มาอวดหน้าติดเพชร พร้อมselfie เรียกไลค์กัลลล ด้วย มาส์กหน้าวิ้ง ยูนิคอร์น จากฮัลโหล บิวตี้ (ประเทศไทย)

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เอมจะมาชวนทุกคนอวดหน้าติดเพชร พร้อมเซลฟี่เรียกไลค์รัวๆกันค่ะ ซึ่งผลิตภัณฑ์ในวันนี้เป็นผลิตภัณฑ์น้องใหม่จากแบรนด์ฮัลโหลบิวตี้ (ประเทศไทย) แต่ทุกคนไม่ต้องตกใจกันไปหรอกนะคะ เอมไม่ได้มาชวนทุกคนทำอะไรแผลงๆหรอกค่ะ แค่จะชวนทุกคนมามาสก์หน้าเท่านั้นเอง
Hello Beauty Bright Glowing Mask Pink Unicorn (ซองสีชมพู) และ Hello Beauty Glowing & Deep Clean Mask Black Unicorn (ซองสีม่วง) 2 ผลิตภัณฑ์น้องใหม่จากแบรนด์ฮัลโหลบิวตี้(ประเทศไทย) ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์มาร์คชนิดลอกออกสูตรธรรมชาติ โดยซองสีชมพูก็คือ
Hello Beauty Bright Glowing Mask Pink Unicorn (ซองสีชมพู) เป็นมาร์คที่ช่วยงัดสิวเสี้ยนขจัดสิ่งสกปรกตกค้างบนผิวหนัง ลดความมันและผิวหมองคล้ำได้อย่างหมดจด
และยังผสม glowing glitter pink glow นำเข้าจากประเทศเกาหลี ที่ใช้เฉพาะสำหรับผิวหน้า จึงไม่อุดตันรูขุมขน และยังช่วยเผยผิวโกลว์ ขาวกระจ่างใสอมชมพู เปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ
เนื้อมาส์กสีชมพูพาสเทล อุดมไปด้วยสารสกัดหลักนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นและอเมริกา มีวิตามินบี 3 Corn Extract, Licorice, อโลเวร่า ที่ช่วยบำรุงและปลอบประโลมผิว ลดการระคายเคือง ใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย
ซองสีม่วงก็คือ Hello Beauty Glowing & Deep Clean Mask Black Unicorn (ซองสีม่วง) เป็นมาส์กชนิดลอกออกสูตรธรรมชาติ ที่อุดมไปด้วยผงชาโคลเข้มข้น ช่วยงัดสิวเสี้ยน ดูดซับความมัน และทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก ขจัดคราบเครื่องสำอางที่ตกค้างได้หมดจด
ช่วยกระชับรูขุมขน ลดสิวอุดตัน และยังผสม Black glowing Glitter นำเข้าจากประเทศเกาหลี ที่ใช้เฉพาะสำหรับผิวหน้า จึงไม่อุดตันรูขุมขน
ช่วยเผยผิวโกลวเนียนใส ไม่มีสิ่งตกค้าง ด้วยสารสกัดหลักนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นและอเมริกา ทั้งชาโคล พาวเดอร์,  corn extract,  licorice, อโลเวร่า ที่ช่วยบำรุง และปลอบประโลมผิว ช่วยงัดสิวเสี้ยน กระชับรูขุมขน ลดสิวอุดตัน
เนื้อมาส์กสีดำจากผงชาโคล ทำความสะอาดล้ำลึก และลดการระคายเคืองใช้ได้แม้ผิวบอบบางให้ เผยผิวเนียน กระชับรูขุมขนตามแบบฉบับยูนิคอร์น
วิธีการใช้งาน ล้างหน้าด้วยน้ําอุ่นช่วยเปิดรูขุมขนให้พร้อมรับการมาส์กหน้า เพื่อบำรุงและทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก
