สยบทุกปัญหาสิวกับ Thursday plantation tea tree oil


สวัสดีค่ะทุกคน ต้องบอกเลยนะคะว่ารีวิวในวันนี้เอมมาเอาใจคนที่เป็นสิวซ้ำซาก เป็นเท่าไหร่ก็ไม่หายสักที หรือแม้กระทั่งคนที่เป็นสิวอักเสบบ่อยๆแบบเอม เพราะในวันนี้เอมได้ค้นพบไอเท็มเด็ดที่จะมาช่วยกำจัดเจ้าสิวตัวร้าย ที่คอยรบกวนใบหน้าของเอมแล้วค่ะ
Thursday Plantation Tea Tree Oil 
(ทิวส์เดย์ แพลนเทชั่น ที ทรี ออย)
เป็นออยแต้มสิวที่สามารถใช้ทาหรือฉีดพ่นลงบนผิวหน้าเพื่อบำรุงผิวสำหรับผิวที่เป็นสิวก็ได้ค่ะ เป็นผลิตภัณฑ์ที่มาจากธรรมชาติแท้ 100% ใช้แต้มสิวได้ทั้งสิวอักเสบและสิวอุดตัน หัวขาว หัวดำ ก็สามารถแต้มได้ ที่สำคัญคือไม่ดื้อยาและสามารถเก็บไว้ได้นานมากๆ ถึง 5 ปีเลยนะคะ
ลักษณะเป็นขวดแก้วสีชา ปริมาณสุทธิต่อขวดอยู่ที่ 10 ml.ค่ะ
เป็นออยบริสุทธ์ 100% ไม่มีสิ่งอื่นผสม ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองแม้ผิวที่บอบบาง มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ซึบซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ
เอมมีปัญหาเรื่องสิวบ่อยมากค่ะ แต่ส่วนใหญ่มันมักจะขึ้นที่คางหรือที่หลายคนว่าเรียกว่า
"สิวฮอร์โมน"นั่นเอง แล้วมันก็จะเจ็บปวดมากๆ เพราะมันจะไม่มีหัวเลยนะคะ แต่มันจะปูด บวมแล้วก็แดงแปร๊ดอยู่อย่างนั้นอ่ะ ที่สำคัญคือหายช้ามากๆๆๆๆๆๆๆ วันแดงเดือดมาทีไร เอมต้องเจอสิวแบบนี้ทุกทีเลยค่ะ
วิธีการใช้
ใช้ทาบำรุงผิวหน้าสำหรับผิวที่เป็นสิว โดยทา Oil ปริมาณ 1-2 หยด บริเวณที่ต้องการและใช้ทาภายนอกเท่านั้น
คำเตือน
ห้ามใช้ในคนที่แพ้ Tea Tree Oil ทาสิวแค่ 1-2 หยด โดยหยดบนคอตตอนบัดแล้วทาบางๆ เท่านั้น 
เพราะมันเข้มข้นมาก
 ตั้งแต่ที่เอมได้ลองใช้ Thursday Plantation Tea Tree Oil สิวที่คางก็ยังคงขึ้นอยู่เหมือนเดิมนะคะ แต่มันหายไวกว่าตอนที่ไม่ได้ใช้มาก เจ็บก็น้อยลง ความบวมแดงก็ไม่ค่อยมีเหมือนเมื่อก่อนด้วยค่ะ เรียกง่ายๆว่าสิวยุบตัวและหายไวมาก ปกติสิวที่คางของเอมจะใช้ระยะเวลาประมาณ 1 สัปดาห์กว่าจะหายนะคะ ที่สำคัญคือมันทิ้งรอยดำไว้ให้เอมรักษาอีกเกือบสัปดาห์ แต่พอลองใช้ Thursday Plantation Tea Tree Oil ไม่ว่าจะสิวหรือรอยดำ ก็หายไวขึ้น ไม่สิว ไม่ทิ้งรอยด้วยค่ะ ดีงามแบบนี้ไม่มีไม่ได้แล้วนะคะ
โปรโมชั่น
ที่ร้าน Boots, Watsons, Beautrium, Eveandboy, มัสซึโมโต, ซุรูฮะ และ Pure ราคาเต็ม 360 บาท
ช่องทางการติดตามข่าวสาร
FB Fanpage: https://www.facebook.com/ThursdayPlantationTH/0 Comments