BioSilk ผ้าอนามัยเพื่อสุขภาพ - แห้งสบาย สดชื่นได้ทุกกิจกรรม

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เอมจะมารีวิวผ้าอนามัยเพื่อสุขภาพให้ทุกคนได้ชมกันค่ะ หลายคนคงงงว่ามันเพื่อสุขภาพยังไงก็เพราะว่าผ้าอนามัยที่เอมจะมารีวิวให้ชมกันในวันนี้เป็นผ้าอนามัยสมุนไพร ที่ฆ่าเชื้อโรคได้ถึง 99.9% และยังมีส่วนผสมจากธรรมชาติ และยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วยนะคะ
BioSilk ผ้าอนามัยเพื่อสุขภาพ
หมดกังวลเรื่องกลิ่น เย็นจากสมุนไพรธรรมชาติ ซึมซับเร็วกว่า แห้งสบายด้วยแผ่นใยซึมซับพิเศษ USA paper pulp และนวัตกรรม JAPAN SAP ที่ออกกแบบมา เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดูดซับได้ดียิ่งขึ้น พร้อมแผ่นซึมซับด้านล่าป้องกันการไหลย้อนกลับและการซึมเปื้อนแบบ 360 องศา ข้อมูลเพิ่มเติม https://www.biosilkthailand.com/about/
  • ลดการติดเชื้อแบคทีเรียได้ถึง 99.9%
  • ลดกลิ่นอับ
  • ลดอาการปวดท้องน้อยช่วงมีประจำเดือน
  • ลดการติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ
  • ลดอาการตกขาว
  • ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต
แบบแรกห่อสีเขียวนี้จะเป็นแบบกลางวันค่ะ เป็นผ้าอนามัยแบบมีปีก บรรจุภัณฑ์ออกแบบมาให้เปิดใช้งานได้ง่าย ไม่ต้องใช้กรรไกรในการเปิดเลยค่ะ สะดวกมากๆ เมื่อเปิดห่อออกมาแล้วสิ่งแรกที่เอมสัมผัสได้ก็คือกลิ่นค่ะ มันเป็นกลิ่นหอมคล้ายกับยาหอมที่เราใช้ชงกินตอนที่วิงเวียนแบบนั้นเลยค่ะ กลิ่นเดียวกันเลย ซึ่งส่วนตัวก็เป็นคนที่ชอบกลิ่นแบบนี้มาก เอมว่ามันหอมแบบสะอาดๆ ดูสดชื่นดีค่ะ
 ขนาด 24 Cm. มีทั้งหมด 24 แผ่น ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป แล้วที่สำคัญแม้ว่าจะมีส่วนผสมจากธรรมชาติก็ควรเปลี่ยนผ้าอนามัยทุกๆ 3-4 ชั่วโมงนะคะ เพื่อสุขอนามัยที่ดีของตัวเองด้วยค่ะ
ผ้าอนามัยไอโอซิลค์ มาพร้อมกับการซึมซับที่ดีเยี่ยมถึง 7 ชั้น หมดกังวลเรื่องการซึมเปื้อนไปได้เลยค่ะ ด้ยผิวสัมผัสเป็นใยฝ้ายที่บางและระบายอากาศได้ดี แถมยังมีกลิ่นหอมจากสมุนไพรที่ช่วยทำให้เรารู้สึกสะอาดและสดชื่นได้ด้วยค่ะ
แบบที่สองห่อสีฟ้าจะเป็นแบบกลางคืนค่ะ
ขนาด 29 Cm. มีทั้งหมด 16 แผ่นค่ะ เป็นขนาดที่พอดี เวลาใส่ตอนกลางคืนก็ไม่ทำให้อึดอัดด้วยค่ะ
ผิวสัมผัสนุ่มทั้งสองแบบเลยค่ะ กลิ่นหอมจากสมุนไพรมันช่วยทำให้ช่วงเวลาที่เราเป็นรอบเดือนดูสะอาดและสดชื่นขึ้น เพราะไม่มีกลิ่นอับต่างๆมารบกวนเวลาเราทำกิจกรรมต่างๆในแต่ละวัน ทั้งยังช่วยเสริมความมั่นใจให้เราได้ด้วยนะคะ ไร้กลิ่นรบกวน ความมั่นใจก็มาค่ะ
เพื่อทดสอบว่าผ้าอนามัยซึมซับเร็วแค่ไหน เดี๋ยวเอมจะนำเอาน้ำที่ผสมสีฟ้ามาทดสอบนะคะ เพื่อให้เห็นชัดๆกันไปเลยจ้า
เริ่มจากฉีดใส่แบบกลางวันก่อนนะคะ ก็ถือว่าซึมซับได้เร็วดีนะคะ สำหรับแบบกลางวัน
ลองฉีดใส่แบบกลางคืนบ้างก็ซึมซับได้ดีทีเดียวค่ะ แต่เอมว่าเอมยังฉีดน้อยไป จริงๆแล้วเราควรฉีดให้เต็มแผ่นไปเลยค่ะ
นี่ค่ะ เต็มๆแผ่นต้องฉีดแบบนี้ ที่เอมฉีดแบบนี้เพราะเวลาที่เราเป้นรอบเดือนจริงๆอ่ะ ของเหลวันสามารถไหลไปได้ทุกทิศทางนั่นล่ะจ้า เอมก็เลยลองทดสอบดูว่าทุกทิศทางจะซึมซับได้ดีเหมือนกันหมดมั้ยนะ
ฉีดเสร็จแล้วก็เอามือทาบทันทีเลยค่ะ ลองกดดูแรงๆแทนการเคลื่อนไหว กดย้ำๆๆๆๆๆ แบบมือออกมาก็ยังแห้งสนิทไม่มีสีติดออกมาเลยค่ะ
ตอนที่เอมได้ผ้าอนามัยไอโอซิลค์นี้มาเป็นช่วงรอบเดือนของเอมมาพอดิบพอดีเลยค่ะ ก็เลยได้มีโอกาสทดสอบใช้งานจริง ผลก็คือตอนที่ใส่แรกอ่ะ มันมีความเย็นค่ะทุกคน ทางเราก็งง "ทำไมวันนี้น้องสาวของเรามันเย็นๆหว๋า" พอหยิบซองมาผ่านดู อ๋อเขาเป็นผ้าอนามัยเย็นจากสมุนไพรธรรมชาติ ดีนะที่อ่านก่อนอ่ะ ^^ สัมผัสนุ่ม สบาย ระบายอากาศได้ดี ไม่มีกลิ่นอับเลยค่ะ มีแต่ความหอมจากสมุนไพรธรรมชาติ ดีต่อกายดีต่อใจจริงๆจ้า
สำหรับสาวๆคนไหนอยากจะให้น้องสาวของตัวเองได้ลองสัมผัสความเย็นจากสมุนไพรธรรมชาติดูบ้างก็สามารถหาซื้อผ้าอนามัย BioSilk นี้ได้ที่
Line: @biosilkthailand
FB: www.facebook.com/BiosilkStayHealthy
Wesite : www.biosilkthailand.com


0 Comments