รีวิวเครื่องสำอางยูสตาร์ รุ่นซิกเนเจอร์ ซุปเปอร์สตาร์ [Zignature Superstar]

สวัสดีค่ะทุกคน เอมเชื่อเป็นอย่างยิ่งนะคะว่า ณ เวลานี้คงไม่มีใครไม่รู้จักเครื่องสำอาง U-Star เพราะเขามีผลิตภัณฑ์ต่างๆให้เราได้เลือกใช้กันมากมายเหลือเกิน แต่รีวิวในวันนี้เอมจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับคอลเลคชั่นซิกเนเจอร์ ซุปเปอร์สตาร์ ซึ่งในคอลเลคชั่นนี้ก็มีผลิตภัณฑ์เด็ดๆหลายตัวที่น่าลองน่าใช้มากๆค่ะ
Ustar Zignature Supperstar
เป็นคอลเลคชั่นที่มีสินค้าตัวเด็ดๆวางจำหน่ายอยู่มากมาย ซึ่งวันนี้เอมจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกันที่ละตัวพร้อมวิธีการใช้งานแบบเจาะลึกกันเลยจ้า
Zignature DRNA Liquid Foundation SPF 30 PA+++
เป็นครีมรองพื้นสูตรบำรุง พร้อมปกปิดจดบกพร่องของผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ อุดมด้วยสารสกัดจากพืชธรรมชาติ มอบความชุ่มชื้นให้ผิวตลอดวันเสมือนครีมบำรุงผิว
  • คุณค่า DNA และ RNA จากยีสต์ ให้ผิวสวยเปล่งปลั่งแลดูกระจ่างใส
  • เผยผิวเรียบเนียนด้วย Artichoke Extract
  • ทาง่าย เรียบเนียน แม้ในผิวที่มีปัญหาเรื่องผิวไม่เรียบเนียน
  • Seaweed Extract และ Artichoke Extract ช่วยให้ผิวกระชับเต่งตึง
  • ปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วย SPF30 PA+++ ไม่หมองคล้ำตลอดวัน
มาให้เลือกใช้ทั้งหมด 2 เฉดสีค่ะ คนผิวขาวๆหน่อยก็เลือกเบอร์ 1 ส่วนคนที่ผิวเข้มหน่อยก็เบอร์ 2 นะคะ 
จริงๆตอนแรกเอมคิดว่าเอมจะต้องได้ใช้เบอร์ 2 นะคะ แต่พอลองสวอชดู เอมรู้สึกว่าเข้มไป ก็เลยเปลี่ยนมาลองเบอร์ 1 
ก็เกือบจะได้ค่ะ จริงๆผิวของเอมอยู่ระหว่างกลางของรองพื้นทั้งสองสีนี้ จริงๆควรจะผสมให้ได้เฉดสีของตัวเอง แต่เอมคิดว่าใช้คอนซีลเลอร์สีเข้มมาสร้างกรอบหน้าก็ดูสวยไปอีกแบบค่ะ
Zignature 3 in 1 Perfect Concealer
มาถึงการรีวิวซิกเนเจอร์ 3in1คอนซีลเลอร์ที่ขายดีที่สุดกันบ้างค่ะ เป็นสินค้าขายดีที่ได้รับการแนะนำจากบิวตี้บล็อกเกอร์ว่าควรที่จะมีควรที่จะซื้อเพราะใช้ดีจริงๆค่ะ (เอมก็ใช้นะ น้องเขาดีมากๆ)
