Miracle Shine : Miracle Hair Serum เซรั่มปลูกผมที่ดีที่สุด


สวัสดค่ะทุกคน วันนี้เอมมาเอาใจ ผู้หญิงที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง คิ้ว ขนตาไม่หนา คุณแม่หลังคลอดที่มีปัญหาผมร่วง และผู้ที่แพ้สินค้าเคมีโดยเฉพาะเลยค่ะ เพราะผลิตภัณ์ที่เอมจะนำมารีวิวในวันนี้เป็นเซรั่มปลูกผม ที่มั่นใจได้ถึงความปลอดภัยมากๆ
Miracle Hair Serum
เป็นเซรั่มแก้ผมร่วงที่ทำงานเทียบเท่าเลเซอร์ปลูกผม ทำงานได้ลึกถึงเซลล์ต้นกำเนิดผมและเซลล์รากผม ซึ่งมีสารสกัดหลักมาจากพฤกษานานาพรรณถึง 12 ชิด นำเข้าจากอิตาลีและสวิตเซอร์แลนด์ ไม่มีสี ไม่มีน้ำหอม ไม่มีพาราเบน ไม่มีซิลิโคน ปลอดภัยแม้กระทั่งคุณแม่ที่ตั้งครรภ์ ให้นมบุตร หรือว่าคุณแม่หลังคลอดที่มีอาการผมร่วงก็สามารถใช้ได้ ซึ่งผ่านการรับรองจาก อย. โรงงานผู้ผลิตได้รับ GMP มาตรฐานการผลิตระดับสากล
ส่วนผสมหลักจากธรรมชาติทั้ง 12 ชนิดได้แก่