ลงมาสก์ด้วยมือ ให้ทั่วใบหน้า เว้นบริเวณริมฝีปากและรอบดวงตา
ให้เนื้อมาส์กชมพูเซ็ทตัว มองเห็น Glowing Glitter ชัดเจน เล่นแสงฟรุ้งฟริ้ง ฟรุ้งฟริ้ง ติดเพชรสุดๆไปเลยค่ะ
จากนั้นก็เตรียมมือถือและกล้องให้พร้อมถ่ายภาพเซลฟี่ มาอวดเพื่อนๆบนโซเชียลให้ ให้สนุกสนานกันไปเลย ยิ่งถ้ามาส์กกับแฟนหรือกลุ่มเพื่อนสาวแล้วถ่ายรูปติดแท็กกันก็ยิ่งเก๋ไก๋ไม่เหมือนใครเรียกยอดไลค์ได้รัวๆ
ส่วนซองสีม่วง มีผงชาโคลเข้มข้น จะเน้นในเรื่องการขจัดสิวเสี้ยน และสิ่งสกปรกต่างๆ
แนะนำว่าควรเพิ่ม การมาส์กบริเวณทีโซน ที่ต้องการการ Deep Clean ทำความสะอาดแบบล้ำลึก
หลังจากมาส์กเสร็จก็จะมีหน้าตาแบบนี้ค่ะ ตรงส่วนสีชมพูก็จะเน้นความกระจ่างใสของผิวหน้า และบริเวณสีดำ จะช่วยทำความสะอาดแบบล้ำลึก เอมจึงเน้นทาบริเวณหน้าผากทีโซนและคางที่มีความมันมากกว่าบริเวณอื่น
หลังจากนั้นเอมก็ทาอีกครึ่งหน้าด้วยมาส์กซองสีชมพู เพื่อลอกสิวเสี้ยนและทำความสะอาดสิ่งสกปรกพร้อมเผยผิวเนียนกระจ่างใส
เมื่อมาร์คเสร็จทั้งหน้าก็จะได้หน้าตาแบบนี้ค่ะระหว่างมาส์กเอมอยากจะบอกว่าเนื้อมาส์กมีความเนียนเกลี่ยง่ายแห้งไวแล้วที่สำคัญมีกลิ่นหอมละมุนมากๆยิ่งมาก็ยิ่งฟิน ยิ่งฟินหน้าก็ยิ่งใสค่ะ
หลังจากผ่านไป 15 นาทีเมื่อมาส์กแห้งได้มีที่ ก็ถึงเวลาของการเผยผิวเรียบเนียนกระจ่างใสแล้วค่ะโดยเอมเริ่มลอกมาส์กจากด้านล่างค่อยๆดึงขึ้นสู่ด้านบน เพื่อเป็นการลอกสิวเสี้ยนและทำความสะอาดรูขุมขนไปในตัวค่ะ
เมื่อลอกมาได้ครึ่งหน้าผิวของเอมก็ได้เผยความสว่างกระจ่างใสออกมาครึ่งนึงแล้ว ซึ่งในส่วนของการลอกมาส์กออก ก็สามารถลอกออกได้โดยง่าย ที่สำคัญคือแผ่นมาส์กไม่มีการขาดออกจากกัน เพราะว่าตอนที่เอมมาส์กเอมได้ทาเนื้อมาส์กค่อนข้างหนานิดนึงค่ะ
อันนี้ถือว่าเป็นทริปเล็กๆนะคะเพราะการทามาสก์หนาจะทำให้เวลาเราลอกออกทำได้โดยง่ายค่ะ
และนี่ก็คือสภาพมาส์กที่ได้ลอกออกจากหน้าเอมเป็นที่เรียบร้อย จะมีลักษณะของขนอ่อนและสิวเสี้ยนหลุดติดออกมาด้วยค่ะ
สิ่งที่เหลือไว้ก็คือความเรียบเนียนสว่างกระจ่างใส เผยผิวเนียน ไร้สิวเสี้ยน พร้อมให้เอมบำรุงหรือแต่งหน้าในขั้นตอนต่อไปได้เลยค่ะ สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่สนใจราคาซองละ 49 บาทเท่านั้น มีจำหน่ายที่ร้านบิวตี้ใกล้บ้านคุณหรือสนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Line@ID: @Hello Beauty 8888
FB: Hello Beauty (Thailand)
IG: Hellobeauty_Thailand
Twitter : Hello Beauty Thailand
www.HelloBeautyThailand.com
Call Center : 02-862-2925

0 Comments