รีวิว เมคอัพแบบซองพร้อมแปรงจาก NAMI MAKE UP PRO

สวัสดีค่ะทุกคน ในยุคปัจจุบันเครื่องสำอางแบบซองได้เข้ามามีบทบาทในชีวิตของเราค่อนข้างเยอะเข้าไปทุกทีเลยนะคะ เนื่องด้วยบรรจุภัณฑ์ถูกออกแบบมาให้สะดวกต่อการพกพาไปใช้งานนอกบ้านได้ วันนี้เอมก็เลยมีอีกแบรนด์ที่ได้ทำเครื่องสำอางแบบซองมาแนะนำให้ทุกคนได้ชมกันค่ะ
NAMI MAKE UP PRO SEOUL GIRLS POWER OF MAKE UP
เป็นเครื่องสำอางแบบซองพร้อมแปรงที่มีมาด้วยกันถึง 3 แบบ ไม่ว่าจะเป็นคอนซีลเลอร์ อายแชโดว์แล้วก็ลิปที่สามารถทาแก้มได้ด้วย เดี๋ยวเอมจะพาทุกคนไปดูเฉดสีของเขากันว่าจะสดและชัดเจนแค่ไหนจ้า
NAMI MAKE UP PRO SEOUL GIRLS FULL COVER CONCEALER NATURAL BEIGE
เป็นคอนซีลเลอร์เนื้อแมตต์ ใช้งานง่าย พกพาสะดวก ช่วยปกปิดจุดด่างดำ รอยสิว ความหมองคล้ำใต้ตา และจุดบกพร่องของผิวต่างๆได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ช่วยปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ เนียนเรียบ เนื้อครีมเนียนแน่น เกลี่ยง่าย เบาสบายผิว สูตรควบคุมความมัน กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่เป็นคราบระหว่างวันด้วยจ้า  มาต่อกันที่อายแชโดว์กันบ้างนะคะ คอลเลคชั่นนี้มีมาด้วยกันทั้งหมด 3 เฉดสีค่ะ
NAMI MAKE UP PRO SEOUL GIRLS CREAMY LONG-LASTING EYESHADOW
เป็นอายแชโดว์เนื้อครีมผสมกลิตเตอร์ เม็ดสีแน่นชัดเจน เนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม ลื่น เกลี่ยง่าย สามารถเบลนสีได้ดี ให้สีสวย เนียนสม่ำเสมอกัน สูตรกันน้ำ กนเหงื่อ ติดทนนาน สีไม่ตกร่องระหว่างวันด้วยค่ะ สีนี้เบอร์01 ชื่อสีว่า Sweet Peach ค่ะ
สีนี้เบอร์ 02 ชื่อสีว่า Pearly Pink เป็นสีชมพูมุกที่ดูสวยมากๆ
สีสุดท้ายคือเบอร์ 03 ชื่อสีว่า Choco Brown เป็นสีน้ำตาลทอง เอมชอบสีมาก เพราะสีสวยและดูเข้ากับเอมมากที่สุดค่ะ สุดท้ายในคอลเลคชั่นนี้ก็คือลิปสติกที่สามารถทาได้ทั้ง ตา แก้ม ปาก ในหนึ่งเดียวเลยชื่อรุ่น
NAMI MAKE UP PRO SEOUL GIRLS CREAMY MATTE LIP & CHEEK
เป็นครีมมี่ ลิป เนื้อแมตต์ ที่ช่วยเพิ่มความสดใสให้ริมฝีปากและแก้มในหนึ่งเดียว เนื้อลิปเนียนละมุน นุ่มลื่น เกลี่ยง่าย ไม่ตกร่อง เม็ดสีแน่น สวย คมชัด กลบสีปากได้เนียนสนิท สูตรกันน้ำกันเหงื่อ ติดทนนานตลอดวัน มีทั้งหมด 4 สี

  • เบอร์ 01 Burgundy
  • เบอร์ 02 Mocca Rose
  • เบอร์ 03 Punchy Nude
  • เบอร์ 04 Honey Peach
ก็หวังว่าทุกคนจะถูกใจกับเมคอัพแบบซองพร้อมแปรง ที่สะดวกและพกพาง่ายแบบนี้นะคะ ขอบคุณสำหรับการติดตามรับชม พบกันรีวิวหน้า ไว้จะมาป้ายยาใหม่นะคะ ^^
***สวัสดีค่ะ***

0 Comments