ปัญหาข้อต่อและกระดูกลั่นแก้ไขได้ด้วย JoinPlus ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารดูแลข้อและกระดูก


 สวัสดีค่ะทุกคน เชื่อเป็นอย่างยิ่งเหลือเกินค่ะว่าคนที่มีอายุเข้าเลข 3 อย่างเราๆต้องมีปัญหาเรื่องกระดูกข้อเข่ากับบ้างล่ะ บางคนลุกเดินไปไหนมาไหนทีเสียงลั่นกร๊อบ...แกร๊บเหมือนใครมานั่งขยำถุงพลาสติกอยู่ในหัวเข่าเราเลย บางคนอายุยังไม่ถึงวัยที่จะกระดูกดังกร๊อบ...แกร๊บก็เริ่มเป็นกันแล้วค่ะ จริงๆมันไม่ได้เกี่ยวกับอายุสักเท่าไหร่หรอก มันเกี่ยวกับอาการเริ่มแรกของการเป็นโรคข้อเข่าเสื่อมต่างหาก วันนี้เอมก็เลยจะมาแนะนำอาหารเสริมบำรุงข้อต่อและกระดูกที่เอมทานในช่วงนี้ ให้ทุกคนได้ชมกันค่ะ
JoinPlus ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารดูแลข้อและกระดูก
(จอยพลัส) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารดูแลข้อและกระดูกชนิดเม็ด ผสานสุดยอดนวัตกรรมคอลลาเจน UC-II ลิขสิทธิ์ประเทศสหรัฐอเมริกาและ Aquamin แคลเซียมจากสาหร่ายสีแดง นำเข้าจากประเทศไอร์แลนด์ ช่วยบรรเทาอาการปวดข้อต่อและบำรุงกระดูก ลดการอักเสบ ช่วยเพิ่มระดับน้ำหล่อเลี้ยงในข้อต่อ เสริมความแข็งแรงของกระดูกและเพิ่มมวลกระดูก
 ส่วนประกอบหลัก
  • คอลลาเจนไทพ์ทู ทำมาจากกระดูกอ่อนของอกไก่ (Undenatured Collagen Type II) นำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา
  • แคลเซียมจากสาหร่ายทะเล นำเข้าจากประเทศไอร์แลนด์ (AQUAMIN)
  • ผงกระดูกอ่อนปลาฉลาม
  • สารสกัดเข้มข้นจากขมิ้น
  • สารสกัดจากงาดำ (Black Sesame Extract)
  • สารสกัดจากอะเซโรล่า เชอร์รี่ (Acerola Cherry Extract)
 1 กล่องบรรจุมาทั้งหมด 15 แคปซูลค่ะ ซึ่งจอยพลัสในรูปแบบเม็ด ซึ่งอัดแน่นด้วยสารสกัดสำคัญที่ช่วยดูแลข้อต่อและกระดูก ทานง่าย ไม่ยุ่งยาก เพียงวันละ 1 เม็ด (ไม่มีส่วนประกอบของน้ำตาลเหมือนรูปแบบชงละลายน้ำ) มีผลวิจัยและศึกษาจำนวนมากว่าเริ่มผลตั้งแต่ 1 เดือนแรกที่เริ่มทาน
 จอยพลัสเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงข้อต่อ กระดูกที่แตกต่างจากที่เอมเคยเห็นมาก็คือเขามาในรูปแบบเม็ดที่ทำให้ทานได้ง่ายกว่า สะดวกเวลาพกพาออกไปทานข้างนอกบ้านมากกว่า 1แผงมี 15 เม็ดถ้าพกออกไปข้างนอกก็ไม่ได้ดูใหญ่จนเกินงาม เป็นขนาดที่กำลังพอดีเลยค่ะ
ต้องเล่าก่อนนะคะว่าเอมเป็นคนที่เพิ่งเริ่มมีปัญหากระดูกกร๊อบ..แกร๊บและเจ็บหัวเข่าเมื่อตอนอายุเข้าเลข 3 นี่ล่ะ จริงๆเมื่อก่อนคิดตลอดว่าจะเป็นก็ต่อเมื่อเราอายุปาเข้าๆไปสัก50-60 ปีแล้วโน้น แต่ก็คิดผิดไปแล้วค่ะ ก่อนที่เอมจะได้มาทานจอยพลัสเวลาเอมจะลุกจะนั่งแต่ละที มันจะมีเสียงกระดูกลั่นบ้างล่ะ ข้อต่อลั่นบ้างล่ะตลอดเวลาเลยค่ะ บางครั้งลูกๆชวนไปวิ่งเล่นหรือทำกิจกรรมร่วมกัน เอมก็ไม่สามารถทำได้ เพราะว่าเจ็บหัวเข่า แล้วที่หนักสุดก็คือเอมไม่สามารถยืดขาได้หลังจากที่เอมนั่งพับเพียบหรือบางครั้งก็ไม่สามารถนั่งพับเพียบไหว้พระได้เลย เพราะมันเจ็บขาเจ็บหัวเข่ามากจริงๆค่ะ ทรมานมากๆ
ดีนะที่ยังมีผลิตภัณฑ์ดีที่เข้ามาช่วยบำรุงและดูไม่ให้กระดูกและข้อต่อต่างๆของเอมเสื่อมโทรมลงไปมากกว่านี้ เอมจะรับประทานทุกคืนก่อนนอนวันละ 1 เม็ดค่ะ จริงๆก็คือแล้วแต่เราว่าสะดวกที่จะทานตอนไหนก็ได้ แค่เอมรู้สึกว่าทานตอนกลางคืนร่างกายมันดูดซึมและนำไปบำรุงได้ดีกว่าเท่านั้นเองค่ะ

