหนักด้วยนะคะ
จริงๆเวลาที่เอมทำงานอยู่หน้าคอมก็หิวอ่ะเนอะ บางทีก็หยิบน้ำนมงาดำ งาขาวมาทานแก้หิวได้ด้วยค่ะ นอกจากทำให้เอมหายหิวแล้ว ยังช่วยให้สุขภาพดีจากสารอาหารต่างๆที่อยู่ในน้ำนมด้วยนะคะ
น้ำนมงาดำ งาขาว เป็นอาหารที่มีประโยชน์ควรค่าแก่การบริโภคทั้งนั้นเลยค่ะ สำหรับใครที่ไม่เคยทาน เอมอยากจะให้คุณลองเปิดใจดูนะคะ แล้วคุณจะได้รับสารอาหารดีๆ เข้าไปดูแลบำรุงสุขภาพของคุณให้คุณแข็งแรงพร้อมสำหรับการทำงานในแต่ละวันเหมือนเอมนี่ล่ะค่ะ ไม่ลอง ไม่รู้ว่าดียังไงนะคะ

สามารถหาซื้อ SESAMILK ได้ที่ร้านค้าในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด สามารถดูได้จาก http://www.sesamilkfoods.com/th/contact-2/ หรือที่ร้าน "นายอินทร์", "เลมอน ฟาร์ม" เอมพักอยู่ที่นนทบุรีก็สามารถหาซื้อได้ที่ร้าน "เซียร์ มินิมาร์ท" หรือร้าน "จุฬากรุ๊ฟ (ร้านสุขภาพ)" ค่ะ หรือจะให้สะดวกสุดๆก็สามารถสั่งซื้ออนไลน์ได้ที่ Line @kanomaroy

ช่องทางติดตามข้อมูลข่าวสาร
Website : http://www.sesamilkfoods.com/0 Comments