ทวงคืนผิวเด็กใน 28 วัน กับ EXXE’ Phytocell Anti-Aging And Whitening Facial Serum


สวัสดีค่ะทุกคน ถ้าจะให้พูดถึงการคงความอ่อนเยาว์ไว้บนผิวหน้าให้ได้นานที่สุด เอมเชื่อว่าสาวๆหลายๆคนก็คงอยากจะให้ผิวหน้าของเราอ่อนเยาว์ไปนานๆเหมือนกันทุกๆคนนะคะ วันนี้เอมก็เลยจะมาเล่าสู่กันฟัง เรื่องซีรั่มหน้าเด็ก ที่สามารถทวงคืนผิวเด็กให้คุณได้ภายใน 28 วันค่ะ แน่นอนว่าเป็นซรั่มที่ปลอดภัยเพราะผ่านการทดสอบและรับรองมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ
EXXE' Phytocell Anti-Aging And Whitening Facial Serum
เป็นซีรั่มเข้มข้นที่มีส่วนผสมของ "สเต็มเซลล์จากต้นอ่อนอาร์แกน" (พืชที่มีอายุยืนมากที่สุดในทะเลทราย) นำเข้าจากสวิสเซอร์แลนด์ ลิขสิทธ์เฉพาะ PhytoCellTecTM (ไฟโตเซลล์เทค) ช่วยสร้างเซลล์จากชั้นในผิวหนังขึ้นมาทดแทน ฟื้นฟูบำรุงผิวอย่างล้ำลึกทำให้ผิวกระชับ เรียบเนียน กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน เติมความชุ่มชื้นให้กับผิวชั้นใน เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว มีสารสกัดจากธรรมชาติสูตรเฉพาะจาก EXXE' ช่วยยับยั้งเมลานินจากภายใน ปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส
กระปุกและแพคเกจเป็นสีม่วงลาเวนเดอร์ ขนาดกำลังพอดี จับถือได้เหมาะมือมากๆค่ะ
เปิดฝากระปุกออกก็จะเจอกับฝาปิดภายใน ป้องกันสิ่งสกปรกลงไปในซีรั่มของเรา มั่นใจได้เลยว่าทุกครั้งที่ใช้ซีรั่มของเราก็จะสะอาดอยู่เสมอค่ะ
ท๊า....ดา เนื้อครีมภายในมีสีขาวขุ่นค่ะ กลิ่นคือหอมมาก ซึ่งเอมลองดมกลิ่นดูแล้ว เป็นกลิ่นที่มีความหอมแบบธรรมชาติค่ะ ไม่ฉุนนะจ๊ะ
เนื้อซีรั่มนิ่มเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้บำรุงได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ได้รับการยืนยันว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มาจากพืช กลิ่นหอมแบบธรรมชาติ อ่อนโยนกับผิว ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังจากสถาบัน DermScan สังเกตความเปลี่ยนแปลงว่าริ้วรอยดูตื้นขึ้นภายใน 28 วัน
ว่าแล้วก็ลองทาให้ทุกคนได้ชมกันหน่อยนะคะ แบบว่าเราก็อยากหน้าเด็กบ้างอ่ะ ^^
เนื้อครีมสีขาว ดูสะอาดตาจังเลยอ่ะ ^^
วิธีใช้เอมก็จะทาซรั่มที่บริเวณใบหน้าและลำคอทั้งเช้าและก่อนนอนค่ะ
จากนั้นก็นวดวนเบาๆให้เนื้อครีมซึมเข้าสู่ผิว วนๆแปบเดียว ซึมเข้าผิวไปหมดเลยจ้า
ความรู้สึกหลังใช้ต้องบอกเลยว่ารู้สึกผิวเด้งๆขึ้น ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยค่ะ ผิวมันดูเนียนๆ นุ่มๆ อย่างบอกไม่ถูก เป็นฟีลคล้ายๆเราไปจับแก้มเด็กแล้วมันดึ๋งๆอ่ะ เอมชอบผิวแบบนี้มากๆและด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ อ่อนโยน ไม่ระคายเคือง ทำให้คนที่มีผิวบอบบางหรือแพ้ง่าย ก็สามารถใช้ได้ด้วยนะคะ
เอมลองแล้วเห็นผลก็เลยอยากจะเชิญชวนทุกคนมาร่วมพิสูจน์ผิวดีขึ้นใน 28 วัน กันค่ะ เราทุกคนสามารถทวงคืนผิวเด็กของเราได้เพียงแค่เราใช้ EXXE’ Phytocell Anti-Aging And Whitening Facial Serum ค่ะ
สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่สนใจ EXXE’ Phytocell Anti-Aging And Whitening Facial Serum ขนาด 30 กรัม ราคา 990 บาท มีจำหน่ายที่ร้านวัตสันทุกสาขา ร้านขายยาออนไลน์ และสามารถสั่งซื้ออนไลน์ได้ที่
Line: @exxe  หรือ www.exxe.co.th ส่งฟรีทั่วประเทศ

รับสิทธิพิเศษผ่าน Line@ โดย Add Line @exxe พร้อมพิมพ์แจ้งชื่อ Reviewer ที่ท่านติดตาม (ตัวอย่างเช่น Aimmerose Channel) ก็รับส่วนลดไปเลยทันที 10% (ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 พ.ค. 2562 เท่านั้น)

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่
Web: https://www.facebook.com/exxethailand


0 Comments