MASS H-1 เซรั่มบำรุงหนังศีรษะ ช่วยในการเกิดใหม่ของเส้นผม ป้องกันผมร่วง

สวัสดีค่ะทุกคนสำหรับใครี่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง มาทางนี้เลยค่ะ เพราะรีวิวในวันนี้เอมเขียนมาเพื่อเอาใจคนที่มีปัญหาเกี่ยวกับผมโดยเฉพาะเลย เนื่องมาจากเอมก็มีปัญหาผมร่วงเช่นเดียวกันและได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้มาสักพักแล้ว สามารถช่วยแก้ปัญหาผมร่วงได้ดีเลยค่ะ วันนี้เอมจะมาเล่าพร้อมรีวิวแบบจัดเต็มกันเลยค่ะ
MASS H-1 
เป็นเซรั่มแก้ผมร่วง เห็นผลเร็วเพียง 2 สัปดาห์ที่ใช้ จะเห็นถึงการเกิดผมใหม่และป้องกันผมร่วง รวมทั้งช่วยควบคุมหนังศีรษะและบรรเทาอาการคันที่หนังศีรษะอย่างได้ผล ทำหน้าที่ป้องกันผมขาดหลุดร่วงและทำให้รากผมแข็งแรง ผลิตจากวัตถุดิบจากธรรมชาติ ไม่เป็นอันตราย นวัตกรรมใหม่ล่าสุด ที่ช่วยบำรุงให้หนังศีรษะมีสุขภาพดีขึ้น พร้อมบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง ช่วยขจัดรังแคและบรรเทาอาการคันที่หนังศีรษะ และช่วยควบคุมความมันของหนังศีรษะ ช่วยขจัดเชื้อแบคทีเรีย สูตรเย็นสดชื่น ผมไม่มัน สามารถใช้ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมได้เลย
มีส่วนผสมของ Nettle, Ginkgo, Ginseng, Arginine ที่ช่วยในเรื่องของการหลุดร่วงของเส้นผม ช่วยป้องกันผมร่วงและช่วยกระตุ้นการสร้างผมใหม่ให้ดูหนาและแข็งแรงขึ้น แพคเกจถูกดีไซน์มาให้ใช้งานนอกสถานที่ได้ สะดวกในการพกพาโดยไม่ต้องกลัวว่าผลิตภัณฑ์จะไหลหกเลอะเทอะกระเป๋าของคุณ
เพราะมีฝาล็อคไม่ให้กดที่หัวสเปรย์ได้ จึงสามารถพกพาไปใช้ได้ทุกที่ หมดกังวลเรื่องการไหลหกเลอะเทอะแน่นอนค่ะ จุดนี้ดีมากๆ เพราะเวาลาเอมนำน้องเขาไปต่างจังหวัดก็ไม่มีการไหลหกด้วย ทุกคนที่เห็นเขาก็ชมว่าทางแบรนด์ดีไซน์ออกมาดีจริงๆค่ะ
วิธีใช้ก็ง่ายมากๆ  หลังจากสระผม เช็ดหนังศีรษะให้แห้ง 
ฉีดโทนิกลงบนหนังศีรษะ ในปริมาณที่เหมาะสม 
จากนั้นนวดเบาๆด้วยปลายนิ้วเพื่อให้หนังศีรษะดูดซึมโทนิคเข้าไป
ก่อนที่จะไปดูผลลัพธ์ เอมขอเล่าเกี่ยวกับ สี กลิ่น เนื้อสัมผัสและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์นี้กันก่อนนะคะ ผลิตภัณฑ์มีสีใสๆ กลิ่นหอมเย็นไม่ฉุนมาก เนื้อสัมผัสคล้ายน้ำเลยค่ะ ไม่เหนียว ไม่เหนอะหนะหนังศีรษะ ตอนที่เอมฉีดลงบนหนังศีรษะก็จะมีความรู้สึกเย็น เบาสบายหนังศีรษะด้วย ชอบตรงที่เหนียวไม่เหนียวเลย เวลาที่เราเหงื่อออกหนังศีรษะก็ปกติ ไม่ได้รู้สึกว่ามีอะไรเหนอะหนะอยู่บนหนังศีรษะค่ะ จุดนี้เอมรู้สึกชอบมากค่ะ
เอมเป็นคนที่ผมร่วงเยอะและเยอะมาก ร่วงทั้งตอนที่หวีผมและร่วงหนักตอนสระผมค่ะ ทุกพื้นที่ในบ้านของเอมจึงเต็มไปด้วยเส้นผมที่หลุดร่วงของเอมทั้งนั้นเลยค่ะ จนทำให้ช่วงนี้ผมบางลงเห็นหนักศีรษะขาวๆได้ชัดเจนมากๆ แต่หลังจากใช้ไป 1 สัปดาห์เอมลองมาถ่ายภาพเปรียบเทียบอีกที สังเกตได้ชัดเจนเลยนะคะว่าบริเวณที่เห็นหนังศีรษะมันดูเต็มขึ้น ผมดูหนาขึ้น ลดปัญหาผมร่วงได้ดีมาก นี่ขนาดว่าเอมใช้มาแค่ 1 สัปดาห์เท่านั้นนะคะ ต่อจากนี้จะใช้ทุกวันเลยค่ะ เพราะไม่อยากให้ผมร่วงไปมากกว่านี้แล้วจ้า
สำหรับใครที่ต้องการลดปัญหาผมร่วงแบบเอมก็สามารถติดต่อสั่งซื้อ MASS H-1 ได้ตามช่องทางด้านล่างนี้เลยค่ะ  เซรั่มแก้ผมร่วงวิลลี่ MASS H-1  ราคาปกติ 1,890 บาท

ช่องทางการติดตามข่าวสารและช่องทางการจัดจำหน่าย
WEB: https://www.massh1.com/
Facebook: https://www.facebook.com/massh1official/

โปรโมชั่น วันที่ 23-31 มีนาคม 2562
MASS H-1 ขนาด 150 ml.
1. Gift Set ราคา 3,260 บาท 150 ml. 2 ขวด ฟรี 30 ml. 1ขวด จนกว่าสินค้าจะหมด
2. ซื้อ 3 ขวด รับสินค้า MASS H-1 ขนาด 20 ml. มูลค่า 590 บาท ฟรี 2 ขวด/1 ใบเสร็จ
3. ซื้อ 4 ขวด รับสินค้า MASS H-1 ขนาด 20 ml. มูลค่า 590 บาท ฟรี 3 ขวด/1 ใบเสร็จ

MASS H-1 ขนาด 30 ml.
1.ซื้อ 1 ขวด ราคา 590 บาท รับส่วนลดเพิ่ม 100 บาท/ขวด
2. ซื้อ 2 ขวด ราคา 1,180 บาท (จากปกติ 1,380 บาท) ฟรี 1 ขวด0 Comments