1. Glycin เพิ่มมวลความแข็งแรงให้เส้นผม ทำให้เส้นผมไม่ขาดง่าย
2. Sodium Metabisulfate ยังยั้งการเกิดอนุมูลอิสระที่หนังศีรษะ ต้นเหตุการอักเสบซึ่งเป็น 1 ในสาเหตุของผมร่วง
3. Zinc Chloride เสริมความแข็งแรงของเคราติน ช่วยให้รากผมแข็งแรงไม่หลุดร่วงง่าย ควบคุมความมันด้วยนะ
4. Pisum Sativum Extract บำรุงลึกให้สารอาหารได้ถึงเซลล์รากผม สร้างความแข็งแรงให้ผมงอกใหม่ ลดการหลุดร่วง
5. Root Hair Cell Stimulator ส่งเสริมการทำงานของฮอร์โมน Estrone เป็นฮอร์โมนสำคัญที่ช่วยให้บริเวณรากผมเกิดการเพิ่มจำนวนเซลล์ ซึ่งเป็นกระบวนการสำคัญในการงอกใหม่ของเส้นผม
6. Glycerin เก็บกักความชุ่มชื้น สร้างเกราะป้องกันหนังศีรษะ ไม่ให้เกิดการระคายเคืองจากมลภาวะ
7. Larix Euro Paea Wood Extract กระตุ้นการแบ่งตัวของ Stem Cell ผม ปกป้องเซลล์ต้นกำเนิดผม ป้องกันการตายของ Stem Cell ผม สร้าง Stem Cell ผมใหม่
8. Hydrolyzed Glycosaminoglycans ปรับสมดุลหนังศีรษะไม่ให้แห้งลอกเป็นแผ่นหรือขุย
9. Tocopheryl Acetate ปกป้องผมจากแสงแดด ความร้อน จากการไดร์ การทำเคมี ดัด ยืด ย้อม
10. Plukenetia Volubillis Seed Oil ปรับสภาพเส้นผมให้มีความนุ่มลื่น น่าสัมผัสและไม่พันกัน
11. Panthenol เสริมสร้างความเงางามให้เส้นผมดูมีชีวิตชีวา
12. Camellia Sinensis Leaf Extract มีฤทธิ์ต้านจุลชีพ จึงช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียและเชื้อราบนหนังศีรษะ ซึ่งทำให้เกิดอาการคัน รังแคและกลิ่นไม่พึงประสงค์
ฝาขวดเปิดได้ง่าย โดยการกดค้างไว้แล้วค่อยหมุนเพื่อเปิดใช้งานนะคะ
เนื้อเซรั่มมีลักษณะใส ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไม่มีน้ำหอม ไม่มีพาราเบน ไม่มีซิลิโคน มั่นใจได้เลยว่าปลอดภัย คุณที่กำลังให้นมบุตรก็สามารถใช้ได้ค่ะ
และนี่คือภาพผมของเอมที่หลุดร่วงต่อการหวี 1 ครั้ง ซึ่งเอมจะหวีผม 2-3 ครั้งต่อวัน ปริมาณถ้ารวมต่อวันจะเยอะกว่านี้มากๆค่ะ บางครั้งหลุดมาทั้งรากก็มี จนบางทีเราก็คิดนะว่าฉันจะหัวล้านมั้ยนี่ ก็ได้แต่เสาะแสวงหาสิ่งดีๆมาบำรุงผมให้แข็งแรงในเร็ววันค่ะ (ทั้งบ้านตอนนี้มีแต่ผมเราทั้งนั้นเลย)
ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ใช้ได้แบบครอบคลุมทุกความต้องการเลยค่ะ ไม่ว่าคุณจะต้องการดูแลเฉพาะจุดก็สามารถทำได้ หรือต้องการดูแลบริเวณที่ร่วงมากๆก็ทำได้เช่นกันค่ะ
ก่อนเปิดฝาทุกครั้งอย่าลืมกดลงค้างไว้ก่อนแล้วค่อยหมุนนะคะ อันนี้สำคัญห้ามลืมนะคะ เพราะถ้าลืมเปิดไม่ออกแน่ๆจ้า
เมื่อเปิดออกแล้วก็จะเห็นเซรั่มใสๆ กับหัว Dropper ที่ทำให้เราสะดวกในการใช้งานมากๆค่ะ
ถ้าพูดถึงบริเวณที่ร่วงเยอะๆของเอมก็จะเป็นช่วงผมด้านหน้านี่ล่ะค่ะ เพราะเอมเป็นคนชอบรวบผมตึงๆ ซึ่งบางทีตึงเกินไปก็จะทำให้เห็นหนังศีรษะสีขาวๆเลยนะคะ คือมันร่วงเยอะมากจนผมบริเวณนั้นดูบางตาลงไปเลยค่ะ ซึ่งเอมก็จะเน้นทาบริเวณนี้เยอะหน่อยค่ะ
หยดเซรั่มลงไปแล้วก็อย่าลืมนวดคลึงเบาๆด้วยนะคะ เซรั่มจะได้ซึมแล้วก็ตรงเข้าไปบำรุงรากผมได้ดีขึ้นค่ะ เน้นย้ำแค่คลึงเบาๆนะคะ ห้ามขยี้นะ
ในส่วนของการบำรุงเฉพาะจุดซึ่งเอมมีปัญหาก็คือขนคิ้วแล้วขนตาที่ร่วงด้วยค่ะ นี่ร่วงกันจนเอมไม่แน่ใจว่าแก่แล้วหรือว่าสารอาหารไม่พอกันเลยนะคะ ร่วงจริงจังมากๆ ตรงบริเวณคิ้วเอมก็จะหยดเซรั่มแล้วก็ลูบไล้ไปตามแนวขนคิ้วเลยค่ะ
ส่วนขนตา เอมก็จะใช้นิ้วรองเนื้อเซรั่มสักเล็กน้อย
แล้วก็นำไปตาที่บริเวณขนตา เน้นย้ำว่าเล็กน้อยนะคะ เพราะตอนแรกที่ทาเอมโลภมากไปหน่อยกลัวขนตาไปขึ้น หยดซะเยอะแยะ ผลคือเซรั่มเข้าตาจ้า แสบมาก อันนี้ควรระวังนะคะ
หลังจากที่ทาเซรั่มเช้าเย็น ผ่านไป 2 สัปดาห์ ผมที่ร่วงก็เริ่มขึ้นเยอะนะคะ แต่ที่เอมสังเกตได้ด้วยตาเปล่าว่าขึ้นมาเยอะเลยก็คือขนคิ้วค่ะ จากขนคิ้วที่ค่อนข้างบางแทบจะเป็นเส้นฝอยๆ ตอนนี้ก็เรียงตัวและดูหนาขึ้นอย่างชัดเจน ขนตาก็เช่นเดียวกันค่ะ แต่ก็ยังไม่ได้ดูหนามากจนสังเกตได้เท่าขนคิ้ว บอกตรงๆว่าเอมปลื้มกับ Miracle Haie Serum เซรั่มปลูกผมตัวนี้มากๆ ค่ะ หลายคนอาจจะถามคนอื่นๆว่ายาปลูกผมยี่ห้อไหนดี แต่ถ้ามาถามเอม เอมตอบ Miracle Haie Serum เซรั่มปลูกผม ตัวนี้ละจ้า สำหรับเอมถือว่าเป็นยาปลูกผมที่ได้ผมดีที่สุดแล้วค่ะ

สำหรับใครที่มองหายาปลูกผม เซรั่มปลูกผมหรืออะไรที่เกี่ยวกับการบำรุงรากผมอยู่ก็ตามนะคะ เอมขอแนะนำ Miracle Haie Serum เซรั่มปลูกผมตัวนี้เลยค่ะ แล้วคุณจะไม่ผิดหวังแน่นอน

โปรโมชั่นพิเศษจากราคาปกติ 1,290 บาท (ไม่ร่วมค่าส่ง) สั่งซื้อตอนนี้ลดไปเลยเหลือเพียง 990 บาท รวมค่าส่งแบบเอกชนเรียบร้อย คุ้มกว่านี้หาที่ไหนไม่ได้แล้วนะ
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่
FB: https://www.facebook.com/MiracleshineOfficial/

0 Comments