รีวิว สบู่อาเซปโซ สูตร ออริจินัล สบู่ที่เหมาะสมกับทุกครอบครัว


สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เอมจะมาแชร์ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดประเภทสบู่ที่ครอบครัวของเอมใช้มาตลอดตั้งแต่รุ่นอาม่าจวบจนรุ่นหลานเลยค่ะ ซึ่งเป็นสบู่กำจัดเชื้อแบคทีเรีย ที่ครอบครัวของเอมไว้ใจและเลือกใช้มาตลอดเลยค่ะ ที่เลือกใช้ก็เพราะว่าเขาเป็นสบู่ที่สามารถกำจัดกลิ่นตัวแรง, กลากเลื้อนและผดผื่นคันได้
Asepso Original
สบู่อาเซปโซ เป็นสบู่สำหรับผู้ใช้ที่มีความกังวลและต้องการสบู่ที่มีฤทธิ์กำจัดเชื้อแบคทีเรียที่เหนือกว่าสบู่ทั่วไปเพื่อป้องกันอย่างมั่นใจผิวกายสะอาดปราศจากเชื้อโรคกับสบู่ก้อนอาเซปโซ สูตรออริจินัล กลิ่นอนามัยดั้งเดิม ช่วยชำระสิ่งสกปรกและแบคทีเรียซึ่งเป็นสาเหตุหลักของกลิ่นไม่พึงประสงค์ ใช้เป็นประจำเพื่อลดปัญหาผิวหนังต่างๆ
ลักษณะของสบู่จะมีสีเขียวเข้ม กลิ่นสะอาดๆ ดมดูก็จะรู้เลยค่ะว่ากลิ่นแบบนี้ร่างกายจะต้องสะอาดชัวร์ จริงๆแล้วสบู่อาเซปโซ สูตรออริจินัลนี้ เป็นสบู่ที่กำจัดสิ่งสกปรกและเชื้อแบคทีเรียโดยเฉพาะเลยค่ะ เหมาะมากสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวหนัง เช่น สิวที่หลัง ผดผื่น กลากเกลื้อนและน้ำกัดเท้ารวมไปถึงกลิ่นกายด้วยค่ะ ซึ่งปัญหาผิวที่เอมมีจนทำให้ใช้สบู่อาเซปโซมาตลอดก็คือ "กลิ่นกาย" นี่ล่ะค่ะ ซึ่งตั้งแต่เอมใช้เป็นประจำทุกวันเช้า-เย็นก็ไม่มีกลิ่นกายอีกเลยนะคะ แต่ถ้าเป็นเมื่อก่อนขนาดอาบน้ำเสร็จใหม่ๆยังจะต้องใช้โรลออนระงับกลิ่นกายร่วมด้วย แต่เดี๋ยวนี้ไม่ต้องใช้โรลออนแล้วค่ะ กลิ่นกายไม่มี รักแร้ไม่ดำด้วยนะคะ
สำหรับเรื่องฟองโฟมสบู่ต้องบอกเลยว่าค่อนข้างเยอะมาก ที่สำคัญพออาบน้ำเสร็จตัวไม่แห้งเอี๊ยดด้วยนะคะ เพราะปกติแล้วเวลาที่เอมอาบน้ำด้วยการใช้สบู่ หลังอาบเสร็จจะมีอาการตัวแห้งเป็นขุย เพราะว่าผิวกายของเอมค่อนข้างแห้งค่ะ แต่สำหรับสบู่ตัวนี้ไม่เป็นเช่นนั้นนะคะ ผิวกายไม่เป็นขุย ไม่รู้สึกแห้ง แต่รู้สึกได้ถึงความสะอาดไร้แบคทีเรียและเชื้อโรคมารบกวนค่ะ
นี่คือสภาพผิวหน้าของเอมก่อนใช้สบู่อาเซปโซค่ะ จริงๆเอมควรจะโชว์ผิวกายให้ทุกคนได้ชมกันด้วยนะคะ แต่เกรงว่าน่าจะน่าเกลียดจนเกินไป จึงขออนุญาตโชว์ให้เห็นแค่ผิวหน้าแล้วกันนะคะ จะสังเกตเห็นได้เลยนะคะว่าผิวค่อนข้างขาวเลยนะคะ แต่ถ้ามองดีๆจะเห็นชัดเลยว่าเอมผิวหน้าของเอมเป็นขุยขาวๆค่ะ เพราะทดลองใช้สบู่ล้างหน้านั่นเอง

แต่พอได้มาลองใช้สบู่อาเซปโซทำความสะอาดทั้งผิวหน้าและผิวกายประมาณ 7 วันผ่านไป ผิวหน้าที่เคยแห้งลอกเป็นขุยและกลิ่นกายต่างๆก็ค่อยๆดีขึ้น จนหายไปในที่สุดค่ะ ทุกวันนี้แม้ว่าอากาศร้อน เอมก็ไม่มีกลิ่นกายเหมือนเมื่อก่อนแล้วนะคะ ตอนแรกก็ประหลาดใจนะคะ ว่ามันเกิดอะไรขึ้น จนมาสังเกตตัวเองชัดๆ อ๋อ...ช่วงนี้เราใช้สบู่อาเซปโซนี่เอง

ก็อย่างที่ได้เกริ่นไปตั้งแต่ตอนต้นนะคะว่าครอบครัวเอมไว้ใจและเลือกใช้สบู่อาเซปโซ สูตรออริจินัลมาตั้งแต่รุ่นอาม่า เรียกได้ว่า เกิดมาจำความได้ ก็มีสบู่รุ่นนี้ในชีวิตมาตลอดเลยค่ะ อาม่าบอกมาตลอดว่าสบู่รุ่นนี้ดีมาก อาม่าใช้มาตลอดไม่เคยมีกลิ่นตัวเลยนะ ตัวไม่คัน ผิวก็ไม่คันด้วย เมื่อก่อนก็ไม่เชื่อเพราะเราไม่ค่อยชอบกลิ่นค่ะ แต่พอเอมลองเปิดใจมองข้ามกลิ่นสะอาดๆของเขาไป เอมก็ได้พบกับความสะอาดของผิวกายที่แท้จริง ไม่แปลกใจเลยสักนิดว่าทำไมอาม่าเลือกใช้สบู่อาเซปโซรุ่นนี้มาตลอด เพราะของเขาดีจริงๆ จนอาม่าบอกต่อและใช้กันมารุ่นต่อรุ่นเลยค่ะ
สำหรับใครที่สนใจก็สามารถหาซื้อสบู่อาเซปโซ สูตร ออริจินัลนี้ได้ ตามซุเปอร์มาร์เกตชั้นนำทั่วไปและร้านสะดวกซื้อต่างๆ เลยนะคะ ราคาไม่แพง แต่ได้ความสะอาดไร้เชื้อโรคและแบคทีเรียแน่นอนค่ะ ฝากไว้สักนิดนะคะ ในวันหนึ่งๆเราต้องเผชิญกับเชื้อโรคต่างๆตั้งมากมาย แต่ถ้าเรามีสบู่ดีๆที่กำจัดเชื้อโรคและแบคทีเรียต่างๆให้เราได้ สุขภาพที่ดีไร้โรคภัย ก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมนะคะ
Shopee: https://goo.gl/fFEfa3

ช่องทางติดตามข่าวสาร
FB: https://www.facebook.com/AsepsoThailand/


0 Comments