จบทุกปัญหาผิวกับ MERCI SKINCARE : Vitamin C Serum

สวัสดีค่ะทุกคน ขึ้นชื่อว่า"ผู้หญิง" สิ่งที่เราทุกคนกังวลมากที่สุดก็คือความกระจ่างใสของผิวหน้านะคะ ก็แหม!!!! อากาศบ้านเรานี่ก็ร้อนแบบหมอดไหม้กันเลยทีเดียว การที่เราสามารถรักษาผิวหน้าให้ดูกระจ่างใสได้นาน ถือว่าเป็นเรื่องสำคัญมากค่ะ วันนี้เอมมีวิตซีสูตรคุณหมอ มาแนะนำและรีวิวให้ได้ชมกันสำหรับสาวๆที่ต้องการความกระจ่างใส ห้ามพลาดเลยนะคะ
MERCI SKINCARE : VITAMIN C SERUM
"เซรั่มวิตซี"สูตรพิเศษ รวมวิตามินซีถึง 3 อนุพันธ์ไว้ในขวดเดียว พร้อมด้วยสารสกัดระดับพรีเมี่ยมอีกมากมาย ทำให้ผิวแลดูสว่างกระจ่างใสได้ใน 7 วัน เนื้อเซรั่ม เข้มข้น แต่บางเบา ซึมง่าย  รู้สึกเบาสบายหน้า ไม่ระคายเคือง ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว ผิวขาวกระจ่างใส เหมือนได้บำรุงอย่างเต็มที่
จริงๆต้องบอกตามตรงว่าเอมเป็นคนที่คลั่งเรื่องการใช้วิตซีในการบำรุงผิวเพื่อความกระจ่างใสมากๆค่ะ เนื่องจากผิวหน้าของเอมค่อนข้างคล้ำเสียได้ง่ายมาก ซึ่งที่เอมได้มาลองใช้ vitcmerci (วิตซีเมอร์ซี่) ก็เพราะเอมเห็นพี่ป้อม วินิจ ช่างแต่งหน้าอันดับ 1แนะนำมาจึงสนใจ แหม!!!ระดับช่างแต่งหน้าอันดับ 1 แนะนำมา จะไม่ลองดูได้ยังไงล่ะคะ ที่สำคัญคือหาซื้อได้ง่ายในร้านวัตสันก็มีด้วยนะคะ
มีหัวดรอปเปอร์มาให้ ทำให้ใช้งานและควบคุมปริมาณการใช้ได้ค่อนข้างง่าย 1 ดรอปของเขา สามารถทาได้ทั่วทั้งใบหน้าและลำคอเลยค่ะ เรียกได้ว่าทาตั้งแต่หน้ายันคอเลยจ้า ^^
เนื้อเซรั่มมีสีขาวขุ่น มีกลิ่นสดชื่นคล้ายๆส้มค่ะ ทาไปดมไปมันก็ฟินดีนะคะ 
เนื้อเซรั่มเกลี่ยได้ง่ายมาก ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมไว ซึมเข้าสู่ผิวได้หมดจด โดยไม่ทิ้งความมันใดๆไว้บนผิวหน้าเลยค่ะ จะมีก็แต่ความหนึบนิดๆ เท่านั้นเองค่ะ ซึ่งเอมว่าความหนึบนี้มีฟีลคล้ายๆไพรเมอร์ค่ะ มันจะทำให้เครื่องสำอางติดทนบนหน้าของเรามากขึ้นด้วยนะคะ แน่นอนค่ะว่าสามารถใช้ก่อนแต่งหน้าได้โดยไม่ทำให้สีเครื่องสำอางผิดเพี้ยนไปจากเดิมแน่นอนค่ะ
โดยในทุกเช้าและก่อนนอนหลังจากล้างหน้าสะอาดหมดจดดีแล้ว เอมก็จะลง mercivitc ก่อนเป็นอันดับแรกเลยค่ะ
ปริมาณในการใช้ต่อครั้งของเอมจะอยู่ที่ประมาณ 2-3 หยดเท่านั้นเองค่ะ แค่นี้ก็สามารถทาได้ทั่วทั้งใบหน้าแล้วจ้า จะหยดลงบนฝ่ามือแล้วค่อยทาหรือว่าจะหยดลงบนผิวหน้าเลยก็ได้นะคะ
จากนั้นก็ค่อยวนเซรั่มเบาๆให้ทั่วใบหน้าจนเซรั่มซึมเข้าสู่ผิว ซึ่งใช้เวลาไม่นานเซรั่มก็วาร์ปหายเข้าไปในผิวแล้วค่ะ เหลือไว้แค่เพียงความกระจ่างใสของผิวหน้าที่พร้อมให้เอมแต่งแต้มสีสันลงไปก็เท่านั้นเอง
หลังจากทดลองใช้มาประมาณ 2 สัปดาห์ เอมก็ลองมาเก็บภาพเพื่อดูผลลัพธ์ รู้สึกว่าผิวหน้าที่เคยหมองคล้ำก็ดูกระจ่างใสขึ้นนะคะ ผิวดูฉ่ำน้ำ มีน้ำมีนวลขึ้นด้วยค่ะ รูขุมขนดูเล็กลงและริ้วรอยก็ดูเหมือนจะลดลงด้วยนะคะ ไม่รู้ว่าเอมคิดไปเองรึเปล่า ก็ให้ภาพนี้เป็นตัวบอกเล่ากับทุกคนแทนเอมแล้วกันค่ะ ^^
สรุปเลยนะคะ สำหรับเอมรู้สึกพอใจกับผลลัพธ์นี้มาก เพราะว่าเมอร์ซี่วิตซีเป็นเซรั่มคุณหมอ เอมจึงค่อนข้างมั่นใจมากว่าใช้แล้วหน้าเอมจะต้องไม่แพ้เพราะโดยวิตซีกัดผิว ที่สำคัญสารอันตรายไม่มี จึงค่อนข้างมั่นใจที่สำคัญเมื่อเอมลองแล้วดี ปลอดภัยก็ได้แนะนำบอกต่อคนอื่นๆไปแล้วด้วยหลายคนที่ลองใช้ตามก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าดีค่ะ

MERCI SKINCARE : Vitamin C Serum ขนาด 10 ml. ราคา 390 บาท
มีจำหน่ายที่ร้านวัตสันและร้านเครื่องสำอางชั้นนำ หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่
FB: www.facebook.com/merciskincareshop
ID Line: @merci_skincare0 Comments