ใน 1 ตลับจะมีทั้งหมด 3 เฉดสีนะคะ โดยสีอ่อนสุดก็จะเป็นไฮไลท์เอาไว้สร้างความสว่างบนใบหน้า ให้ใบหน้าของเรามีมิติดูโดเด่นค่ะ ช่องถัดมาก็จะเป็นคอนซีลเลอร์ค่ะ เอาไว้ปกปิดจุดบกพร่องต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นรอยสิว จุดด่างดำต่างๆ น้องคนนี้ปิดได้เนียนกริ๊บเลยจ้า มาถึงช่องสุดท้ายเข้มที่สุดก็จะเอาไว้ปรับแต่งส่วนเกินบนใบหน้า เช่นถ้ามีกรามมากไปก็นำไปทาที่กราม ถ้าดั้งไม่มีก็นำมาไล้สร้างดั้งของเราได้ด้วยค่ะ ส่วนตัวเอมชอบมากๆ ไม่เคยขาดจากโต๊ะเครื่องแป้งของเอมเลย ดีนะที่หาซื้อง่าย 7-11ก็มีค่ะ
เอมเลือกใช้คอนซีลเลอร์สีเข้มมาใช้สร้างกรอบหน้าค่ะ ส่วนไฮไลท์ไม่ได้ใช้นะคะเพราะหน้าขาวอยู่แล้ว คอนซีลเลอร์ก็แตะนิดหน่อยปกรอยเล็กๆเท่านั้นเองค่ะ จากหน้าที่ขาวไร้มิติตอนนี้ก็ดูมีมิติขึ้นค่ะ
Zignature Compact Foundation SPF25
แป้งซิกเนเจอร์ ซุปเปอร์สตาร์เป็นแป้งทาหน้าผสมรองพื้นและสารกันแดด เนื้อแป้งเนียนละเอียด เติมความสว่างใสให้ผิวหน้า ช่วยให้ผิวหน้าคงความสวยนวลเนียน ดูดีอย่างเป็นธรรมชาติ มีคุณสมบัติของ Silica  ช่วยดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้า
แป้งรุ่นนี้จะมีให้เราได้เลือกใช้ทั้งหมด 4 เฉดสีนะคะ ก็จะมีผิวขาวอมชมพู, ผิวกลาง,ผิวขาวเหลืองแล้วก็ผิวสองสี
สวอชออกมาก็จะได้สีประมาณนี้ค่ะ ซึ่งดูจากการสวอชแล้ว เอมน่าจะเหมาะกับผิวสองสีที่สุด 
เอมเลือกใช้แป้งสำหรับผิวสองสี ตอนทาแป้งเอมรู้สึกชอบเนื้อแป้งมากๆเลยค่ะ เนื้อเนียนและนุ่มมาก ทาไปก็ฟินไปเลยจ้า
Zignature Auto Eyebrow
เป็นดินสอเขียนคิ้วแบบออโต้ค่ะ แค่หมุนก็พร้อมใช้งานได้แล้วจ้า เขียนง่าย จับถนัดมือ ไม่ต้องเหลา
มี 2 หัว ด้านหนึ่งใช้สำหรับเขียนคิ้วอีกด้านหนึ่งเป็นแปรงปัดคิ้วให้ดูฟุ้งสวยงาม
เนื้อเนียนเรียบ ไม่เป็นขุยหรือผง สีสันคมชัด ติดทนนาน กันเหงื่อกันน้ำ ไม่ไหลเยิ้ม ฝาปิดล็อคอย่างดี มีมาให้เลือกใช้ 2 เฉดสี Red Brown กับ Dark Brown ค่ะ
ด้วยความที่เป็นดินสอเขียนคิ้วแบบออโต้ จึงสามารถหมุนแล้วก็เขียนได้เลย ไม่ต้องเหลาให้ยุ่งยาก เส้นคิ้วที่ได้ก็เรียงตัวสวยดี สีชัด ติดทนด้วยนะคะ
Zignature Trio Eyebrow
เป็นพาเลทตกแต่งคิ้วในรูปแบบผงแป้งอัดแข็งค่ะ ช่วยให้คิ้วได้รูปสวยอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมสารสกัดที่ช่วยทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่นขึ้นด้วยค่ะ
มีทั้งหมด 3 สีซึ่งสามารถใช้ในการเขียนคิ้วได้ทั้ง 3 สีเลยค่ะ นอกจากนี้เอมยังเอามาทาเปลือกตาแทนอายแชโดว์ได้ด้วยนะคะ เบลนๆ คัดๆ แป๊บเดียวออกมาสวยเลยจ้า
