จบทุกปัญหาในช่องปากด้วย COCOMATE TOOTHPASTE


สวัสดีค่ะทุกคน ไหนๆๆๆ มีใครเคยนำยาสีฟันน้ำมันมะพร้าวมาแปรงฟันบ้างคะ อ๊ะๆๆๆ อย่าเพิ่งตกอกตกใจกันไปค่ะ ช่วงนี้เอมใช้น้ำมันมะพร้าวมาแปรงฟันจริงๆค่ะ จะบอกว่าปากสะอาดและสดชื่นมากๆด้วยล่ะ
COCOMATE TOOTHPASTE
ยาสีฟันโคโค่เมทเป็นยาสีฟันที่แตกต่างด้วยการผสมน้ำมะพร้าวออแกนิค ที่มีคุณสมบัติช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียในช่องปาก Activated Charcoal ช่วยดูดซับสิ่งสกปรก ผสานคุณค่า Hydrated Silica ช่วยขัดฟันให้ขาวสะอาด ลดการสะสมของคราบหินปูน บุหรี่ ชา กาแฟ Nano HAPช่วยเคลือบฟันให้แข็งแรง ป้องกันการทำลายจากกรด ลดอาการเสียวฟันอย่างได้ผล Chlorophyll และ Vitamin C ช่วยฟื้นฟูอาการเหงือกร่น ลดอาการเลือดออกตามไรฟัน พร้อมพลังคุณค่าสมุนไพร 10 ชนิด ช่วยลดกลิ่นปาก คืนลมหายใจหอมสดชื่น
เนื้อยาสีฟันมีสีเขียวมินท์ เป็นสีที่เอมชอบมากๆ กลิ่นหอมเย็นๆ แต่ดมยังไงก็ไม่ได้กลิ่นของมะพร้าวค่ะ เพราะส่วนตัวไม่ค่อยชอบกลิ่นมะพร้าวเท่าไหร่ แต่สำหรับยาสีฟันธรรมชาติตัวนี้ ดมยังไงก็ไม่เจอกลิ่นมะพร้าวเลยจ้า สำหรับคนที่ไม่ชอบมะพร้าวสบายใจได้เลยค่ะ
ช่วงนี้เอมใช้ยาสีฟันตัวนี้ตลอด เพราะใจนึงก็อยากรู้ว่าผลหลังจากการใช้งานจะเป็นอย่างไรค่ะ เอมใช้แปรงฟันอย่างน้อยวันละ 2 ครั้งค่ะ เช้าครั้งนึง เย็นอีกครั้งนึง แต่ถ้าวันไหนทานอาหารกลิ่นแรงๆก็จะพกไปแปรงนอกบ้านด้วย เพราะเขามีขนาดเล็กให้เราพกไปแปรงนอกบ้านได้ด้วย จบทุกปัญหาในช่องปากเลยจ้า
ความรู้สึกตอนที่แปรงฟัน ต้องบอกเลยว่าฟินมากๆค่ะ เพราะกลิ่นหอมเย็นๆของมิ้นท์มันทำให้รู้สึกสบายและสดชื่นภายในช่องปากมากๆ
พอแปรงฟันเสร็จ เอมรู้สึกว่าฟันสะอาดแล้วก็ผิวฟันลื่นมากๆเลยนะคะ เป็นความรู้สึกที่แตกต่างจากยาสีฟันตัวอื่นตรงที่ เขาใส่น้ำมันมะพร้าวออแกนิคลงไปในยาสีฟัน oil pulling นี้ด้วย ซึ่งนอกจากปากจะสะอาดแล้ว ยังได้คุณค่าจากน้ำมันมะพร้าวในยาสีฟันด้วยนะคะ
สำหรับเอมรู้สึกชอบยาสีฟัน COCOMATE ตัวนี้มากเลยค่ะ เพราะความรู้สึกหลังจากแปรงคือดีงามมากๆ ไม่ว่าจะชวยลดเรื่องกลิ่นปาก บำรุงเหงือก แล้วยังช่วยทำให้ฟันขาวด้วยนะคะ ด้วยคุณสมบัติต่างๆเล่านี้จึงไม่ต้องแปลกใจเลยค่ะว่าทำไมเอมถึงชอบยาสีฟันตัวนี้ สินค้ามี 2 ขนาดให้เลือกใช้คือขนาด 10 กรัม 30บาท และขนาด 110กรัม 190 บาทค่ะ
ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่
Website: www.phutawanshop.com
Facebook: https://www.facebook.com/phutawan.official/


0 Comments