คำเตือน : ไม่แนะนำสำหรับสตรีตั้งครรภ์และให้นมบุตร
หลังจากที่เอมได้ลองทานมาครบ 15 วัน เอมก็รู้สึกว่าหัวเข่าและกระดูกของเอมไม่ค่อยมีเสียงดังหรือลั่นเหมือนเมื่อก่อนแล้วค่ะ คือนานๆจะดังทีนึง จากที่เมื่อก่อนดังทุกครั้งที่ลุกนั่งเลยก็ว่าได้
ทำให้ตอนนี้เอมก็สามารถเดินขึ้นลงเนินแบบชันๆหรือเดินได้นานๆโดยไม่ค่อยเจ็บหัวเข่าแล้วค่ะ เมื่อก่อนจะเดินเหินไปไหนไกลๆแต่ละทีจะมีอาการเจ็บหรือไม่ก็กระดูกลั่นตลอด แต่เดี๋ยวนี้ก็ดีขึ้น ดีขึ้นจนเอมสามารถเดินขึ้นไปชมความงามบนสันเขื่อนขุนด่านปราการชลที่ทางขึ้นลงค่อนข้างชันมากๆได้ค่ะ
เดินขึ้นลงสบาย ไม่มีเสียงกระดูกลั่น ไม่มีอาการเจ็บหัวเข่าด้วย นี่เอมทานมาแค่ 15 เม็ดเองนะคะ ยังรู้สึกดีขึ้นขนาดนี้ แล้วคุณล่ะ ไม่คิดจะลองหาสิ่งดีๆ ไปฝากคุณพ่อคุณแม่หรือคนที่คุณรักเหรอคะ?
สำหรับเอมการที่ได้ทำกิจกรรมหรือไปท่องเที่ยวกับครอบครัวเอมถือว่าเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเอมแล้วค่ะ คนเป็นแม่อ่ะเนอะ การที่ได้ทำกิจกรรมทุกอย่างร่วมกับลูกได้หรือว่าไปไหนมาไหนกับครอบครัวได้โดยไม่มีอาการเจ็บปวด โดยที่ไม่เป็นภาระ ถือว่าเป็นสิ่งที่สุดยอดที่สุดแล้วค่ะ ขอบคุณจอยพลัสที่ทำให้เอมได้มีสุขภาพที่ดีขึ้นค่ะ จอยพลัส 1 กล่อง 15 เม็ด ราคา 1,250 บาท

ช่องทางการจัดจำหน่าย
FB: https://www.facebook.com/JoinplusThailand/ 
Line: @Joinplusthailand
Lazada หรือโทรสั่งที่ 084-264-6624


โปรโมชั่นพิเศษ
ซื้อ 1 กล่อง990 บาท
ซื้อ 2 กล่อง 1,890 บาท ฟรี! เก็บเงินปลายทางและค่าจัดส่ง0 Comments