โดยคิ้วในลุคนี้เอมเลือกใช้แบบฝุ่นที่คิ้วข้างขวานะคะ ซึ่งเขียนง่ายมากๆ ไม่เป็นก้อน เขียนลื่นไปกับคิ้วเลยค่ะ ที่สำคัญสีสวยมากๆด้วยนะคะ
Finish ของคิ้วที่ได้จะสังเกตได้เลยนะคะว่าสีคิ้วไม่ได้แตกต่างกันเลย แม้ว่าเอมเขียนด้วยผลิตภัณฑ์คนละแบบเลย แต่สีคิ้วก็ยังออกมาสวยอยู่ดีค่ะ เขียนคิ้วเสร็จแล้วมาแต่งตากันต่อดีกว่าค่ะ
เอมใช้ Zignature Trio Eyebrow มาแต่งดวงตาของเอมแทนอายแชโดว์ค่ะ โดยสีแรกที่ใช้เอมเลือกสีน้ำตาลอ่อนมาทาให้ทั่วเปลือกตา ถึงแม้ว่าจะเอามาทาเปลือกตา แต่ Zignature Trio Eyebrow ก็ยังมอบสีที่สวยงามให้กับเปลือกตาของเอม ที่สำคัญเรื่องของความเกลี่ยง่าย เนียนลื่นไปกับผิวก็ยังทำได้ดีเหมือนเดิมค่ะ ปลื้มอ่ะ ^^
จากนั้นใช้สีน้ำตาลกลางมาคัดเบ้า สร้างเบ้าตาให้ดูชัดขึ้นค่ะ
จากนั้นก็ใช้สีน้ำตาลเข้มมาคัดหางตาให้ตาดูลึกขึ้น ดูคมขึ้นค่ะ
สุดท้ายก็ใช้สีน้ำตาลอ่อนมาไล้ขอบตาล่างเพื่อเชื่อมสีให้เสมอกันค่ะ แค่นี้ก็เสร็จแล้วจ้า ไปกรีดอายไลเนอร์กันต่อเลย
Zignature Liquid Black liner
เป็นอายไลเนอร์หัวแปรงพิเศษ ปลายแปรงพู่กันหัวเรียวเล็กชนิดพิเศษ กรีดดวงตาได้สวยคม เส้นหนา-บาง ได้ดั่งใจ ดุจช่างแต่งหน้ามือโปร
อายไลเนอร์ชนิดน้ำ เขียนง่าย ไม่เลอะเปื้อนและไม่ล่อนหลุดง่าย เม็ดสีพิเศษ ขับเน้นดวงตาให้ดูคมเข้มยิ่งขึ้น เช็ดทำความสะอาดได้ง่าย โดยใช้เมคอัพรีมูฟเวอร์
กรีดอายไลเนอร์ให้ดวงตาดูคม ชัดขึ้นค่ะ จะวิงหางตามากน้อยก็ตามแต่ที่เราสะดวกเลยค่ะ แต่ไม่ว่าจะวิงมากวิงน้อย ก็สามารถกรีดได้โดยง่ายทุกรูปแบบเลยค่ะ
เสร็จแล้วค่ะ แค่เครื่องสำอางไม่กี่ชิ้นก็สามารถแต่งหน้าได้แล้ว เข้าคอนเซปน้อยแต่มาก เรียบแต่โก้สุดๆ ที่สำคัญผลิตภัณฑ์ต่างๆหาซื้อได้ง่ายมากๆเลยค่ะ ส่วนตัวเอมใช้ผลิตภัณฑ์ในคอลเลคชั่นนี้อยู่แล้วค่ะ โดยเฉพาะคอนซีลเลอร์ ซึ่งชอบมากๆ พอได้มาลองแต่งหน้าแบบครบทั้งคอลเลคชั่นก็ยิ่งชอบเข้าไปอีก เพราะทุกชิ้นคือเกลี่ยง่ายมากๆ เอมชอบผลิตภัณฑ์ที่ค่อนข้างเกลี่ยง่ายค่ะ จึงรู้สึกชอบคอลเลคชั่นนี้เป็นพิเศษ 
สำหรับใครที่อยากจะลองแต่งหน้าหรือลองใช้ผลิตภัณฑ์ในคอลเลคชั่นซิกเนเจอร์ดูบ้าง ก็สามารถหาซื้อได้ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วไปเลยค่ะ หรือที่

ติดตามข้อมูลข่างสารเพิ่มเติมได้ที่


0 Comments